Bác sĩ Lê Duy Linh

Ảnh của Lê Duy Linh #
149
Bác sĩ

Lê Duy Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #75374

Facebook: https://www.facebook.com/chamcuu.vietnam?lst

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Duy Linh

Bác sĩ Lê Duy Linh sinh ngày ?-?-1989 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Lê Duy Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 75374 trên thế giới và thứ 149 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Bác sĩ Lê Duy Linh

Chàng sinh viên tài giỏi Lê Duy Linh được theo học giáo sư Nguyễn Tài Thu là rất khó vì thầy luôn bận rộn với lịch làm việc dày đặc với những chuyến công tác trong và ngoài nước. vì vậy để linh hội kiến thức của giáo sư Nguyễn Thu Tài là cả một khó khăn.
Vì quá yêu mến tài năng của giáo sư nên chàng học sinh ngày ấy đã ngồi vẽ một bức chân dung của vị giáo sư này. Bức vẽ hoàn thành và được gửi đến giáo sư.
Thầm hiểu được tấm lòng, cảm phục ý chí của cậu học sinh tha thiết theo nghề nên giáo sư đã đồng ý nhận Duy Linh làm học trò, cho theo học trực tiếp tại khoa Quốc tế, Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương. Duy Linh đã rất vui mừng và hết lòng học tập.
Với bản tính cần cù, chăm chỉ học hỏi, Duy Linh luôn nhận được lời khen ngợi của thầy đạt được những thành tích và được xếp loại giỏi. Càng ngày càng đam mê, chưa dừng lại ở đó, Duy Linh tiếp tục đến trung tâm cấy chỉ để học thêm về kỹ thuật này. Thời gian rảnh rỗi, Duy Linh thường hay tìm đến các hiệu sách để mua những cuốn sách châm cứu về tự đọc và mày mò học thêm.
Được học hỏi và tìm tòi nhiều kiến thưc Duy Linh thấy kim cấy chỉ hiện tại hơi to và gây đau, chàng trai quyết định cải tiến cây kim bằng cách tự chế. Nhận thấy hiện tại quá ít tài liệu dạy về “cấy chỉ" trong khi nhu cầu học tập ngày càng nhiều, bên cạnh đó phương pháp châm cứu cấy chỉ là một trong những phương pháp chữa bệnh trị bệnh có hiệu quả của y học cổ truyền.

Chàng trai nung nấu ý tưởng viết một cuốn sách về phương pháp "cấy chỉ " và hướng dẫn kĩ thuật chế kim. Ngoài ra, Linh còn muốn bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm mà mình đã được trải nghiệm vào các tài liệu khác không nói đến.
Những buổi nghỉ cuối tuần, Duy Linh thường về quê chữa bệnh cho người nhà, thế rồi tiếng lành đồn xa, bà con hàng xóm cứ lần lượt kéo đến nhờ giúp. Những sinh viên không có điều kiện, Linh sẵn sàng giúp miễn phí, nhiệt tình có những buổi quá đong bệnh nhân mà Duy Linh phải làm việc miệt mài từ sáng tới đêm muộn.
Qua những trải nghiệm thực tế, nhưng bài học qua Giáo sư mà Duy Linh đã có kinh nghiệm điều trị hiệu quả các bệnh khó bằng phương pháp "Châm cứu - Cấy chỉ”. Theo Linh, phương pháp này chủ yếu điều trị cho các bệnh nhân bị liệt nửa người sau tai biến, liệt mặt, liệt 2 chân, thoái hoá xương khớp, trĩ, hen phế quản, viêm xoang, đau dạ dày, teo gai thị, điếc, u tuyến giáo, u xơ tử cung, cai nghiện thuốc lá, cai rượu, cai nghiện ma tuý…

Ngoài những đam mê nối tiếp các thành tựu của người đi trước, chàng sinh viên này còn sở hữu trong tay một số đề tài mới đang trong quá trình nghiên cứu hoàn thiện như phương pháp: “Đánh giá tác dụng của phương pháp cấy chỉ hỗ trợ điều trị cai nghiện thuốc lá", “Thu châm và ứng dụng trong y học”…

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Duy Linh chia : Linh muốn mang tinh hoa của dân tộc đi quảng bá tới các nước phương Tây, để cho họ hiểu về đất nước con người Việt Nam và cũng là để giúp đỡ bà con kiều bào.
Ngay sau khi kết thúc việc học ở trường, Linh sẽ sang nước ngoài khởi nghiệp, chỉ còn hơn một năm cuối ở Việt Nam, Linh đang cố gắng hết sức chia sẻ kinh nghiệm những hiểu biết của mình cho các đồng nghiệp và chữa bệnh miễn phí cho những người nghèo và các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Duy Linh cũng hy vọng với các đề tài đang nghiên cứu của mình, anh sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của các nhà đầu tư, các giáo sư, bác sĩ giúp Duy Linh hoàn thành các đề tài giúp ích cho cộng đồng.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Duy Linh

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Lê Duy Linh trong bảng xếp hạng

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Bác sĩ Lê Duy Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Duy Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Lê Duy Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Bác sĩ Lê Duy Linh. Lê Duy Linh sinh ngày ? tháng năm 1989 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lê Duy Linh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Bác sĩ Lê Duy Linh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Bac si le duy linh. le duy linh profile
Bác sĩ Lê Duy Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Duy Linh sinh ra ở đâu?, Bác sĩ Lê Duy Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Lê Duy Linh là ai? Bác sĩ Lê Duy Linh và bạn gái, Lê Duy Linh và vợ con, Lê Duy Linh và người yêu