Biên tập viên Hữu Bằng

Hữu Bằng

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1979 (43 tuổi)

Dân số thế giới 1979: 4.378 tỷ

XH chung: #87545

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100013410937910

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Biên tập viên Hữu Bằng

Biên tập viên Hữu Bằng là ai?
Hữu Bằng được biết đến là một Biên tập viên và là gương mặt MC dẫn chương trình quen thuộc của đài truyền VTV đặc biệt là trong chương trình thời sự của VTV1.
Với phong cách lịch lãm, trẻ trung cùng với gương mặt điển trai, lối dẫn thông minh dí dỏm anh được coi là một trong những MC truyền hình được khán giả yêu thích nhất.
Trước khi chuyển đến làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, Biên tập viên Hữu Bằng trước đó từng làm trong lĩnh PR và là giáo viên giảng dạy. Anh đến với đài truyền hình Việt Nam thật tình cờ và tự nhiên; trước đó anh là người rất hâm mộ và thường hay xem các anh chị như chị Tạ Bích Loan, Diễm Quỳnh, Long Vũ, Lại Văn Sâm,... dẫn chương trình. Khi người anh trai của anh đi du học từ Canada trở về với kết quả xuất sắc thì được chị Bích Phượng phụ trách chương trình Hành Trang Du học và Người của công chúng đến phỏng vấn và làm phóng sự về người anh trai của mình. Đó cũng chính là duyên phận của anh với đài khi anh được đến đài thử và được nhận làm cộng tác viên dẫn chương trình của kênh VTCV1.
Khi mới bước chân vào VTV, anh được ban lãnh đạo phân công làm việc tại Ban thanh thiếu niên VTV6. Một thời gian sau anh có cơ hội được thử sức trong vai trò mới đó là Biên tập viên của chương trình thời sự 19h; gắn bó với đài và gắn bó với công việc hiện tại anh được coi là một trong những nam biên tập viên nhiều tuổi nhưng lại trẻ chung nhất của đài đặc biệt là trong chương trình V6 cũng như chương trình thời sự
Là một phóng viên báo hình anh còn là MC ngoài hiện trường rồi người dẫn chương trình tại các sân khấu trong những sự kiện anh luôn tỏ ra là một con người chững chạc và luôn biết lôi cuốn người xem trong cách ứng biến, cách đặt câu hỏi, cách xử lý vấn đề thông minh mà vẫn hài hước của mình. Đặc biệt, tuy là một chàng trai 7X thế nhưng anh lại là người không cầu kỳ trong việc giữ gìn sắc vóc của mình cũng như tạo ra một nguyên tắc cho mình đó là không bao giờ trang điểm khi lên hình, trang phục cũng là do anh tự chọn và tự quyết khi lên hình sao cho phù hợp để có phong thái tự tin và thoải mái nhất.
Gắn bó với nhà đài cũng khá lâu đến nay với anh được làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam là một may mắn và càng ngày anh càng trở nên yêu công việc của mình hơn anh thể hiện tình yêu của mình dành cho VTV cho công việc bằng cách đi làm đúng giờ, làm việc thật nghiêm túc và hăng say hơn.
 
 

Biên tập viên Hữu Bằng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Biên tập viên Hữu Bằng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Biên tập viên Hữu Bằng

Biên tập viên Hữu Bằng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hữu Bằng

Biên tập viên Hữu Bằng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hữu Bằng sinh ngày ?-?-1979 (43 tuổi).
Biên tập viên Hữu Bằng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hữu Bằng sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Hữu Bằng xếp hạng nổi tiếng thứ 87545 trên thế giới và thứ 193 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên tập viên Hữu Bằng

Chân dung Biên tập viên - MC Hữu Bằng
Chân dung Biên tập viên - MC Hữu Bằng
Hữu Bằng trong một chương trình gần đây
Hữu Bằng trong một chương trình gần đây
Biên tập viên Hữu Bằng trong công việc MC ngoài hiện trường
Biên tập viên Hữu Bằng trong công việc MC ngoài hiện trường
Biên tập viên Hữu Bằng cùng với Biên tập viên Thu Hà trước giờ lên sóng
Biên tập viên Hữu Bằng cùng với Biên tập viên Thu Hà trước giờ lên sóng
MC Hữu Bằng cùng với MC Thúy Hằng dẫn chương trình trong một sự kiện
MC Hữu Bằng cùng với MC Thúy Hằng dẫn chương trình trong một sự kiện

Hữu Bằng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hữu Bằng

  • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
  • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
  • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
  • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
  • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
  • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
  • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1979

Ghi chú về Biên tập viên Hữu Bằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hữu Bằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên Hữu Bằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: