Youtuber Cris Devil Gamer

Cris Devil Gamer

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #137

Facebook: https://www.facebook.com/cris.phan.7

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cris Devil Gamer

Youtuber Cris Devil Gamer sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Cris Devil Gamer xếp hạng nổi tiếng thứ 137 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Youtuber Cris Devil Gamer

C+ris Devil Gamer hay còn gọi là Cris Phan. Anh sinh năm 1995 là một Youtuber, streamer nổi tiếng trong cộng đồng của làng game Việt, Với vẻ ngoài điển trai cộng thêm lối nói chuyện vui vẻ, hài hước nên anh thu hút được rất nhiều fan về cho mình.
Cris Phan từng là sinh viên trường nổi tiếng RMIT nhưng với niềm nam mê game và khả năng chơi nhiều loại game của mình anh đã quyết định theo con đường streaner và youtuber mà anh tháy đam mê và thích. Cũng giống như các streamer khác khi quyết định theo con đường này anh cũng đã gặp không ít những khó khăn từ phía gia đình của mình. Nhưng với niềm đam mê yêu thích không nản trí của mình anh đã gặt hái được khá nhiều những thành công treeb con đường mình đã chọn.
Anh là một người cũng đam mê game nên thường các video anh làm thường liên quan đến lĩnh vực game. Và chính lĩnh vực game này đã mang đến cho anh được nhiều những thành công hơn cả anh mong đợi. ANh đẫ được lọt vào top 20 youtuber có lượng fan đông đảo và giành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực anh chọn.
Anh bắt đầu làm video đầu tiên vào 18/05/2014. Tính tới hiện tại kênh Youtube của anh với lượng người subcribes đã đạt được hơn 7.24 triệu lượt. Cris Phan hiện sở hữu riêng cho mình lượng người hâm mộ đông đảo, và lượng người hâm mộ đang ngày càng tăng cao.

Thành tích mà anh giành được:

-Nút Bạc Youtube
-Giải Nhất cuộc thi Youtube Gaming Vietnam 2016
-Giải Nhất Mini Game NVidia GForce Experience
Hy vọng thời gian tới đây Cris Phan sẽ thu hút nhiều lượng fan hơn về cho mình và cũng xin chúc cho C+ris Devil Gamer sẽ thành công hơn trên con đường youtuber của mình.
 
 

Cuộc sống gia đình Cris Devil Gamer

C+ris Devil Gamer đã lập gia đình cùng với Mai Quỳnh Anh vào tháng 6/2019
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Cris Devil Gamer

Hình ảnh Cris Devil Gamer giành được nút bạc
Hình ảnh Cris Devil Gamer giành được nút bạc
Hình ảnh Cris Devil Gamer giành được nút vàng
Hình ảnh Cris Devil Gamer giành được nút vàng
Hình ảnh Cris Devil Gamer điển trai
Hình ảnh Cris Devil Gamer điển trai
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cris Devil Gamer

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Cris Devil Gamer trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Youtuber Cris Devil Gamer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cris Devil Gamer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Cris Devil Gamer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Youtuber Cris Devil Gamer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cris Devil Gamer sinh ra ở đâu?, Youtuber Cris Devil Gamer bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Cris Devil Gamer là ai? Youtuber Cris Devil Gamer và bạn gái, Cris Devil Gamer và vợ con, Cris Devil Gamer và người yêu