Bác sĩ Kỳ Quốc Đạt

Kỳ Quốc Đạt

Nơi sống/ làm việc: Cần Thơ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #2392

Facebook: https://www.facebook.com/keny.dat.180

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kỳ Quốc Đạt

Bác sĩ Kỳ Quốc Đạt sinh ngày ?-?-1982 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Kỳ Quốc Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 2392 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Bác sĩ Kỳ Quốc Đạt

Ký Quốc Đạt được biết đến là một bác sĩ có tiếng tại thành phố Cần Thơ, là một tấm gương điển hình cho giới trẻ học tập anh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi tài năng của một bác sĩ nha khoa. Không chỉ vậy với việc sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính và mạnh mẽ, Ký Quốc Đạt từng giành Ngôi vị Á Vương 2 của cuộc thi Hoa hậu - Nam Vương người Việt Thế giới bên cạnh đó chàng trai đa tài này còn từng đoạt giải Thanh niên thanh lịch Thành phố Cần Thơ, danh hiệu Người mẫu cống hiến Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2012 do Hội Người mẫu Việt Nam khen tặng. Hiện nay, Ký Quốc Đạt là bác sĩ của trung tâm "Nha khoa Quốc tế" đang rất được tin tưởng ở Cần Thơ.
Từng tốt nghiệp trường Đại học Y Dược thành phố Cần Thơ khoa Răng - Hàm - Mặt sau đó Ký Quốc Đạt từng làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Ô Môn, rồi sau đó chuyển về Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tại thành phố Cần Thơ. Đến năm 26 tuổi, anh bắt đầu khởi nghiệp sự nghiệp riêng của mình với số vốn ban đầu là 50 triệu đồng từ số tiền bản thân anh tích lũy và góp vốn từ một người bạn để mở phòng khám nha khoa đầu tiên tại số 17 Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều. Mặc dù gặp nhiều khó khăn thế nhưng bằng sự cố gắng nỗ lực của mình với đội ngũ chuyên nghiệp hơn 20 y – bác sĩ, thiết bị kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực nha khoa, cùng tay nghề cao của anh Đạt đã thu hút số lượng khách đến thăm khám và điều trị ngày một đông, tạo thu nhập cao và ổn định.
Vốn mang trong mình tâm hồn nghệ sĩ, Ký Quốc Đạt cũng có một niềm đam mê với sàn diễn thời trang cũng như những hoạt động nghệ thuật. Vào năm 2014,chàng bác sĩ đa tài này đã đăng ký tham gia cuộc thi "Nam vương thế giới người Việt" tại Mỹ và xuất sắc giành danh hiệu Á vương và Thí sinh tài năng.
Hiện tại, Ký Quốc Đạt đang là chủ sở hữu của 7 hệ thống, trung tâm nha khoa có tiếng tuy khá bận rộn với việc kinh doanh nhưng anh vẫn luôn sắp xếp thời gian để tham gia vào các hoạt động nghệ thuật tại các sàn trình diễn thời trang, sự kiện lớn... Bên cạnh đó, nhờ vào uy tín và nền tảng kiến thức từ một bác sĩ thẩm mỹ, Ký Quốc Đạt nhận được rất nhiều lời mời làm khách mời cho nhiều cuộc thi nhan sắc trong đó phải kể đến anh đã từng làm Ban giám khảo cho những chương trình thời trang nổi tiếng quy mô lớn.
Ngoài hoạt động nghệ thuật và là một bác sĩ luôn nhiệt tình, chu đáo và tay nghề giỏi, Ký Quốc Đạt còn được nhiều người biết đến trong các hoạt động thiện nguyện. Dù bận rộn, anh vẫn luôn theo đoàn y – bác sĩ của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tham gia khám chữa bệnh răng miệng cho người dân ở các vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc hay trao quà tết cho các hộ gia đình nghèo ; tham gia gây quỹ từ thiện vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn,....
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bác sĩ Kỳ Quốc Đạt

Chân dung Bác sĩ nha khoa Ký Quốc Đạt
Chân dung Bác sĩ nha khoa Ký Quốc Đạt
Một hình ảnh mới nhất về bác sĩ Ký Quốc Đạt
Một hình ảnh mới nhất về bác sĩ Ký Quốc Đạt
Hình ảnh bác sĩ Ký Quốc Đạt trong một sự kiện gần đây
Hình ảnh bác sĩ Ký Quốc Đạt trong một sự kiện gần đây
Một hình ảnh khác về bác sĩ Ký Quốc Đạt
Một hình ảnh khác về bác sĩ Ký Quốc Đạt
Ký Quốc Đạt - Á vương 2 của cuộc thi Hoa hậu - Nam vương người Việt Thế giới 2014
Ký Quốc Đạt - Á vương 2 của cuộc thi Hoa hậu - Nam vương người Việt Thế giới 2014
Vẻ thư sinh của bác sĩ Ký Quốc Đạt
Vẻ thư sinh của bác sĩ Ký Quốc Đạt
Hình ảnh bác sĩ Ký Quốc Đạt trong một buổi trình diễn thời trang
Hình ảnh bác sĩ Ký Quốc Đạt trong một buổi trình diễn thời trang
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kỳ Quốc Đạt

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Kỳ Quốc Đạt trong bảng xếp hạng

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Bác sĩ Kỳ Quốc Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kỳ Quốc Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Kỳ Quốc Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bác sĩ Kỳ Quốc Đạt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kỳ Quốc Đạt sinh ra ở đâu?, Bác sĩ Kỳ Quốc Đạt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Kỳ Quốc Đạt là ai? Bác sĩ Kỳ Quốc Đạt và bạn gái, Kỳ Quốc Đạt và vợ con, Kỳ Quốc Đạt và người yêu