Youtuber Fung Chen

Ảnh của Fung Chen #
214
Youtuber

Fung Chen

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 23-5-1994 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #76041

Facebook: instagram.com/fungchen235/

Email: fungchen235@gmail.com

Số điện thoại: 0778 982 241

Tiểu sử Youtuber Fung Chen

Youtuber Fung Chen là ai?
Fung Chen tên thật là Trần Phượng là một Youtuber chuyên review son, là một gương mặt không còn xa lạ trong giới Beauty Blogger. Những video của cô thường có nội dung nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng, mang hơi thở tươi mới nên nhận được rất nhiều sự yêu thích của người xem. Trước khi bén duyên với công việc creator content, Fung Chen từng là điều hành một công ty du lịch. Nhưng trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam, công ty của cô cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Thời điểm đó, cô đã có quyết định táo bạo, đó là tạm ngưng công việc hiện tại để lựa chọn làm những thứ mình thích. Và thế là cô bắt đầu việc chụp ảnh và quay video về son. Youtube chính là nền tảng đầu tiên cô lựa chọn để tiếp cận đến người xem. Một điều bất ngờ đó là những video của cô ngày càng nhận được nhiều lượt xem, bình luận và đăng ký. Hiện tại, kênh của cô đã có gần 20 nghìn lượt đăng ký.

Kênh Youtube của Fung Chen có nội dung tập trung vào những sản phẩm cho môi như son lì, son bóng, son dưỡng môi... Kênh của cô có nội dung dành cho tất cả mọi lứa tuổi có niềm yêu thích son. Trước khi review sản phẩm, cô đều sử dụng sản phẩm trước vài ngày để có trải nghiệm sản phẩm, xem xét chất son, màu son, độ bám... sau đó mới làm video review cho mọi người xem. Vậy nên, việc nên những cảnh quay “blink blink” là cả một quá trình chuẩn bị cẩn thận và tỉ mỉ. Một lợi thế của Fung Chen khi bắt đầu công việc Beauty Blogger, đó là cô có lợi thế về khả năng nói chuyện lưu loát. Cũng vì thế mà các video của cô được diễn ra một cách thuận lợi, cô không phải quay đi quay lại nhiều lần. Nội dung lẫn câu từ trong các video của cô cũng dễ dài truyền tải tới người xem.

Nhiều người thường nghĩ làm Youtube rất đơn giản. Thế nhưng việc sắp xếp thời gian sao cho phù hợp lại là một yếu tố khiến không chỉ Fung Chen mà nhiều Youtuber khác gặp nhiều khó khăn. Có lẽ vì vậy mà cô đã quyết định chỉ tập trung vào review son, không lan man sang những sản phẩm khác, hay mảng khác. Đó cũng là một quyết định thông minh giúp cô đảm bảo chất lượng video cho kênh của mình, đảm bảo được tần suất ra video. Hiện tại, cô nàng còn hoạt động trên nền tảng Tiktok. Kênh của cô hiện đã thu hút hàng chục ngàn lượt theo dõi. Ngoài ra, cô cũng thu hút hơn 20 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Youtuber Fung Chen là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Fung Chen

Youtuber Fung Chen cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Fung Chen

Youtuber Fung Chen sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Fung Chen sinh ngày 23-5-1994 (29 tuổi).
Youtuber Fung Chen sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Fung Chen sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Fung Chen xếp hạng nổi tiếng thứ 76041 trên thế giới và thứ 214 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 23-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Fung Chen

 • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
 • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
 • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
 • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
 • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).

Ngày sinh Fung Chen (23-5) trong lịch sử

 • Ngày 23-5 năm 1430: Nữ chiến binh anh hùng người pháp Gioanna xứ Arc bị bắt bởi người Burgundi và sau đó được bán cho người Anh.
 • Ngày 23-5 năm 1788: Nam Carolina trở thành tiểu bang thứ 8 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 23-5 năm 1830: Tuyến đường sắt Baltimore và Ohio bắt đầu đi vào hoạt động, phục vụ hành khách đầu tiên ở Hoa Kỳ.
 • Ngày 23-5 năm 1873: Lực lượng Cảnh sát Núi Tây Bắc được thành lập ở Canada. Sau này nó được gọi là Cảnh sát Hoàng gia Canada.
 • Ngày 23-5 năm 1911: Thư viện Công cộng New York, vào thời điểm đó là công trình kiến ​​trúc bằng đá cẩm thạch lớn nhất từng được xây dựng ở Hoa Kỳ, được Chủ tịch Taft dành tặng cho thành phố New York sau 16 năm xây dựng.
 • Ngày 23-5 năm 1934: Bonnie (Parker) và Clyde (Barrow) đã bị giết trong một cuộc đấu súng của cảnh sát.
 • Ngày 23-5 năm 1945: Heinrich Himmler, người đứng đầu Adolf Hitler’s Gestapo, đã tự sát khi ở trong tù.
 • Ngày 23-5 năm 1949: Cộng hòa Liên bang Đức ra đời.
 • Ngày 23-5 năm 1997: Mohammad Khatami ôn hòa được bầu làm tổng thống Iran.
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Youtuber Fung Chen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Fung Chen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Fung Chen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: