Youtuber Sang Vlog

Sang Vlog

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #35924

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005605302416

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Youtuber Sang Vlog

Youtuber Sang Vlog là ai?
Sang Vlog là một Youtuber có tên tuổi hiện đang sở hữu kênh Youtube Sang Vlog với 856 nghìn lượt đăng ký. Năm 2019 có thể nói là một năm thành công rực rỡ của nhiều Youtuber Việt Nam. Ngoài những cái tên như Bà Tân Vlog, Quỳnh Trần JP, Khoai Lang Thang, Khoa Pug... thì Sang Vlog cũng là một cái tên được nhiều người nhắc đến với những video giản dị với nhiều món ăn vùng thôn quê.

Sang Vlog tên thật là Trần Văn Sang. Anh chàng này đã sở hữu kênh Youtube có hơn 850 nghìn lượt đăng ký chỉ sau gần 1 năm. Với tần suất đều đặn 4 video trong 1 tuần, clip nào cũng Sang cũng thu hút cả trăm nghìn đến hàng triệu views. Các món ăn thường xuất hiện trong các clip của Sang là những món ăn ở nông thôn, núi rừng nhưng được chế biến theo kiểu mới, nguyên liệu hoang dã. Trong video ghi lại cả khâu đánh bắt, chế biến thực phẩm đều được anh chàng ghi lại. Đây cũng chính là điểm thu hút người xem.

Trên kênh Sang Vlog, những video mà Sang quay đều được quay bằng chiếc smartphone cũ, kể cả hậu kỳ edit hay dựng clip cũng được thực hiện bằng điện thoại. Ban đầu, Sang quay và dựng vlog của mình bằng chiếc điện thoại cũ có giá 2 triệu đồng, đã bị hỏng camera trước và màn hình. Sau 4 tháng, anh đã đầu tư một chiếc điện thoại mới có giá 8 triệu để quay vlog. Tuy bị hạn chế về thiết bị nhưng sang Vlog vẫn cho ra đời những thước phim đẹp không thua kém bất kỳ vlogger chuyên nghiệp nào.

Không chỉ quay lại cảnh chế biến thức ăn, ăn uống, Sang còn ghi lại khung cảnh vungfthoon quê, những cảnh sinh hoạt dân dã, mang đến cảm giác bình yên cho người xem. Sang Vlog được đánh giá là biết lựa chọn góc quay, có thẩm mỹ và tư duy hình ảnh tốt. Xuất hiện trên các vlog là vậy nhưng ít ai biết rằng Sang lại có gia cảnh khiến nhiều người phải nể phục. Trong một video kể về chuyện chưa nhận được tiền từ Youtube, Sang đã tiết lộ cho người hâm mộ căn nhà hiện tại của mình. Anh chàng hiện đang sinh sống cùng mẹ trong một căn nhà được lợp từ tre nứa, mái tôn ọp ẹp. Đồ dùng trong nhà cũng không có nhiều. Sang cũng không ngần ngại khi chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình. Bản thân Sang là một phụ hồ. Anh là Youtube khi rảnh. Thế nhưng, chính vì sự chân chất của anh chàng, và những nội dung giản dị nhưng dân dã trong các video của Sang đã giúp anh chàng chiếm được cảm tình của mọi người.

 
 

Youtuber Sang Vlog trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Sang Vlog là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Sang Vlog

Youtuber Sang Vlog sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sang Vlog sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Youtuber Sang Vlog sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sang Vlog sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Sang Vlog xếp hạng nổi tiếng thứ 35924 trên thế giới và thứ 55 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Sang Vlog

Ảnh Youtuber Sang Vlog 0
Ảnh Youtuber Sang Vlog 1
Ảnh Youtuber Sang Vlog 2
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sang Vlog

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Sang Vlog trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1995

Ghi chú về Youtuber Sang Vlog

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sang Vlog được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Sang Vlog có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com