Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung (Trungkp)

Đoàn Đức Trung (Trungkp)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-8-1999 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #94816

Facebook: facebook.com/trungkpaothuat

Email: trungkpmail@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung (Trungkp)

Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung (Trungkp) là ai?
Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung hay còn được gọi với nghệ danh TrungKP được biết đến với các video trình diễn lên tới hàng triệu lượt người trên Youtube. Có phong cách trình diễn vô cùng ma mị cuốn hút, kết hợp giữa ảo thuật và âm nhạc epic, các kỹ thuật biểu diễn tưởng chừng như chúng ta chỉ có thể được coi từ những nhà ảo thuật nước ngoài. Hiện anh đang sở hữu 1 kênh Youtube với trên 40 ngàn người đăng kí theo dõi.
Đoàn Đức Trung sinh năm 1999 tại Hưng Yên, anh chàng sớm nhận ra đam mê với ảo thuật khi xem màn biểu diễn của 1 bạn học sinh cùng trường từ đầu năm học lớp 9. Khi đó, Trung rất ngưỡng mộ những kĩ thuật mà bạn đó thể hiện và sau đó do quá tò mò, thích thú nên Trung đã trốn bố mẹ để đi quán net, từ mình tìm hiểu thông tin trên Intenet và quyết tâm theo đuổi bộ môn này… Đoàn Đức Trung chia sẻ: “Khi mới bắt đầu sự nghiệp, mình bị ảnh hưởng bởi phong cách của những ảo thuật gia nổi tiếng trên thế giới như ảo thuật gia Dynamo, Cyril Takayama, … do chưa định hình được phong cách của bản thân làm cho mình bị lạc lối. Vị vậy, khoảng thời gian đầu mình chủ yếu chỉ có đi biểu diễn cho các bé thiếu nhi và dần dần mất đi cảm xúc cũng như cảm hứng với ảo thuật. Vì vậy nên mình luôn thúc đẩy bản thân phải sáng tạo hơn trong kỹ thuật cũng như phong cách biểu diễn để có thể chinh phục khán giả ở mọi độ tuổi khác nhau”. Chính vì những trăn trở đó, Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung đã không ngừng học hỏi, tập luyện để có thể dùng tài năng của mình để chinh phục khán giả ở mọi độ tuổi, kể cả những khán giả khó tính nhất.
Ngoài niềm đam mê với bộ môn ảo thuật, Trung còn đam mê với âm nhạc và cũng dành nhiều thời gian tìm hiểu về lĩnh vực này. Đây là sự cộng hưởng vô cùng lớn khi Trung quyết định kết hợp giữa ảo thuật và âm nhạc, cụ thể ở đây là Epic Music. Chia sẻ về các dự định trong tương lai, Trung tâm sự: “Trong tương lai, trở thành Superstar of Magic tại Việt Nam là điều mà mình luôn mơ ước. Mình hy vọng khán giả Việt Nam thấy rằng ảo thuật vô cùng đa dạng, có rất nhiều điều tuyệt vời chứ không chỉ là trò để diễn cho trẻ con. Bên cạnh đó, mình sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển kênh Youtube để có thể có được những thành tích trên nền tảng này trong thời gian sớm nhất. "
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung (Trungkp) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung (Trungkp)

Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung (Trungkp) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đoàn Đức Trung (Trungkp)

Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung (Trungkp) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đoàn Đức Trung (Trungkp) sinh ngày 30-8-1999 (24 tuổi).
Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung (Trungkp) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đoàn Đức Trung (Trungkp) sinh ra tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Đoàn Đức Trung (Trungkp) xếp hạng nổi tiếng thứ 94816 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Ảo thuật gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 30-8-1999: Cư dân Đông Timor đã bỏ phiếu ly khai khỏi Indonesia.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đoàn Đức Trung (Trungkp)

Hình ảnh chân dung Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung
Hình ảnh chân dung Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung
Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung sở hữu kênh Youtube với hơn 40 nghìn người đăng ký
Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung sở hữu kênh Youtube với hơn 40 nghìn người đăng ký
Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung với những màn biểu diễn ấn tượng
Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung với những màn biểu diễn ấn tượng
Hình ảnh đời thường của Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung
Hình ảnh đời thường của Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung

Đoàn Đức Trung (Trungkp) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Ảo thuật gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung (Trungkp)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Đức Trung (Trungkp) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ảo thuật gia Đoàn Đức Trung (Trungkp) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: