Vũ công Trần Thành Tâm

Trần Thành Tâm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 17-10-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #60779

Facebook: https://www.facebook.com/kem.mut.9?__tn

Email: thanhtambin1710@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Thành Tâm

Vũ công Trần Thành Tâm sinh ngày 17-10-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Trần Thành Tâm xếp hạng nổi tiếng thứ 60779 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Vũ công Trần Thành Tâm

Trần Thành Tâm là một vũ công nam kiêm người mẫu ảnh. Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, body chuẩn, Thành Tâm còn có giọng hát hay, giàu cảm xúc và vũ đạo điêu luyện. Mới đây, anh chàng vũ công này bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực ca hát với MV "Em muốn gì nào?".

Là một hot bot đa tài, Thành Tâm được nhiều người biết đến và yêu mến. Dù có tiềm năng trong lĩnh vực ca hát nhưng cho đến tháng 3 năm 2019 anh chàng mới ra mắt MC đầu tay của mình. Được biết, anh đã học 3 năm Thanh nhạc để thực sự theo đuổi sự nghiệp ca hát một cách nghiêm túc. Nhớ về thời điểm quyết định chuyển hướng từ vũ công sang ca sĩ, Thành Tâm cho biết đã từng bị chê bai là không biết hát. Tuy nhiên, chính những lời chê bai đó đã giúp anh có động lực và cố gắng thực hiện sở thích ca hát của mình.

Chia sẻ về MC đầu tay, Thành Tâm cho biết, với sản phẩm này, anh hy vọng có thể truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đang có đam mê ca hát, muốn đứng trên sân khấu để cất lên giọng hát của mình như một ca sĩ chuyên nghiệp. Anh muốn được khán giả nhớ đến cái tên Trần Thành Tâm như một hình ảnh nghệ sĩ giái trí, có thể va hát lại có vũ đạo điêu luyện. "Em muốn gì nào?" là một "hit maker" của nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu. Ca khúc có giai điệu bắt tai, và ca từ dễ thuộc.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ công Trần Thành Tâm

Ảnh chân dung vũ công Trần Thành Tâm
Ảnh chân dung vũ công Trần Thành Tâm
Vũ công Trần Thành Tâm muốn được khán giả nhớ đến như một ca sĩ
Vũ công Trần Thành Tâm muốn được khán giả nhớ đến như một ca sĩ
Hình ảnh mới về ca sĩ Trần Thành Tâm
Hình ảnh mới về ca sĩ Trần Thành Tâm
Một bức ảnh mới về ca sĩ Trần Thành Tâm
Một bức ảnh mới về ca sĩ Trần Thành Tâm
Ảnh mới nhất về ca sĩ Trần Thành Tâm
Ảnh mới nhất về ca sĩ Trần Thành Tâm
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 17-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thành Tâm

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Trần Thành Tâm (17-10) trong lịch sử

 • Ngày 17-10 năm 1777: Anh Tướng Burgoyne đầu hàng ở Saratoga, New York trong cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 17-10 năm 1931: Mobster Al Capone bị kết tội trốn thuế thu nhập mà ông đã bị kết án 11 năm tù giam.
 • Ngày 17-10 năm 1933: Albert Einstein đã về đến Hoa Kỳ như một người tị nạn từ Đức Quốc xã.
 • Ngày 17-10 năm 1979: Mẹ Teresa đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của mình với những người nghèo ở Calcutta, Ấn Độ.
 • Ngày 17-10 năm 1989: Một trận động đất 7,1 độ richter ở giết chết 67 và làm bị thương hơn 3.000 ở San Francisco.
 • Ngày 17-10 năm 2011: Chiếm phố Wall, một cuộc biểu tình được tổ chức tại khu tài chính của New York, mở rộng đến các thành phố khác trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Boston, Chicago, Los Angeles, và San Francisco. Chiếm Phố Wall xác định mình như là một nhóm các nhà hoạt động chống lại sự tham lam của công ty, bất bình đẳng xã hội, và sự thiếu cân đối giữa người giàu và người nghèo.
Hiển thị toàn bộ

Trần Thành Tâm trong bảng xếp hạng

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vũ công Trần Thành Tâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thành Tâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công Trần Thành Tâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Vũ công Trần Thành Tâm. Trần Thành Tâm sinh ngày 17 tháng 10 năm 1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Thành Tâm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vũ công Trần Thành Tâm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vu cong tran thanh tam. tran thanh tam profile
Vũ công Trần Thành Tâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Thành Tâm sinh ra ở đâu?, Vũ công Trần Thành Tâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vũ công Trần Thành Tâm là ai? Vũ công Trần Thành Tâm và bạn gái, Trần Thành Tâm và vợ con, Trần Thành Tâm và người yêu

Website liên kết