Vũ công Ngụy Thùy Linh

Ngụy Thùy Linh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-11-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #3456

Facebook: facebook.com/liz.li.370

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Vũ công Ngụy Thùy Linh

Vũ công Ngụy Thùy Linh là ai?
Ngụy Thùy Linh (nghệ danh Liz) là thành viên nhóm nhảy đình đám St. 319. Ngụy Thùy Linh được xem là "bản sao Khả Ngân" vì có nhiều nét hao hao giống hot girl Sài thành. Từ nhỏ, Thùy Linh đã mơ ước trở thành diễn viên múa Ballet nhưng từ khi xem và tiếp xúc với Kpop, cô nàng lại mong muốn trở thành vũ công chuyên nghiệp. Chỉ sau một số bài nhảy cùng nhóm St. 319 được đăng tải lên Youtube, Facebook cá nhân của Thùy Linh có hơn 100. 000 lượt theo dõi.
Thùy Linh nổi bật với gương mặt khả ái, phong cách trẻ trung, năng động nhưng vẫn có một chút gì đó nữ tính, đáng yêu. Nàng dancer 9X tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Thùy Linh từng giành giải nhất Twikle Dance Cover do SMTown tổ chức, giải nhất Like this Flashmob do JYP tổ chức, giải nhất Loving you dance cover do Startship Entertainment tổ chức.
Trở thành thành viên nhóm nhảy St. 319 là điều vô cùng ý nghĩa với Thùy Linh. Dancer 9X vừa được thỏa mãn niềm đam mê nhảy, vừa được tập luyện cùng những người cùng đam mê. Với Thùy Linh, St. 319 giống như gia đình thứ hai vô cùng thân thiết.
Khó khăn lớn nhất với Thùy Linh khi tập luyện là thời gian. Hầu hết các thành viên trong nhóm St. 319 đều đang ở độ tuổi học sinh, sinh viên nên sắp xếp thời gian tập luyện cùng nhau rất khó. Hầu hết các thành viên đều tự tập ở nhà, thời gian đến phòng tập chủ yếu để cân dáng với nhau.
Những người hâm mộ St. 319 đã quen thuộc với hình ảnh Thùy Linh cá tính, phá cách và cực chất cả đời thường lẫn trên sân khấu. Thùy Linh được các bạn trẻ yêu mến vì tính cách thân thiện, rất hay cười.
Thùy Linh có niềm đam mê rất lớn với Kpop nên những thần tượng xứ kim chi có ảnh hưởng lớn tới phong cách thời trang của nàng dancer trẻ. Thùy Linh đặc biệt thích phong cách của HuynA (4Minute), Sohee (Wonder Girls).
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Vũ công Ngụy Thùy Linh là ai?
Thùy Linh (Liz) hơn đàn em Khả Ngân 2 tuổi nhưng vẫn thường xuyên bị gọi là "giống Khả Ngân". Sự nổi tiếng có phần ít liên quan đến tài năng này khiến Thùy Linh gặp nhiều lời bàn tán, ăn theo hot girl Khả Ngân. Điều này khiến Thùy Linh cảm thấy chạnh lòng.

Chiều cao cân nặng Vũ công Ngụy Thùy Linh

Vũ công Ngụy Thùy Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngụy Thùy Linh

Vũ công Ngụy Thùy Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngụy Thùy Linh sinh ngày 30-11-1995 (27 tuổi).
Vũ công Ngụy Thùy Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngụy Thùy Linh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Ngụy Thùy Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 3456 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 30-11-1995: Tổng thống Bill Clinton trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên đến thăm Bắc Ireland.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngụy Thùy Linh

Vũ công 9X năng động Ngụy Thùy Linh
Vũ công 9X năng động Ngụy Thùy Linh
Vũ công Ngụy Thùy Linh có nhiều nét giống hot girl Khả Ngân
Vũ công Ngụy Thùy Linh có nhiều nét giống hot girl Khả Ngân
Vũ công Ngụy Thùy Linh xinh xắn và đáng yêu
Vũ công Ngụy Thùy Linh xinh xắn và đáng yêu
Vũ công tài năng Ngụy Thùy Linh thành viên nhóm nhảy St.319
Vũ công tài năng Ngụy Thùy Linh thành viên nhóm nhảy St.319

Ngụy Thùy Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vũ công Ngụy Thùy Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngụy Thùy Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công Ngụy Thùy Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: