Youtuber Chubby

Chubby

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #649

Facebook: https://www.facebook.com/pg/QueenChubby.Official/about/?ref=page_internal

Email: umi3007@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Youtuber Chubby

Youtuber Chubby là ai?
Chubby hay Queen Chubby là một Youtuber, streamer. Cô là em út của The Queen Team - là một team của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù là thành viên ít tuổi nhất The Queen Team nhưng Chubby lại không hề thua kém các đàn chị như Nabee, Ohsusu.. bởi sự hồn nhiên, đáng yêu của cô nàng mỗi khi lên sóng. Hiện tại, Chubby đang sở hữu một kênh Youtube có gần 350 nghìn lượt đăng ký, trong khi đó fanpage của cô nàng có tới hơn 50 nghìn lượt theo dõi.

Chia sẻ về cái duyên đến với nghề streamer, Chubby cho rằng nghề đã chọn mình. Một phần cũng là vì sở thích chơi game của cô nàng. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Chubby có lẽ rất nhiều, nhưng cô ấn tượng nhất kỷ niệm vào năm học lớp 12, mỗi tối cô đều stream trong phòng rồi mẹ bất ngờ đi qua thấy cô đang nói chuyện một mình nên nghĩ cô bị tự kỷ. Khi đó mẹ của Chubby đã rất sợ và mở cửa ra thì thấy con đang chơi game. Sau đó, Chubby đã phải giải thích cho mẹ hiểu công việc của mình.

Năm 17 tuổi, Chubby bắt đầu công việc streamer. May mắn là Chubby được nhiều người trong nghề yêu quý và ủng hộ nên cô nàng cũng kiếm được số tiền đủ tiêu vặt mà không cần xin tiền mẹ. Đến năm 18 tuổi, cô muốn làm việc nghiêm túc hơn nên đã xin đầu quân cho The Queen Team để làm thực tập sinh. Sau đó, cô trở thành thành viên chính thức của Team đến tận bây giờ. Là con gái lại làm việc về game thì Chubby cũng như nhiều bạn gái khác cũng gặp nhiều áp lực từ gia đình. Chubby cũng đã phải thuyết phục cho bố mẹ thấy mình có thể làm công việc streamer như những công việc chân chính khác. Và đến bây giờ, mẹ của Chubby đã ủng hộ con gái.
 
 

Youtuber Chubby trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Youtuber Chubby là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Chubby

Youtuber Chubby sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chubby sinh ngày ?-?-1999 (22 tuổi).
Youtuber Chubby sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chubby sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Chubby xếp hạng nổi tiếng thứ 649 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Chubby

Ảnh chân dung Youtuber Chubby
Ảnh chân dung Youtuber Chubby
Hình ảnh mới về Youtuber Chubby
Hình ảnh mới về Youtuber Chubby
Chubby là một thành viên của The Queen Team
Chubby là một thành viên của The Queen Team
Ảnh mới nhất về streamer Chubby
Ảnh mới nhất về streamer Chubby
Một bức ảnh chân dung streamer Chubby
Một bức ảnh chân dung streamer Chubby
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chubby

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Chubby trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Youtuber Chubby

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chubby được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Chubby có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com