Website Voz.Vn

Ảnh của Voz.Vn #
104
Website

Voz.Vn

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 4-10-2016 (7 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #85534

Facebook: facebook.com/vozFanpage/

Email: quangcao@voz.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Voz.Vn

Website Voz.Vn là ai?
VOZ là một diễn đàn trực tuyến thành lập từ năm 2001, được coi là một trong những diễn đàn về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam.
Lịch sử hình thành:
Từ cuối năm 2001, Bạch Thành Trung đã bắt đầu xây dựng diễn một diễn đàn trực tuyến chuyên về phần cứng và ép xung máy tính ở địa chỉ "vnoczone. 2ya. com". Đến năm 2002, diễn đàn chuyển sang địa chỉ mới là "vnoczone. com" và tách mục diễn đàn ra riêng thành "forums. vnoczone. com".
Tháng 4 năm 2004, VOZ thay đổi nền tảng và giao diện từ phpBB sang vBulletin, đồng thời đưa vào việc sử dụng tên miền "vozforums. com" thay cho "vnoczone. com", từ đó trở thành tên miền chính thức và nhận được sự công nhận rộng rãi của các thành viên.
Đầu tháng 6 năm 2005, do một sự cố không tính trước, VOZ bị ẩn cả trang chủ và diễn đàn. Sau hơn một năm ngừng hoạt động, diễn đàn đã trở lại vào ngày 23 tháng 7 năm 2006 và tên miền "vnoczone. com" được chuyển hướng sang "vozforums. com".
Ngày 9 tháng 3 năm 2020, địa chỉ mới "voz. vn" chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu việc từ bỏ vBulletin với nhiều lỗi và bất cập để chuyển sang sử dụng nền tảng mới nhanh, đơn giản, ít lỗi và nhiều tùy biến hơn.
Chủ đề: Chủ đề trên diễn đàn tập trung chủ yếu vào công nghệ thông tin nói chung và phần cứng, ép xung máy tính nói riêng.
Theo thông tin số liệu mới nhất được cung cấp, mỗi tháng trang web voz. vn đạt khoảng hơn 16 triệu lượt truy cập. Xếp hạng top 56 trong những trong những trang web có lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam do trang similarweb khảo sát và đánh giá. Thời lượng truy cập trung bình trên trang là hơn 14 phút. Trong đó lượng người truy cập là nữ giới chiếm khoảng 22% và nam giới chiếm khoảng 78%, nhiều nhất là trong độ tuổi từ 18-24.
Kể từ khi ra mắt, VOZ đã nhanh chóng trở nên phổ biến không chỉ những người có quan tâm đến chủ đề của diễn đàn mà còn cả những người không quan tâm. Hai chuyên mục f17 (Chuyện trò linh tinh) và f33 (Điểm báo) là những nơi thu hút nhiều người tham gia nhất dù nội dung thảo luận không liên quan gì đến diễn đàn. Nhiều meme, trào lưu... cũng được cho là bắt nguồn từ đây. Tính đến năm 2019, VOZ là một trong những diễn đàn về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam với gần 1 triệu thành viên, 43 triệu thảo luận và 2,2 triệu chủ đề.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Voz.Vn

Website Voz.Vn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Voz.Vn

Website Voz.Vn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Voz.Vn thành lập ngày 4-10-2016 (7 tuổi).
Website Voz.Vn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Voz.Vn sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Voz.Vn xếp hạng nổi tiếng thứ 85534 trên thế giới và thứ 104 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Voz.Vn

Hình ảnh logo của website voz.vn
Hình ảnh logo của website voz.vn
Giao diện của website voz.vn
Giao diện của website voz.vn
Nguồn lưu lượng truy cập chính của website voz.vn là trực tiếp chiếm trên 84%
Nguồn lưu lượng truy cập chính của website voz.vn là trực tiếp chiếm trên 84%

Voz.Vn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 4-10

Ngày thành lập Voz.Vn (4-10) trong lịch sử

  • Ngày 4-10 năm 1887: Tờ International Herald Tribune được xuất bản lần đầu tiên.
  • Ngày 4-10 năm 1895: Giải Golf mở rộng Hoa Kỳ đầu tiên được tổ chức tại Newport, Rhode Island.
  • Ngày 4-10 năm 1957: Liên Xô đã phóng vệ tinh nhân tạo đầu tiên, Sputnik, lên quỹ đạo quanh trái đất, mở ra Kỷ nguyên Vũ trụ và Cuộc chạy đua Không gian.
  • Ngày 4-10 năm 1965: Giáo hoàng Paul VI đã có chuyến thăm đầu tiên đến Tây bán cầu bởi một đương kim giáo hoàng. Ông đến New York để phát biểu trước Đại hội đồng LHQ.
  • Ngày 4-10 năm 1970: Ca sĩ nhạc rock Janis Joplin được phát hiện đã chết vì sử dụng ma túy quá liều ở tuổi 27.
  • Ngày 4-10 năm 1990: Quốc hội Đức họp lần đầu tiên kể từ khi nước Đức thống nhất.
  • Ngày 4-10 năm 2001: Các nhà chức trách xác nhận một biên tập viên báo lá cải ở Florida đã mắc bệnh than. Ông qua đời vào ngày hôm sau.
  • Ngày 4-10 năm 2002: John Walker Lindh, "Taliban của Mỹ", nhận bản án 20 năm tù.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Website Voz.Vn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Voz.Vn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Voz.Vn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: