Website Gearvn.Com

Gearvn.Com

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2015 (9 tuổi)

Dân số Việt Nam 2015: 92 triệu

XH chung: #54166

Facebook: facebook.com/gearvnhcm/

Email: cskh@gearvn.com

Số điện thoại: 1800 6975

Tiểu sử Website Gearvn.Com

Website Gearvn.Com là ai?
Gearvn. com là một website chuyên bán các thiết bị PC chính hãng và gaming gear chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Chuyên trang luôn thu hút một lượng lớn khách hàng truy cập. Theo thống kê trên trang Similarweb, tổng lượng truy cập trên trang trong tháng 11/2022 đạt 2.3 triệu lượt - một con số rất ấn tượng. Đối tượng truy cập chính trên trang là các bạn trẻ, yêu công nghệ. Cụ thể, nhóm tuổi từ 18-24 chiếm 49.39%, tiếp sau là nhóm tuổi từ 25-34 chiếm 40.30%.
Thông tin chung
Thương hiệu Gearvn trong những năm qua là 1 trong những thương hiệu chuyên bán các thiết bị về PC cực kỳ uy tín, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, để tiếp cận với cộng đồng game thủ hơn nữa họ đã phát triển thêm 1 trang web chuyên về tin tức game của chính họ, để có thể giao lưu với các bạn game thủ có nhu cầu mua các thiết game. Tuy nhiên, phần lớn trang tin tức của Gearvn đều tập trung vào thông tin các thiết bị công nghệ là chính, không tập trung quá nhiều về thông tin game.
Các mục của Gearvn bao gồm:
- Tin tức giải trí, xã hội
- Công nghệ: review sản phẩm, thông tin về hướng dẫn sửa lỗi về máy tính
- Tin Game: các tựa game online là chủ yếu
- Trang mua hàng: điểm đặc biệt của Gearvn là ngoài những tin tức trong ngành game thì website tích hợp việc bán những phụ kiện, thiết bị chơi game để có thể phục vụ được yêu cầu cày game của các anh em một cách tốt nhất.
Các chuyên mục trên trang mua hàng Gearvn. com
- Danh mục sản phẩm gồm có: Laptop, Laptop Gaming, PC Special, PC Gearvn Intel, PC Gearvn ADM, PC Doanh nghiệp, Linh kiện PC, Phụ kiện,...
Không chỉ là một website bán hàng, Gearvn. com còn có chuyên mục Video - chuyên review những sản phẩm công nghệ một cách sáng tạo độc đáo, mang đến cho người đọc một cái nhìn khách quan, toàn diện, dễ dàng hơn trong việc quyết định mua sắm.
Giao diện website cũng vô cùng thân thiện, gần gũi với người dùng. Các sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, dễ tìm kiếm. Thông tin sản phẩm đầy đủ từ nơi sản xuất, thương hiệu, giá bán,...
Hi vọng với việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng cùng những thông tin hữu ích, website Gearvn. com sẽ ngày càng thu hút nhiều lượt truy cập hơn nữa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Gearvn.Com

Website Gearvn.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Gearvn.Com

Website Gearvn.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gearvn.Com thành lập ngày ?-?-2015 (9 tuổi).
Website Gearvn.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gearvn.Com sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Gearvn.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 54166 trên thế giới và thứ 55 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2015 vào khoảng 92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Gearvn.Com

Hình ảnh logo của website Gearvn.Com
Hình ảnh logo của website Gearvn.Com
Hình ảnh giao diện của website Gearvn.Com
Hình ảnh giao diện của website Gearvn.Com
Tổng lượng khách truy cập trên trang Gearvn.Com
Tổng lượng khách truy cập trên trang Gearvn.Com
Biều đồ về độ tuổi khách hàng truy cập trên trang Gearvn.Com
Biều đồ về độ tuổi khách hàng truy cập trên trang Gearvn.Com

Gearvn.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Website Gearvn.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gearvn.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Gearvn.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: