Website Ngoisao.Vnexpress.Net

Ảnh của Ngoisao.Vnexpress.Net #
145
Website

Ngoisao.Vnexpress.Net

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 20-4-2004 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #94165

Facebook: facebook.com/congdongngoisao

Email: webmaster@ngoisao.net

Số điện thoại: 8447 300 8899

Tiểu sử Website Ngoisao.Vnexpress.Net

Website Ngoisao.Vnexpress.Net là ai?
Báo điện tử Ngoisao. vnexpress. net hay Ngoisao. net là một website cập nhật tin tức nhanh chóng và chính xác về các hoạt động của giới showbiz. Trang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm, tin cậy từ các ngôi sao hàng đầu Việt Nam, cũng như hàng triệu độc giả. Theo thống kê trên Similarweb, báo Ngoisao. vnexpress. net đã thu hút tổng số 16 triệu lượt truy cập tính riêng trong tháng 10/2022, tăng 20.75% so với tháng trước đó. Ngoài ra, lưu lượng khách truy cập trực tiếp trên trang là lớn nhất chiếm 50.82% tổng số lượng truy cập (cũng trong tháng 10/2022) - một con số rất ấn tượng.
Báo điện tử Ngoisao. vnexpress. net là một chuyên trang của báo VnExpress, báo được ra đời ngày 20/4/2004 và nhanh chóng trở thành trang tin tức hàng đầu ở Việt Nam. Ngoài việc cập nhật các thông tin về giới nghệ sĩ của showbiz Việt, Ngoisao. vnexpress. net còn là một trong số ít những chuyên trang điện tử uy tín giúp chị em tìm thấy những lời tư vấn giá trị về thời trang, làm đẹp, món ăn ngon, địa điểm vui chơi giải trí…
Ngoài ra, trang còn có các sự kiện hàng năm, thu hút sự quan tâm lớn của các bạn trẻ như Miss Ngôi sao – cuộc thi ảnh dành cho bạn gái độ tuổi 18 – 25 yêu thích chụp ảnh và công việc người mẫu; Chương trình Ngôi sao của năm nhằm tôn vinh các nghệ sĩ có những hoạt động nổi bật của giới showbiz Việt trong một năm qua… Những tin tức trên trang tương đối chính xác và được cập nhật thường xuyên với tốc độ nhanh chóng, các chuyên mục đa dạng và phong phú, được mọi lứa tuổi truy cập, nhiều nhất vẫn là các bạn trẻ.
Không chỉ chú trọng vào việc phát triển nội dung báo điện tử Ngoisao. vnexpress. net còn chú trọng đến việc phát triển và xây dựng và chuyển đổi giao diện sao cho thân thiện nhất đối với người dùng. Trải qua nhiều lần thay đổi giao diện mới, trang ngày càng trở nên thân thiện, dễ dùng với cấu trúc trang đi theo hướng mở, tiếp tục xu hướng thiết kế phẳng, tỷ lệ các khối trên trang chủ được cân chỉnh để tạo ra tổng thể hài hòa hơn, phân biệt được chính phụ, đặc biệt khu vực tin nổi bật và video có kích cỡ lớn, bắt mắt hơn. Khi xây dựng giao diện mới, báo Ngôi Sao luôn đề cao tiêu chí phục vụ tốt nhất trải nghiệm độc giả. Ban biên tập hy vọng rằng sự đổi mới này sẽ phù hợp và đáp ứng được mong muốn của độc giả, những người đã yêu mến và gắn bó với báo suốt thời gian qua.
Trụ sở tòa soạn:
Địa chỉ: Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ngoisao@vnexpress. net
Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Ngoisao.Vnexpress.Net

Website Ngoisao.Vnexpress.Net cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngoisao.Vnexpress.Net

Website Ngoisao.Vnexpress.Net sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngoisao.Vnexpress.Net thành lập ngày 20-4-2004 (19 tuổi).
Website Ngoisao.Vnexpress.Net sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngoisao.Vnexpress.Net sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Ngoisao.Vnexpress.Net xếp hạng nổi tiếng thứ 94165 trên thế giới và thứ 145 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngoisao.Vnexpress.Net

Hình ảnh logo của website Ngoisao.Vnexpress.Net
Hình ảnh logo của website Ngoisao.Vnexpress.Net
Giao diện thân thiện của website Ngoisao.Vnexpress.Net
Giao diện thân thiện của website Ngoisao.Vnexpress.Net
Tổng lượng khách truy cập trong 3 tháng năm 2022 của trang Ngoisao.Vnexpress.Net
Tổng lượng khách truy cập trong 3 tháng năm 2022 của trang Ngoisao.Vnexpress.Net
Lưu lượng khách truy cập trực tiếp trên trang Ngoisao.Vnexpress.Net chiếm hơn 50%
Lưu lượng khách truy cập trực tiếp trên trang Ngoisao.Vnexpress.Net chiếm hơn 50%

Ngoisao.Vnexpress.Net trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 20-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngoisao.Vnexpress.Net

