Youtuber Cói Lalin

Ảnh của Cói Lalin #
246
Youtuber

Cói Lalin

Nơi sống/ làm việc: Lào Cai

Ngày tháng năm sinh: 25-6-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #82297

Facebook: facebook.com/chaomuicoi

Email: chaocoi12345@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Youtuber Cói Lalin

Youtuber Cói Lalin là ai?
Cói Lalin tên thật là Chảo Mùi Cói sinh ra trong một gia đình người Dao, có hai chị em gái. Cũng như bao gia đình khác trong thôn, Cói phải trải qua quãng thời gian tuổi thơ khó khăn với những bữa cơm độn ngô, độn sắn, những buổi trưa nắng “vỡ đầu” lên nương giúp bố mẹ. Vì đói nghèo, vì nhà cần lao động, vì con gái học nhiều cũng không “no bụng” được… mà bao bạn bè cùng trang lứa của Cói không được đến trường. Cói cũng lo sợ một ngày bố mẹ bảo mình phải nghỉ học.
Năm lớp 11, Cói “táy máy” lập một tài khoản Youtube mang tên Cói Lalin với mục đích ghi lại những kỷ niệm đẹp tuổi học trò cùng thầy cô và các bạn chứ không nghĩ mình sẽ trở thành một YouTuber chuyên nghiệp.
Sau khi ra trường, Cói lập gia đình rồi sinh con. Gác lại ước mơ phát triển bản thân, Cói tập trung cho gia đình nhưng thói quen ghi lại hình ảnh cuộc sống thường nhật vẫn được Cói duy trì. Trong số đó có nhiều đoạn phim ngắn quay lại cuộc sống, sinh hoạt văn hóa của người dân vùng cao ở quê Cói nhận được nhiều lượt view, like và bình luận tích cực. Cói quyết định đầu tư nhiều thời gian hơn cho việc xây dựng kênh YouTube.
Mở mỗi video mà Cói ghi hình, các chất liệu và hình ảnh đều được lấy cảm hứng ngẫu nhiên khi đi ruộng, lên nương với khung cảnh miền sơn cước. Đó là những cảnh quay nơi bản làng, núi rừng, cảnh Cói xuống suối vớt cá mùa lũ, tỉa lúa trên nương, đào củ mài, củ gừng hoặc những câu chuyện về ẩm thực, văn hóa bản địa, tái hiện cuộc sống gần gũi, tràn ngập sự an yên. Các sản phẩm của Cói đều là kết quả của quá trình tự học từ những kiến thức có sẵn trên mạng, từ người đi trước và từ ngay chính những góp ý của người xem dưới phần bình luận.
Khi thực hiện các video, Cói không đặt quá nhiều mục tiêu cao mà chỉ muốn ghi lại kỷ niệm, chia sẻ đến mọi người. Và rồi, khi đến các bản làng vùng cao, những hình ảnh về cuộc sống khó khăn, hoàn cảnh bất hạnh của người dân được cô ghi lại đã trở thành những thước phim lan tỏa đến nhiều người.
Càng đi nhiều Cói mới thấy ngoài vẻ đẹp của thiên nhiên thì hiện thực vẫn còn các bản làng đất đồi đá sỏi, cuộc sống người dân vô cùng cơ cực, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em không được đi học, kết hôn sớm, không có kiến thức, cuộc sống vất vả. Từ đây Cói định hướng lại nội dung của kênh Youtube Cói Lalin, chủ yếu chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà Cói biết. Cũng từ đây kênh nhận được nhiều tình yêu thương của mọi người.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Youtuber Cói Lalin là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Cói Lalin

Youtuber Cói Lalin cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cói Lalin

Youtuber Cói Lalin sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cói Lalin sinh ngày 25-6-2000 (24 tuổi).
Youtuber Cói Lalin sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cói Lalin sinh ra tại Tỉnh Lào Cai, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Cói Lalin xếp hạng nổi tiếng thứ 82297 trên thế giới và thứ 246 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cói Lalin

Chân dung Youtuber Cói Lalin
Chân dung Youtuber Cói Lalin
Cói Lalin gây ấn tượng bằng những clip về cuộc sống vùng cao thường nhật bình dị và gần gũi
Cói Lalin gây ấn tượng bằng những clip về cuộc sống vùng cao thường nhật bình dị và gần gũi
Chảo Mùi Cói giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn ở quê hương cô
Chảo Mùi Cói giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn ở quê hương cô

Cói Lalin trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 25-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cói Lalin

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Cói Lalin (25-6) trong lịch sử

 • Ngày 25-6 năm 1788: Virginia trở thành tiểu bang thứ 10 trong Liên minh.
 • Ngày 25-6 năm 1876: Trung tá George A. Custer và tất cả người của ông đã bị giết bởi người da đỏ Sioux và Cheyanne trong trận Little Bighorn ở Montana.
 • Ngày 25-6 năm 1950: Quân đội Cộng sản Bắc Triều Tiên xâm lược Nam Hàn, bắt đầu Chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 25-6 năm 1951: Chương trình TV màu thương mại đầu tiên được CBS truyền từ New York đến Baltimore, Philadelphia, Boston, và Washington, DC.
 • Ngày 25-6 năm 1991: Croatia và Slovenia tuyên bố độc lập khỏi Nam Tư, bắt đầu cuộc nội chiến Nam Tư.
 • Ngày 25-6 năm 1997: Nhà hải dương học Jacques Cousteau qua đời.
 • Ngày 25-6 năm 2009: Michael Jackson, nhạc sĩ, ca sĩ nhạc pop và siêu sao suốt đời, qua đời ở tuổi 50.
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lào Cai

Ghi chú về Youtuber Cói Lalin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cói Lalin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Cói Lalin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: