Youtuber Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu)

Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu)

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #11661

Facebook: https://www.facebook.com/chaudaiduongchannel

Email: phamvanchau02@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Youtuber Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu)

Youtuber Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu) là ai?
Phạm Văn Châu - Youtuber thiện lành, chủ nhân kênh Châu Đại Dương chia sẻ câu chuyện của những mảnh đời bất hạnh, những chuyện độc lạ và ẩm thực văn hóa. Kênh Youtube Châu Đại Dương hiện có gần 300. 000 người đăng ký, giới thiệu được hàng trăm trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
Phạm Văn Châu từng là phóng viên của Vietnamnet, sau đó chuyển sang làm Youtuber ẩm thực đường phố. Mọi chuyện thay đổi khi Phạm Văn Châu đăng tải video về hoàn cảnh khó khăn của dì Ba "cua" bán hàng ở đường Nguyễn Trãi, quận 5, TP HCM lên Youtube. Được nhiều người biết đến, dì Ba bán được nhiều cua hơn, cuộc sống bớt cơ cực. Từ đó, Phạm Văn Châu quyết định chuyển hẳn nội dung từ ẩm thực đường phố sang giới thiệu những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật ở khắp nơi để các nhà hảo tâm giúp đỡ. Những video chân thật của Châu đã lấy nhiều nước mắt của nhiều khán giả. Phạm Văn Châu trở thành nhịp cầu đáng tin cậy để các nhà hảo tâm trao gửi tấm lòng vàng, giúp nhiều người bớt khổ. Phạm Văn Châu đích thân mang những phần quà và tiền hỗ trợ của nhà hảo tâm trao cho người nghèo. Nhờ sự chân thành và nhiệt tình, Phạm Văn Châu ngày càng được nhiều người tin tưởng.
Trong mấy năm qua, Phạm Văn Châu đã rong ruổi khắp nơi, gặp gỡ và giúp đỡ hàng trăm người có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều trường hợp nghị lực phi thường vượt qua hoàn cảnh éo le khiến Châu gặp một lần rồi nhớ mãi, phải trở lại thăm nhiều lần.
Phạm Văn Châu rất hiếm khi lộ diện trong những video của mình nhưng nhiều người vẫn nhận ra anh. Những khán giả thường xuyên xem kênh Châu Đại Dương nghe giọng nói của anh là nhận ra ngay.
Mặc dù kênh Youtube Châu Đại Dương là cầu nối nhân ái giúp những người có hoàn cảnh khó khăn được cộng đồng giúp đỡ nhưng Châu vẫn phải nhận những tin nhắn, bình luận tiêu cực. Có người cho rằng anh lập kênh để chiếm đoạt tiền từ thiện, làm video câu view... Những ngày đầu, Châu từng mất ăn mất ngủ, chán nản, thậm chí muốn từ bỏ. Nhưng cũng có nhiều khán giả yêu thương, động viên, bênh vực khiến Châu cảm thấy ấm lòng với công việc của mình.
 
 

Youtuber Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu)

Youtuber Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu) sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Youtuber Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu) sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu) xếp hạng nổi tiếng thứ 11661 trên thế giới và thứ 57 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu)

Youtuber Châu Đại Dương rong ruổi khắp nơi giúp đỡ người nghèo
Youtuber Châu Đại Dương rong ruổi khắp nơi giúp đỡ người nghèo
Youtuber Châu Đại Dương trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn
Youtuber Châu Đại Dương trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn
Youtuber Châu Đại Dương là cầu nối giữa nhà hảo tâm và người có hoàn cảnh khó khăn
Youtuber Châu Đại Dương là cầu nối giữa nhà hảo tâm và người có hoàn cảnh khó khăn
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu)

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu) trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về Youtuber Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Châu Đại Dương (Phạm Văn Châu) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com