 • Khoảng 1/3 Quốc hội Iran từ chức để phản đối việc Hội đồng Giám hộ cứng rắn cấm hơn 2.000 nhà cải cách tham gia cuộc bầu cử quốc hội (ngày 1 tháng 2).
 • A. Q. Khan, người sáng lập chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận rằng ông đã bán các thiết kế vũ khí hạt nhân cho các quốc gia khác, bao gồm Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 4 tháng 2).
 • Phiến quân có vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide phải từ chức và bỏ trốn khỏi đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang bị rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200 người. Al Qaeda nhận trách nhiệm (ngày 11 tháng 3).
 • Đảng Bình dân cầm quyền của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử trước những người theo chủ nghĩa Xã hội đối lập. Kết quả được coi là phản ứng trước các cuộc tấn công khủng bố những ngày trước đó và sự ủng hộ của Đảng Nhân dân đối với cuộc chiến do Hoa Kỳ lãnh đạo ở Iraq (ngày 14 tháng 3).
 • Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) chính thức kết nạp thêm 7 quốc gia mới: Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (ngày 29 tháng 3).
 • Thủ tướng Israel Sharon thông báo kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (ngày 12 tháng 4).
 • Người Síp gốc Hy Lạp từ chối kế hoạch thống nhất của Liên hợp quốc với người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 24 tháng 4).
 • Phiến quân Sudan (SPLA) và chính phủ đạt được thỏa thuận chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 21 năm. Tuy nhiên, cuộc chiến riêng rẽ ở khu vực phía tây Darfur giữa dân quân Ả Rập và người châu Phi da đen vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 26 tháng 5).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công ở Falluja để đáp trả việc giết và cắt thịt vào ngày 31 tháng 3 của bốn nhà thầu dân sự Hoa Kỳ. (5 tháng 4 - 1 tháng 5).
 • Hoa Kỳ bàn giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi trở thành thủ tướng (ngày 28 tháng 6).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giáp lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (ngày 30 tháng 7).
 • Thế vận hội mùa hè diễn ra tại Athens, Hy Lạp (từ ngày 13 đến 29 tháng 8).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez vẫn sống sót sau cuộc trưng cầu dân ý về việc thu hồi (ngày 16 tháng 8).
 • Những kẻ khủng bố Chechnya bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi phiến quân kích nổ chất nổ (từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 9).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử LHQ yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium; một chương trình vũ khí hạt nhân sơ khai bị nghi ngờ (ngày 18 tháng 9).
 • Khoảng 380 tấn chất nổ được báo cáo mất tích ở Iraq (ngày 25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công vào Falluja, thành trì của quân nổi dậy Iraq (ngày 8 tháng 11).
 • Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine bị tuyên bố là gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai nhậm chức tổng thống được bầu cử phổ biến đầu tiên của Afghanistan (ngày 7 tháng 12).
 • Các cuộc biểu tình đông đảo của những người ủng hộ ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko dẫn đến một cuộc bầu cử mới ở Ukraine; Cuối cùng Yushchenko tuyên bố là thủ tướng (ngày 26 tháng 12).
 • Trận sóng thần khổng lồ tàn phá châu Á; 200.000 người bị giết (ngày 26 tháng 12).

Ngày thành lập Ngoisao.Vnexpress.Net (20-4) trong lịch sử

 • Ngày 20-4 năm 1769: Tù trưởng Pontiac bị sát hại.
 • Ngày 20-4 năm 1841: Câu chuyện trinh thám đầu tiên, Edgar Allen Poe's Murders in the Rue Morgue được xuất bản.
 • Ngày 20-4 năm 1902: Marie và Pierre Curie đã phân lập được radium.
 • Ngày 20-4 năm 1912: Boston Red Sox chơi trận đầu tiên tại Fenway Park. Họ đánh bại N.Y. Highlanders (người mà năm 1913 được gọi là Yankees) với tỷ số 7-6.
 • Ngày 20-4 năm 1971: Tòa án tối cao Hoa Kỳ đã ủng hộ việc thực hiện biện pháp ngăn chặn sự phân biệt chủng tộc.
 • Ngày 20-4 năm 1999: Eric Harris và Dylan Klebold đã tham gia một cuộc bắn súng tại trường trung học Columbine ở Littleton, Colo. 14 học sinh (bao gồm cả những kẻ xả súng) và 1 giáo viên đã thiệt mạng; 23 người khác bị thương.
 • Ngày 20-4 năm 2008: Danica Patrick đã vô địch Indy Japan 300, trở thành người phụ nữ đầu tiên chiến thắng một cuộc đua IndyCar.
 • Ngày 20-4 năm 2010: Một vụ nổ trên một giàn khoan dầu của BP ngoài khơi bờ biển Louisiana làm 11 người thiệt mạng và 17. Các chuyên gia ước tính rằng 13.000 gallon dầu thô mỗi giờ đang đổ vào Vịnh Mexico.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Website Ngoisao.Vnexpress.Net

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngoisao.Vnexpress.Net được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Ngoisao.Vnexpress.Net có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: