Youtuber Đích Lép

Đích Lép

Nơi sống/ làm việc: Nha Trang

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #601

Facebook: https://www.facebook.com/tizidichlep/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Youtuber Đích Lép

Youtuber Đích Lép là ai?
Đích Lép là một youtuber có tên thật là Huỳnh Quang Minh hay còn được biết đến với vai trò là một "chuyên gia tình yêu" được đông đảo bạn trẻ mến mộ.
Đích Lép đã cùng bạn gái của mình có tên là Thanh Trúc (biệt danh Tizi) đã thành lập các cộng đồng giúp tư vấn, giải đáp thắc mắc tâm sinh lý, tình cảm cho các bạn trẻ. Đích Lép và Tizi luôn ấp ủ những dự định làm một thứ gì đó để truyền cảm hứng tình yêu đến mọi người và mọi nơi. Rồi dần dần các cộng đồng như group Chào Cờ Chào, Tizi Đích Lép,.. ra đời và đã tạo nên được tiếng vang với rất nhiều bạn trẻ.
Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Tizi Đích Lép của Quang Minh đã thu hút gần 80 nghìn lượt sub và thu hút hơn 3 triệu lượt xem. Còn trên fanpage cá nhân cũng thu hút hơn 470 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng ấn tương. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Quang Minh cảm thấy rất vui sướng và thích thú. Quang Minh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Với số lượng bạn trẻ tham gia tương tác trên fanpage với mục đích nhờ tư vấn tình cảm, tâm lý, việc hẹn hò, giáo dục giới tính. Huỳnh Quang Minh cho biết để giúp các bạn trẻ có những lời khuyên hữu ích, Minh đã mời nhiều chuyên gia, đội ngũ tư vấn tâm lý chuyên nghiệp tham gia cố vấn và giải đáp thắc mắc cho các bạn trẻ. Minh hiểu rằng trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, cá bạn trẻ đang rất thiếu những nơi giúp giải đáp các vấn đề về tâm lý, tình cảm vì thế bản thân Minh rất tâm huyết trong việc xây dựng những hội nhóm giúp chia sẻ, tư vấn cho tất cả mọi người.
Điều đặc biệt đó là ngoài việc quản lý các hội nhóm của mình, Huỳnh Quang Minh còn được biết đến qua những clip tư vấn tâm lý tình cảm bổ ích được nhiều bạn trẻ chia sẻ.
Mới đây nhất vào tháng 2/2020, Tizi Đích Lép là 1 trong 3 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam đã được YouTube xướng tên để tham gia một dự án có tầm cỡ ảnh hưởng trên toàn thế giới cùng với vlogger Giang Ơi, 1977 Vlog. Đó chính là trở thành đại sứ chương trình Người Sáng Tạo Thay Đổi YouTube. Tizi Đích Lép đã chọn chủ đề "Chống bạo lực mạng" với sự tiếp cận vấn đề từ hướng của những kẻ bắt nạt, thay vì chỉ lắng nghe câu chuyện của những người bị bắt nạt. Qua đó, Quang Minh cũng đang lên ý tưởng tìm và phỏng vấn một số kẻ bắt nạt ẩn danh để tìm hiểu về những tâm tư của họ sau màn hình máy tính.
Hi vọng rằng trong thời gian tới Quang Minh sẽ tiếp tục giữ niềm đam mê của mình trong việc hướng dẫn, tư vấn cho các bạn trẻ tuổi và hoàn thành tốt sứ mệnh của một đại sứ Youtube.
 
 

Youtuber Đích Lép trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Đích Lép là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đích Lép

Youtuber Đích Lép sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đích Lép sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Youtuber Đích Lép sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đích Lép sinh ra tại Tỉnh Nha Trang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Đích Lép xếp hạng nổi tiếng thứ 601 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Đích Lép

Hình ảnh vô cùng năng động của youtuber Đích Lép
Hình ảnh vô cùng năng động của youtuber Đích Lép
Đích Lép điển trai phong cách
Đích Lép điển trai phong cách
Hình ảnh Đích Lép điển trai năng động
Hình ảnh Đích Lép điển trai năng động
Đích Lép và cô bạn Tizi
Đích Lép và cô bạn Tizi
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đích Lép

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Đích Lép trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nha Trang

Ghi chú về Youtuber Đích Lép

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đích Lép được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Đích Lép có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com