Youtuber Quang Tran

Quang Tran

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #2708

Facebook: https://www.facebook.com/qqquangtran

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Youtuber Quang Tran

Youtuber Quang Tran là ai?
Quang Tran là một trong những Youtuber ẩm thực người Việt nổi tiếng nhất hiện nay. Anh sở hữu 3 kênh Youtube thú vị: Quang Tran (2,15 triệu người đăng ký), QTGANG ASMR (433.000 người đăng ký) và QT-Vietnam (189.000 người đăng ký). Dù thông tin về chàng Youtuber này rất hiếm hoi nhưng với tín đồ của Mukbang hay ASMR thì đây là kênh nhiều người yêu thích. Quang Tran thường xuất hiện giản dị với áo phông tối màu. Anh gây ấn tượng nhờ sự dí dỏm, hài hước và khả năng nấu ăn "không phải dạng vừa" của mình. Những video ẩm thực của Quang Tran đều thu hút lượt xem "khủng".
Kênh Youtube Quang Tran bắt đầu đăng tải video cuối năm 2014, đến nay đã đạt nút vàng Youtube. Đa số những món ăn trong các video đều do Quang Tran tự tay nấu. Đây có thể là món ăn yêu thích của Quang Tran, cũng có thể là những món ăn được khán giả yêu cầu. Sau khi hoàn thiện phần nấu ăn, Quang Tran dành thêm một chút thời gian để bày biện món ăn. Sau đó, anh chàng vừa thưởng thức, vừa bàn luận về hương vị của món ăn. Quang Tran giao lưu với khán giả bằng tiếng Anh.
Kênh Youtube QTGANG ASMR, Quang Tran tập trung ăn uống chứ không nói nhiều. ASMR là từ viết tắt của "Autonomous Sensory Meridian Response" khiến khán giả thích thú, thòm thèm khi nghe những âm thanh kích thích từ việc ăn uống. Xem video của Quang Tran, khán giả cảm thấy chàng trai sở hữu "chiếc bụng không đáy", có thể ăn mọi thứ trên bàn khiến người xem thòm thèm theo. Tốc độ ăn của Quang Tran cùng rất đáng gờm, có thể xử lý nhanh gọn rất nhiều đồ ăn cùng lúc.
Kênh Youtube QT-Vietnam dù mới tham gia tháng 8/2018 nhanh chóng đạt nút bạc Youtube. Đây là kênh Youtube Quang Tran tập trung giới thiệu những món ăn Việt Nam. Trong những video, Quang Tran nói tiếng Việt giọng miền Trung, mở đầu là câu chào "Người Việt Nam ơi!". Có lẽ, do sinh sống tại nước ngoài nên tiếng Việt của Quang Tran chưa được trôi chảy. Dù chưa tự tin khi nói tiếng Việt, Quang Tran vẫn cố gắng giao lưu cùng khán giả Việt Nam.
Năm 2020, khi các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề; Quang Tran đã cố gắng giúp đỡ gia đình và người dân miền Trung.
 
 

Youtuber Quang Tran trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Quang Tran là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Quang Tran

Youtuber Quang Tran sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quang Tran sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Youtuber Quang Tran sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quang Tran sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Quang Tran xếp hạng nổi tiếng thứ 2708 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Quang Tran

Quang Tran một trong những Youtuber ẩm thực người Việt nổi tiếng nhất hiện nay
Quang Tran một trong những Youtuber ẩm thực người Việt nổi tiếng nhất hiện nay
Youtuber Quang Tran gây ấn tượng nhờ sự dí dỏm và hài hước
Youtuber Quang Tran gây ấn tượng nhờ sự dí dỏm và hài hước
Youtuber Quan Tran và bạn trong một video ẩm thực
Youtuber Quan Tran và bạn trong một video ẩm thực
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quang Tran

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Quang Tran trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Youtuber Quang Tran

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quang Tran được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Quang Tran có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com