Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô)

Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1981 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #4230

Facebook: facebook.com/linh.hung.1865

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô)

Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) là ai?
ThS, bác sĩ Ngô Đức Hùng (được fan gọi với cái tên thân thương bác sĩ Húng Ngò hay Hùng Ngoa) hiện đang công tác tác khoa Hồi sức Cấp cứu bệnh viện Bạch Mai, đồng thời là giảng viên trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Hùng trở thành hot Facebooker chuyên "chiến đấu" với những người tuyên truyền sống thuận tự nhiên, anti vắc-xin hay thực dưỡng chữa ung thư. Những bài viết của bác sĩ Hùng được cộng đồng mạng yêu mến bởi cách viết "tưng tửng", hài hước, giọng văn châm biếm nhưng vô cùng sâu sắc với lối tư duy đa chiều về những vấn đề liên quan tới sức khỏe.
Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Hùng đỗ thủ khoa hệ bác sĩ nội trú. Anh mất 11 năm (từ 1999-2010) mới hoàn thành chương trình đào tạo. Công tác ở khoa Cấp cứu A9 bệnh viện Bạch Mai nhiều năm, bác sĩ Hùng đã chứng kiến nhiều cảnh tượng thương tâm. Trong công việc, bác sĩ Hùng thừa nhận có quát bệnh nhân khi bệnh nhân tự học cách chữa bệnh truyền miệng, không có cơ sở khoa học, chống lệnh bác sĩ dẫn tới hậu quả đáng tiếc. Từng câu, từng chữ bác sĩ Hùng viết ra đều sâu cay, ngoa ngoắt. Mặc kệ bị gán cho biệt danh "bác sĩ ngoa nhất vịnh Bắc Bộ", bác sĩ Hùng vẫn tiếp tục ghê gớm để chiến đấu với các trào lưu phản khoa học rất mạnh trên mạng xã hội.
Bác sĩ Hùng là tác giả cuốn sách "Để yên cho bác sĩ hiền". Ban đầu, đơn vị kinh doanh chỉ định xuất bản 3. 000 cuốn trong lần phát hành đầu tiên. Nhưng sách chưa ra đã cháy hàng, buộc phải nâng lên 6. 000 cuốn. Nhiều người thường xuyên theo dõi những bài viết của bác sĩ Hùng trên Facebook muốn mua sách đọc, tặng người thân để mọi người cùng mở mang kiến thức, hiểu thêm về nghề y. Bản thân bác sĩ Hùng cũng không thể ngờ những câu chuyện đời thường về cuộc sống và công việc từ khi là sinh viên đến khi học nội trú và đi làm lại được đón nhận nồng nhiệt đến vậy.
Ngoài "Để yên cho bác sĩ hiền", bác sĩ Hùng còn xuất bản cuốn sách "3 phút sơ cứu" hướng dẫn cách sơ cứu đúng cách cho cộng đồng. Trong "3 phút sơ cứu", bác sĩ Hùng đã mang đến nhứng kiến thức đúng đắn để giảm thiểu hậu quả đau lòng từ việc sơ cứu sai khiến nhiều người chết oan hay tàn phế suốt đời.

Bác sĩ Hùng Ngô có rất nhiều tài lẻ. Bìa sách và tất cả tranh minh họa trong cuốn "Để yên cho bác sĩ hiền" đều do anh thực hiện. Bác sĩ Hùng mê hội họa từ nhỏ và có ước mơ trở thành họa sĩ hay kiến trúc sư. Ngoài ra, bác sĩ Hùng còn có tài năng gấp giấy origami. Nhờ bán những thiết kế gấp giấy, bác sĩ Hùng nhận được một số tiền đủ mua một chiếc xe ô tô. Một tài lẻ khác của Hùng là ướp trà và pha trà. Bác sỹ Hùng nổi tiếng trong giới sành trà thủ đô bởi công thức ướp hai loại trà, trà hoa ngọc lan, trà bưởi.

 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng


Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô)

Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô)

Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) sinh ngày ?-?-1981 (43 tuổi).
Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) xếp hạng nổi tiếng thứ 4230 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô)

Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) hiện đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai
Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) hiện đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai
Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) được mệnh danh là bác sĩ ngoa nhất vịnh Bắc Bộ
Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) được mệnh danh là bác sĩ ngoa nhất vịnh Bắc Bộ
Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) là tác giả cuốn sách Để yên cho bác sĩ hiền
Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) là tác giả cuốn sách Để yên cho bác sĩ hiền
Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) tham gia chống dịch Covid-19
Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) tham gia chống dịch Covid-19
Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) là tác giả cuốn sách 3 phút sơ cứu
Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) là tác giả cuốn sách 3 phút sơ cứu

Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô)

  • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin bị bắt giữ ở Teheran kể từ năm 1979 (ngày 20 tháng 1); con tin được chào đón trở lại Hoa Kỳ (ngày 25 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi một tay súng (ngày 14 tháng 5).
  • Israel sáp nhập lãnh thổ tranh chấp ở Cao nguyên Golan (ngày 14 tháng 12).
  • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị các phần tử Hồi giáo cực đoan ám sát trong cuộc duyệt binh ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
  • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ ở Ghana khi Jerry J. Rawlings lên nắm quyền.
Hiển thị toàn bộ

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Ngô Đức Hùng (Hùng Ngô) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: