Vũ công Lý Phương Châu

Lý Phương Châu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 18-3-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #41176

Facebook: https://www.facebook.com/people/L%C3%BD-Ph%C6%B0%C6%A1ng-Ch%C3%A2u/100009338165321

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lý Phương Châu

Vũ công Lý Phương Châu sinh ngày 18-3-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lý Phương Châu xếp hạng nổi tiếng thứ 41176 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 18-3-1990: Vụ trộm tranh lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ xảy ra tại Bảo tàng Isabella Stewart Gardner ở Boston. Các tác phẩm, bao gồm các tác phẩm của Vermeer và Rembrandt, không bao giờ được phục hồi.

Tiểu sử Vũ công Lý Phương Châu

Lý Phương Châu từng là vũ công xinh đẹp, có tiếng trong vũ đoàn MTE của ca sĩ Mỹ Tâm. Lý Phương Châu đã hy sinh tuổi trẻ và đam mê để chồng là Lâm Vinh Hải tỏa sáng. Chị ngừng hoạt động trong vai trò vũ công khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp và chuyển sang làm quản lý cho Lâm Vinh Hải. Năm 2012 Lâm Vinh Hải tham gia cuộc thi "So you think you can dance", Lý Phương Châu mất ăn mất ngủ lo cho chồng. Có thể nói chiến thắng của Lâm Vinh Hải trong cuộc thi này có sự hỗ trợ đắc lực của Lý Phương Châu. Cô tự mày mò, học hỏi cách giao lưu với người hâm mộ, tổ chức cuộc vận động hành lang mang về chiến thắng vẻ vang cho Lâm Vinh Hải. Ngoài vai trò quản lý cho Lâm Vinh Hải, cô gái tháo vát Lý Phương Châu còn kiêm vai trò trợ lý cho biên đạo tài năng John Huy Trần.
Bên nhau 11 năm từ thuở còn cơ cực cho đến ngày chồng có sự nghiệp vững vàng, Lý Phương Châu phải hy sinh rất sự nghiệp riêng, cùng chồng vượt qua bao tủi cực. Nhưng Lâm Vinh Hải lại dễ dàng vứt bỏ người vợ tào khang để chạy theo tình mới khiến dư luận dậy sóng. Nhiều sao việt và cư dân mạng lên tiếng bảo vệ Lý Phương Châu. "Gái có công chồng vẫn phụ" trở thành slogan dư luận gán cho Lý Phương Châu. Sau tất cả sóng gió, Lý Phương Châu khiến nhiều người cảm phục bởi sự mạnh mẽ, nghị lực, bình thản đón nhận mọi thứ rất văn mình. Chị cho rằng "Nổi giận là bản năng còn khống chế cảm xúc là bản lĩnh".


 
 

Lý Phương Châu thời trẻ

Lý Phương Châu từng là học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Cuộc sống gia đình Lý Phương Châu

Lý Phương Châu xuất thân trong gia đình có gia cảnh đặc biệt, bố mẹ cô ly hôn. Năm lớp 10, Lý Phương Châu gặp và quen Lâm Vinh Hải khi tham gia nhóm nhảy đường phố. Hai người làm bạn 2 năm, 3 năm sau thì trở thành tình nhân. Lý Phương Châu lập gia đình khá sớm và có con gái Kỳ Kỳ.
Tháng 8 năm 2016, Lý Phương Châu ly hôn nam vũ công Lâm Vinh Hải. Câu chuyện ồn ào giữa Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải và chân dài Linh Chi tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Lý Phương Châu từng lên tiếng tố Lâm Vinh Hải phản bội và người thứ 3 xen vào gia đình cô là Linh Chi. Sau chia tay, Lâm Vinh Hải nhận nhiều gạch đá khi tuyên bố "Kết hôn với Lý Phương Châu là sai lầm". Lý Phương Châu chọn cách im lặng để bảo vệ người thân.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ công Lý Phương Châu

Vũ công xinh đẹp Lý Phương Châu
Vũ công xinh đẹp Lý Phương Châu
Lý Phương Châu quyến rũ hậu ly hôn
Lý Phương Châu quyến rũ hậu ly hôn
Lý Phương Châu khoe vẻ đẹp mong manh
Lý Phương Châu khoe vẻ đẹp mong manh
Lý Phương Châu tung ảnh gợi cảm
Lý Phương Châu tung ảnh gợi cảm

Lý Phương Châu trong bảng xếp hạng

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Vũ công Lý Phương Châu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lý Phương Châu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công Lý Phương Châu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Vũ công Lý Phương Châu. Lý Phương Châu sinh ngày 18 tháng 3 năm 1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lý Phương Châu. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vũ công Lý Phương Châu. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vu cong ly phuong chau. ly phuong chau profile
Vũ công Lý Phương Châu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lý Phương Châu sinh ra ở đâu?, Vũ công Lý Phương Châu bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Vũ công Lý Phương Châu là ai? Vũ công Lý Phương Châu và bạn trai/ bạn gái, Lý Phương Châu và chồng con/ vợ con, Lý Phương Châu và người yêu

Website liên kết