Website Trangnguyen.Edu.Vn

Ảnh của Trangnguyen.Edu.Vn #
154
Website

Trangnguyen.Edu.Vn

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 7-8-2015 (8 tuổi)

Dân số Việt Nam 2015: 92 triệu

XH chung: #95712

Facebook: facebook.com/trangnguyen.edu.vn

Email: giaovien@trangnguyen.edu.vn

Số điện thoại: 1900 633 330

Tiểu sử Website Trangnguyen.Edu.Vn

Website Trangnguyen.Edu.Vn là ai?
Trangnguyen. edu. vn là website điện tử thuộc Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Trạng Nguyên. Đây là một website về giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều học sinh, giáo viên và phụ huynh đánh giá cao. Theo thống kê trên Similarweb, tổng số lượt truy cập trên website trong tháng 11/2022 đạt 2.6 triệu lượt truy cập, tăng 9.75% so với tháng trước đó. Đối tượng chính truy cập trên trang thuộc nhóm tuổi từ 18-24 chiếm 53.11%, tiếp theo là nhóm tuổi từ 25-34 chiếm 26.24%.
Khi truy cập trên trang web Trangnguyen. edu. vn, người dùng không chỉ được luyện tập miễn phí các bài luyện Trạng nguyên toàn tài, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, IQ-Toán tiếng anh, Toán, Tiếng việt, English từ đó đánh giá chính xác khả năng của bản thân. Ngoài ra, trên trang còn có chuyên mục Giải bài tập giúp học sinh được tiếp cận với rất nhiều các dạng bài tập để rèn luyện và nâng cao kiến thức.
Điểm nổi bật nhất mà Trangnguyen. edu. vn mang lại đó là tổ chức các kỳ thi Trạng nguyên toàn tài và Tiếng Việt. Kỳ thi luôn thu hút một số lượng lớn thí sinh trên cả nước tham gia.
+ Kỳ thi Trạng nguyên Toàn Tài: Thí sinh sẽ phải vượt qua 4 vòng thi tự do (tự luyện). Điểm tối đa của các vòng này là 300, thí sinh đạt từ 150 điểm trở lên thì mới được công nhận vượt qua vòng thi đó. Phải vượt qua đủ 4 vòng thi tự do, thí sinh mới đủ điều kiện tham dự vòng thi Sơ khảo.
Đối với vòng thi Sơ khảo, Chung kết: Thí sinh chỉ được làm bài thi 01 lần duy nhất (trừ khi gặp sự cố phòng thi, Hội đồng thi liên hệ với Ban Tổ chức để được giải quyết). Thí sinh phải vượt qua vòng thi trước mới được dự thi vòng thi tiếp theo.
+ Kỳ thi Trạng nguyên Tiếng Việt: Vòng tham dự gồm tất cả 19 vòng. Học sinh phải vượt qua 15 vòng tự do Trạng Nguyên Tiếng Việt đat từ 150 điểm trở lên. Sau đó tham gia V16 - Sơ khảo, Vòng 17 - Thi Hương - Cấp Huyện; Vòng 18 - Thi Hội - Cấp Tỉnh; Vòng 19 - Thi Đình - Quốc Gia.
Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích, thu hút một lượng lớn học sinh, các trường trên khắp cả nước. Học sinh luôn hào hứng tham gia và luôn nỗ lực đạt điểm cao nhất để có cơ hội vào vòng trong nhận giấy khen và quà từ ban tổ chức.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Trangnguyen.Edu.Vn

Website Trangnguyen.Edu.Vn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trangnguyen.Edu.Vn

Website Trangnguyen.Edu.Vn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trangnguyen.Edu.Vn thành lập ngày 7-8-2015 (8 tuổi).
Website Trangnguyen.Edu.Vn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trangnguyen.Edu.Vn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Trangnguyen.Edu.Vn xếp hạng nổi tiếng thứ 95712 trên thế giới và thứ 154 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2015 vào khoảng 92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trangnguyen.Edu.Vn

Hình ảnh logo của Trangnguyen.Edu.Vn
Hình ảnh logo của Trangnguyen.Edu.Vn
Hình ảnh giao diện của website Trangnguyen.Edu.Vn
Hình ảnh giao diện của website Trangnguyen.Edu.Vn
Tổng lượng khách truy cập trang Trangnguyen.Edu.Vn
Tổng lượng khách truy cập trang Trangnguyen.Edu.Vn
Biểu đồ về độ tuổi khách hàng truy cập trang Trangnguyen.Edu.Vn
Biểu đồ về độ tuổi khách hàng truy cập trang Trangnguyen.Edu.Vn

Trangnguyen.Edu.Vn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2015 và ngày 7-8

Ngày thành lập Trangnguyen.Edu.Vn (7-8) trong lịch sử

  • Ngày 7-8 năm 1789: Quốc hội Mỹ thông qua dự luật thành lập Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ.
  • Ngày 7-8 năm 1947: Chiếc bè gỗ Kon-Tiki, chở Thor Heyerdahl và 5 người bạn đi hơn 4.000 dặm, đã đâm vào một rạn san hô ở Thái Bình Dương.
  • Ngày 7-8 năm 1959: Hoa Kỳ đã khởi động Explorer 6, nó đã gửi lại một bức ảnh về Trái đất.
  • Ngày 7-8 năm 1964: Quốc hội đã thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng việc Tổng thống Johnson sử dụng sức mạnh quân sự trong Chiến tranh Việt Nam.
  • Ngày 7-8 năm 1987: Lynne Cox trở thành người đầu tiên bơi từ Hoa Kỳ đến Liên Xô, thực hiện chuyến đi dài 2,7 dặm qua vùng nước băng giá của eo biển Bering. Cox rất ngạc nhiên trước sự chào đón nồng nhiệt (tương đối) mà cô ấy nhận được từ Liên Xô.
  • Ngày 7-8 năm 1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania đã bị đánh bom bởi những kẻ khủng bố. Khoảng 224 người thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.
  • Ngày 7-8 năm 2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được Al Gore chọn làm ứng cử viên phó tổng thống Do Thái đầu tiên trên một phiếu bầu đảng lớn.
  • Ngày 7-8 năm 2007: Barry Bonds vượt qua Hank Aaron trong danh sách cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của bóng chày. Tuy nhiên, hồ sơ bị mất uy tín bởi nhiều người bị cáo buộc sử dụng steroid của Bond.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Website Trangnguyen.Edu.Vn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trangnguyen.Edu.Vn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Trangnguyen.Edu.Vn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: