Youtuber Dương Ka

Dương Ka

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #6077

Facebook: facebook.com/LuxyShopVN/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Youtuber Dương Ka

Youtuber Dương Ka là ai?
Dương Ka tên thật Nguyễn Mạnh Dương sinh năm 1983 quê huyện Gia Lộc tỉnh Hải Dương. Anh hiện đang là cái tên rất nổi trên mạng Youtub nhờ sự giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, nghèo khổ của xã hội.
Nói đến Dương Ka thì ít ai biết về anh vì anh ít chia sẻ thông tin cá nhân trên mạng xã hội, nhưng khi được nhắc trong giang hồ thì anh lại rất được mọi người nể phục và kính trọng vì những hành động chính nghĩa của mình.
Trước đây anh từng làm buôn bán nhưng cuộc sống đã cho anh thấy cuộc sống có rất nhiều những bất công và tàn nhẫn từ đó anh quyết tâm đi theo lý tưởng mới của mình giúp đỡ những người khó khắn, nghèo khổ của xã hội: như anh giúp đỡ giúp gia đình nghèo đánh tên lưu manh lấy lại công bằng cho dân làng, hay giúp đỡ những gia đình có con bị nghiện,...
Đầu năm 2020, Dương Ka đã ra nhập nhóm Thắng Cá Chép để có thể cùng tham gia giúp đỡ được những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Tại đây anh cùng với nhóm bạn của mình nhận được những lá thư mong được giúp đỡ từ những người dân. Và hành trình đi tìm lại chính nghĩa của anh bắt đầu từ đây. Hiện tại thì Dương Ka vừa là youtuber vừa là người đi tìm lại công bằng chính nghĩa cho những người dân nghèo khổ.
Hiện tại kênh youtub của Dương Ka đã thu hút được gần 350K lượt theo dõi, có những video của anh thu hút gần 1 triệu lượt view đây cũng được coi là thành công với anh.
Xin chúc cho Dương Ka thật nhiều sức khỏe để tiếp tục con đường làm youtuber cũng như con đường chính nghĩa của mình để giúp được những người dân nghèo khổ có thể thoát được cảnh nghèo khó, mang lại bình yên cho những người dân.
 
 

Youtuber Dương Ka trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Dương Ka là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Dương Ka

Youtuber Dương Ka cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dương Ka

Youtuber Dương Ka sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dương Ka sinh ngày ?-?-1983 (38 tuổi).
Youtuber Dương Ka sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dương Ka sinh ra tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Dương Ka xếp hạng nổi tiếng thứ 6077 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Dương Ka

Hinh ảnh youtuber Dương Ka lịch lãm
Hinh ảnh youtuber Dương Ka lịch lãm
Hình ảnh youtuber Dương Ka phong cách
Hình ảnh youtuber Dương Ka phong cách
Hình ảnh điển trai của youtuber Dương Ka
Hình ảnh điển trai của youtuber Dương Ka

Dương Ka trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Ka

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Youtuber Dương Ka

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Ka được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Dương Ka có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com