Youtuber Nhân Lộc

Nhân Lộc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #2328

Facebook: https://www.facebook.com/thanhantv/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nhân Lộc

Youtuber Nhân Lộc sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nhân Lộc xếp hạng nổi tiếng thứ 2328 trên thế giới và thứ 44 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Youtuber Nhân Lộc

Nhân Lộc tên đầy đủ là Trần Nhân Lộc, là một Youtuber, chủ nhân của kênh Youtube Thánh Ăn TV. Hiện tại, kênh Youtube của Nhân Lộc đã sở hữu hơn 1 triệu lượt đăng ký. Trong khi đó, fanpapge của cô đã sở hữu gần 150 nghìn lượt theo dõi. Nhân Lộc hiện đang sở hữu kênh Youtube về ăn uống theo phong cách Mukbang được giới trẻ Việt Nam yêu thích.

Kênh Youtube Thánh ăn TV được thành lập từ ngày 27/3/2018. Nhân Lộc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ "thị phạm" và binh luận các món ăn với phong cách duyên dáng. Hình ảnh cô nàng Nhân Lộc trên Youtube luôn vui vẻ là vậy, nhưng ít ai biết rằng, cô từng sống những ngày tháng không có gì để ăn.

Thời điểm kênh Youtube của Nhân Lộc ra đời, cô xem kênh của mình tạo ra như một chuyến tàu phiêu lưu. Cô luôn thích làm theo sở thích mà không nghĩ rằng sản phẩm của mình lại được cộng đồng mạng ủng hộ đến vậy. Món đầu tiên mà Nhân Lộc quay clip đó chính là món trứng ốp la, là một mốc đánh dấu cho sự khởi đầu. Đến nay, kênh Youtube của Nhân Lộc đã có nhiều video mới nhưng cô vẫn thích clip ăn 5 quả trứng ốp la của ngày đầu tiên bén duyên với nghề Youtuber.

Làm Youtube theo sở thích chứ không được đào tạo qua một trường đào tạo về "sáng tạo nội dung". Chính vì thế mà cô nàng định hướng Youtuber cần góp nhặt nội dung từ nhiều nguồn, cần có chiến lược, tư duy, kiến thức, trải nghiệm và truyền thông tốt thì mới có thể tồn tại với nghề. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, kênh của Nhân Lộc đã thu hút rất nhiều lượt xem, đó có lẽ cũng là thành quả cho những cố gắng của cô nàng.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Nhân Lộc

Ảnh chân dung Youtuber Nhân Lộc
Ảnh chân dung Youtuber Nhân Lộc
Nhân Lộc là chủ nhân của kênh Youtube Thánh ăn TV
Nhân Lộc là chủ nhân của kênh Youtube Thánh ăn TV
Hình ảnh Nhân Lộc trong một video trên kênh Youtube của mình
Hình ảnh Nhân Lộc trong một video trên kênh Youtube của mình
Ảnh mới nhất về Yotuber Nhân Lộc
Ảnh mới nhất về Yotuber Nhân Lộc
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhân Lộc

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nhân Lộc trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Youtuber Nhân Lộc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhân Lộc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Nhân Lộc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Youtuber Nhân Lộc. Nhân Lộc sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nhân Lộc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Youtuber Nhân Lộc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Youtuber nhan loc. nhan loc profile
Youtuber Nhân Lộc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nhân Lộc sinh ra ở đâu?, Youtuber Nhân Lộc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Youtuber Nhân Lộc là ai? Youtuber Nhân Lộc và bạn trai/ bạn gái, Nhân Lộc và chồng con/ vợ con, Nhân Lộc và người yêu

Website liên kết