Youtuber Tùng Nếm (Nếm Tv)

Tùng Nếm (Nếm Tv)

Nơi sống/ làm việc: Hải Phòng

Ngày tháng năm sinh: 21-8-1991 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #1553

Facebook: facebook.com/nemtv.vn

Email: nemtv.vn@gmail.com

Số điện thoại: 0366 644 100

Tiểu sử Youtuber Tùng Nếm (Nếm Tv)

Youtuber Tùng Nếm (Nếm Tv) là ai?
Tùng Nếm (tên thật Đặng Thanh Tùng) - Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng du lịch với những thước phim từ trên cao đẹp mắt. Những cảnh quay toàn cảnh siêu đẹp bằng flycam của Tùng Nếm khiến khán giả có cảm giác như mình đang tận mắt ngắm nhìn cảnh sắc nơi đó vậy. Tùng Nếm là chủ nhân kênh Youtube Nếm TV hơn 400. 000 người đăng ký với nhiều video triệu "views".
Xuất phát từ đam mê du lịch và khám phá, Tùng Nếm từ bỏ công việc trở thành kỹ sư Công nghệ thông tin để bắt đầu hành trình trải nghiệm xuyên Việt. Từ năm 2011, Tùng Nếm ghi lại hành trình du lịch bằng xe máy để chia sẻ với bạn bè. Phim đẹp, góc nhìn độc đáo cùng cách dẫn dắt lôi cuốn giúp Tùng Nếm được nhiều khán giả yêu mến.
Ngày săn ảnh, đêm dựng phim là công việc của Tùng Nếm trong suốt những năm qua. Những video du lịch của Tùng Nếm được đầu tư nghiêm túc và bài bản mang đến vẻ đẹp chân thực về đất nước và con người Việt Nam, đặc trưng của mỗi vùng miền. Từ góc quay trên cao bằng flycam đẹp mắt đến khâu hậu kỳ được Tùng Nếm chăm chút, chỉnh sửa kỹ lưỡng trước khi lên sóng để mang đến hình ảnh sắc nét, chân thực nhất. Có thể nói, mỗi video lên sóng là tác phẩm nghệ thuật của Tùng Nếm. Có những người phải thốt lên khi thấy mảnh đất mình sinh sống qua lăng kính của Tùng Nếm lại nên thơ, trữ tình và tuyệt đẹp.
Giọng nói truyền cảm, nét mặt vui tươi dễ gần của Tùng Nếm cũng là một yếu tố đặc biệt tạo nên sức hút lớn cho các video. Phần nội dung thuyết minh trong video cũng được Tùng Nếm chú trọng, tìm hiểu từ người dân địa phương để mang đến nhiều thông tin hấp dẫn. Tùng Nếm không ngại gian khó, đến cả những nơi xa xôi hẻo lánh nhất của tổ quốc để mang đến những thước phim tuyệt đẹp. Những video du lịch do Tùng Nếm thực hiện giúp nhiều người thêm yêu Việt Nam.
Không chỉ trải nghiệm ở Việt Nam, Tùng Nếm còn có hành trình trải nghiệm ở một số quốc gia lân cận như Lào, Campuchia, Thái Lan...
Hiện tại, Tùng Nếm còn có một website về du lịch tổng hợp mọi vấn đề liên quan đến kinh nghiệm du lịch, hành trình khám phá, nhật ký những nơi anh đã đi qua, mẹo nhỏ khi đi du lịch, thông tin về các điểm du lịch nổi tiếng... để quảng bá cho du lịch Việt Nam. Nếu bạn là tín đồ của chủ nghĩa xê dịch, đam mê khám phá những vùng đất mới thì không thể bỏ qua kênh của Tùng Nếm.
Xem những thước phim của Tùng Nếm, nhiều người nghĩ rằng công việc này rất sướng, được đi đây đi đó. Nhưng thực tế không phải vậy, Tùng Nếm phải đánh đổi rất nhiều. Có những khi anh phải thức dậy từ 4h sáng để sửa soạn máy móc đi săn ảnh bình minh, có khi đến nơi hẻo lánh vừa nguy hiểm lại phải nhịn đói. Sau một ngày di chuyển mệt nhoài, đêm về Tùng Nếm vẫn phải dựng phim, viết bài để kịp đăng lên mạng.
Đi nhiều nơi, chứng kiến cuộc sống khó khăn của bà con, đặc biệt là đồng bào vùng cao; Tùng Nếm đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, kêu gọi đóng góp của nhà hảo tâm. Anh đại diện nhà hảo tâm trao quà tặng cho người có hoàn cảnh khó khăn, học bổng cho trẻ em nghèo khắp mọi miền đất nước.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Tùng Nếm (Nếm Tv) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Tùng Nếm (Nếm Tv)

Youtuber Tùng Nếm (Nếm Tv) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tùng Nếm (Nếm Tv)

Youtuber Tùng Nếm (Nếm Tv) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tùng Nếm (Nếm Tv) sinh ngày 21-8-1991 (32 tuổi).
Youtuber Tùng Nếm (Nếm Tv) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tùng Nếm (Nếm Tv) sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Tùng Nếm (Nếm Tv) xếp hạng nổi tiếng thứ 1553 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 21-8-1991: Latvia tuyên bố độc lập khỏi Liên Xô.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tùng Nếm (Nếm Tv)

Youtuber Tùng Nếm là chủ nhân kênh Youtube Nếm TV
Youtuber Tùng Nếm là chủ nhân kênh Youtube Nếm TV
Youtuber Tùng Nếm đi khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam
Youtuber Tùng Nếm đi khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam
Youtuber Tùng Nếm giao lưu cùng Hải Sapa TV
Youtuber Tùng Nếm giao lưu cùng Hải Sapa TV
Căn nhà di động của Youtuber Tùng Nếm
Căn nhà di động của Youtuber Tùng Nếm
Youtuber Tùng Nếm mang đến nhiều thước phim đẹp mắt về các địa danh nổi tiếng ở Việt Nam
Youtuber Tùng Nếm mang đến nhiều thước phim đẹp mắt về các địa danh nổi tiếng ở Việt Nam

Tùng Nếm (Nếm Tv) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Youtuber Tùng Nếm (Nếm Tv)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tùng Nếm (Nếm Tv) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Tùng Nếm (Nếm Tv) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: