Youtuber Phúc Trọng Vlog

Phúc Trọng Vlog

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2018 (5 tuổi)

XH chung: #363

Facebook: facebook.com/phuctrongyoutober/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Youtuber Phúc Trọng Vlog

Youtuber Phúc Trọng Vlog là ai?
Phúc Trọng Vlog - nhóm Youtuber gồm 4 thành viên được khánh giả yêu mến nhờ những video ẩm thực, thám hiểm, du lịch trên nhiều cung đường và địa điểm hấp dẫn. Đặc biệt, những video chia sẻ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn của Phúc Trọng Vlog nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Phúc Trọng Vlog trở thành nhịp cầu đáng tin cậy để các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân gửi gắm những phần quà cho nhiều người nghèo khó, bệnh tật. Phương châm của nhóm Phúc Trọng Vlog là: "Hãy giúp người khác đạt được giấc mơ của họ và bạn sẽ đạt được giấc mơ của mình".
Phúc Trọng Vlog có nhiều video lấy nước mắt người xem như: Giúp đỡ cậu bé nhặt ve chai đáng thương lúc nửa đêm, Bữa sáng chỉ 1. 000 đồng cho ông lão lượm ve chai tội nghiệp và đáng thương, Tâm sự cùng thanh niên ngủ ngoài đường kể về đam mê... Qua những video của Phúc Trọng Vlog, nhiều mạnh thường quân biết đến những hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ. Mặc dù kênh là cầu nối nhân ái, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng Phúc Trọng Vlog cũng phải nhận nhiều bình luận tiêu cực như: làm video để câu view, kiếm tiền từ Youtube hay thậm chí chiếm đoạt tiền từ nhà hảo tâm... Đôi lúc, Phúc Trọng Vlog cũng buồn bã, chán nản nhưng nhóm cũng được nhiều "khán giả" bênh vực. Nhiều người động viên khiến Phúc Trọng Vlog cảm thấy ấm lòng với công việc đang làm.
Các thành viên của Phúc Trọng Vlog đến với Youtube như một cái duyên. Trước đây, cả 4 thành viên trong nhóm đều là công nhân trong một công ty gỗ ở Bình Dương. Trưởng nhóm Nguyễn Văn Trọng (sinh năm 1997) lên ý tưởng làm Youtube và được bạn bè ủng hộ. Sau gần 2 năm chăm chỉ ra những video ý nghĩa, kênh Youtube của nhóm đã có hơn 520. 000 người đăng ký, có nhiều video triệu "view". Fanpage của nhóm cũng có hơn 320. 000 người theo dõi. Những con số này chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của những chàng trai năng động, nhiệt tình và hài hước. Phúc Trọng Vlog cho biết: "Chỉ cần mọi người ủng hộ thì sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, cống hiến cho khán giả. Dù chỉ còn một người xem thì nhóm vẫn tiếp tục làm cho một người xem".
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Phúc Trọng Vlog là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Phúc Trọng Vlog

Youtuber Phúc Trọng Vlog cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phúc Trọng Vlog

Youtuber Phúc Trọng Vlog sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phúc Trọng Vlog sinh ngày ?-?-2018 (5 tuổi).
Youtuber Phúc Trọng Vlog sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phúc Trọng Vlog sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Em sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Phúc Trọng Vlog xếp hạng nổi tiếng thứ 363 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Youtuber nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phúc Trọng Vlog

4 thành viên của nhóm Youtuber Phúc Trọng Vlog
4 thành viên của nhóm Youtuber Phúc Trọng Vlog
Nhóm Youtuber Phúc Trọng Vlog có nhiều video gần gũi đời thường
Nhóm Youtuber Phúc Trọng Vlog có nhiều video gần gũi đời thường
Nhóm Youtuber Phúc Trọng Vlog giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn
Nhóm Youtuber Phúc Trọng Vlog giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn

Phúc Trọng Vlog trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về Youtuber Phúc Trọng Vlog

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phúc Trọng Vlog được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Phúc Trọng Vlog có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: