Youtuber Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol)

Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 5-4-1985 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #1608

Facebook: facebook.com/thehinhonline

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Youtuber Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol)

Youtuber Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol) là ai?
Nguyễn Ngọc Duy hay còn được gọi với cái tên Duy Nguyen hay Gym Chúa, sinh ngày 5 tháng 4 năm 1985 tại Bến Tre. Hiện tại, anh chàng được biết đến vừa là một Gymer khá nổi ở nước ta. Hơn nữa, anh chàng còn là một YouTuber giàu có. Thường xuyên đăng tải các clip về hướng dẫn tập luyện, rèn luyện sức khỏe. Trước đó, Duy là một người theo đuổi ngành Công nghệ thông tin của Đại học Khoa học tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh. Với xuất phát điểm là 1 người có thân hình gầy gò, Duy Nguyen tìm tới Gym. Từ đó, anh chàng tìm được vóc dáng mình mơ ước mà đam mê từ Gym.
Năm 2012, sau gần 5 năm ấp ủ cùng với niềm đam mê mãnh liệt với Gym, với những hiểu biết về thị trường, Duy Nguyễn đã thành lập được công ty riêng của chính mình. Đó là 1 đơn vị chuyên phân phối những thực phẩm bổ sung thể hình đồng thời phát triển hệ thống Gym Center với thương hiệu THOL Gym Center đầu tiên ở nước ta kết hợp không chỉ giữa truyền thống với hiện đại và còn vừa đam mê lẫn chuyên nghiệp. Ở độ tuổi còn khá trẻ nhưng Duy Nguyễn đã gặt hái nhiều thành công đáng kể. Chính vì thế anh chàng được mọi người gọi là Gym chúa Duy Nguyen THOL. Duy Nguyen THOL không chỉ là một Gymer mà còn là một CEO khá thành công.
Trên những trang mạng xã hội của mình, Duy Nguyen thường xuyên chia sẻ về rèn luyện sức khỏe, Gym, kinh doanh. Những bài post tư vấn hay clip về Gym của Duy Nguyễn đều thu hút rất nhiều tương tác trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, anh chàng còn là 1 người có lối sống khá trội. Anh thường khoe nhà lầu, siêu xe. Chính vì vậy, anh nhanh chóng trở thành thần tượng của các bạn trẻ trong lĩnh vực Gym cũng như kinh doanh.
Rèn luyện Gym được biết tới là một quá trình gian nan vất vả. Không những luyện tập với cường độ đặc biệt mà còn có chế độ ăn kiêng gắt gao. Nhưng xuất phát chính từ niềm đam mê mãnh liệt mà Duy đã quyết tâm chinh phục bộ môn này. Nhờ sự nổ lực, cống hiến của mình CEO Duy Nguyễn cùng BBT đã vinh dự nhận Thương hiệu vàng năm 2015. Giải logo – Slogan ấn tượng 2015 và rất nhiều những thưởng vinh danh khác.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol)

Youtuber Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol)

Youtuber Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol) sinh ngày 5-4-1985 (38 tuổi).
Youtuber Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol) sinh ra tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol) xếp hạng nổi tiếng thứ 1608 trên thế giới và thứ 49 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol)

Hình ảnh chân dung Gymer/Youtuber Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol)
Hình ảnh chân dung Gymer/Youtuber Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol)
Duy Nguyen Thol là một Gymer có tiếng
Duy Nguyen Thol là một Gymer có tiếng
Nguyễn Ngọc Duy từng được nhận được nhiều giải thưởng
Nguyễn Ngọc Duy từng được nhận được nhiều giải thưởng
Nguyễn Ngọc Duy còn là một Youtuber thường chia sẻ những kinh nghiệm về Gym
Nguyễn Ngọc Duy còn là một Youtuber thường chia sẻ những kinh nghiệm về Gym

Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 5-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol)

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol) (5-4) trong lịch sử

 • Ngày 5-4 năm 1614: Pocahontas kết hôn với John Rolfe.
 • Ngày 5-4 năm 1792: George Washington bỏ quyền phủ quyết tổng thống đầu tiên.
 • Ngày 5-4 năm 1887: Anne Sullivan tạo nên bước đột phá cho Helen Keller bằng cách đánh vần "water" trong bảng chữ cái thủ công.
 • Ngày 5-4 năm 1951: Julius và Ethel Rosenberg bị kết án tử hình vì đã cung cấp bí mật nguyên tử cho người Nga.
 • Ngày 5-4 năm 1955: Winston Churchill từ chức thủ tướng Anh.
 • Ngày 5-4 năm 1971: Fran Phipps người Canada đã trở thành người phụ nữ đầu tiên đến được Bắc Cực.
 • Ngày 5-4 năm 1999: Libya đã đưa ra hai nghi phạm trong vụ đánh bom Pan Am ở Lockerbie, Scotland.
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bến Tre

Ghi chú về Youtuber Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Nguyễn Ngọc Duy (Duy Nguyen Thol) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: