Bình luận viên thể thao Carolyn Peck

Carolyn Peck

Nơi sống/ làm việc: Jefferson City

Ngày tháng năm sinh: 22-1-1966 (53 tuổi)

Dân số Mỹ 1966: 196,560,338

XH chung: #90071

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Carolyn Peck

Bình luận viên thể thao Carolyn Peck sinh ngày 22-1-1966 tại Thành phố Jefferson City, bang Tennessee- Hoa Kỳ. Là Bình luận viên thể thao sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Bính Ngọ 1966). Carolyn Peck xếp hạng nổi tiếng thứ 90071 trên thế giới và thứ 291 trong danh sách Bình luận viên thể thao nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1966 vào khoảng 196,560,338 người.

Tiểu sử Bình luận viên thể thao Carolyn Peck

Tốt nhất được biết đến như một nhà phân tích bóng rổ cho ESPN, cô ban đầu trở nên phổ biến như một huấn luyện viên cho Đại học Purdue và Đại học Florida. Cô cũng được biết đến như người quản lý huấn luyện viên của Tổng trưởng đầu tiên của Orlando Miracle của WNBA.
Cô đã lấy bằng cử nhân về truyền thông và tiếp tục làm việc tại như một nhà tư vấn tiếp thị tại một đài truyền hình và là một đại diện dược trước khi bắt đầu của mình sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp chơi ở Ý và Nhật Bản.
 
 

Carolyn Peck thời trẻ

Cô bắt đầu sự nghiệp bóng rổ của mình tại Đại học Vanderbilt, nơi cô đã phá vỡ kỷ lục của các trường đại học cho những bức ảnh bị chặn với 180 bức ảnh.

Cuộc sống gia đình Carolyn Peck

Cha mẹ cô, Stephen và Arlene, công bố đính hôn với James O'Brien trong tháng 9 năm 2013.

Bình luận viên thể thao Carolyn Peck trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Công việc huấn luyện đầu tiên của bà là một huấn luyện viên trợ lý Pat Summitt với Tennessee Lady vols.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1966 và ngày 22-1

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Carolyn Peck

  • Medicare bắt đầu (ngày 01 tháng 7).
  • Tòa án Tối cao quyết định Miranda v. Arizona, bảo vệ quyền lợi của bị cáo.
  • Stokeley Carmichael bầu làm Chủ tịch Ủy ban Điều phối bất bạo động cho sinh viên (SNCC). Bối cảnh: phong trào sinh viên

Ngày sinh Carolyn Peck (22-1) trong lịch sử

  • Ngày 22-1 năm 1901: Nữ hoàng Victoria của nước Anh qua đời sau khi trị vì 63 năm (dài nhất 4 trong vương dài nhất-uy và lâu nhất cho nữ hoàng)
  • Ngày 22-1 năm 1905: 500 công nhân bị giết bởi quân đội của Sa hoàng trong "Bloody Sunday" tại St Petersburg.
  • Ngày 22-1 năm 1938: chơi Thornton Wilder Town của chúng tôi lần đầu tiên thực hiện công khai tại Princeton, N.J.
  • Ngày 22-1 năm 1973: Cựu Tổng thống Lyndon B. Johnson đã qua đời ở tuổi 64.
  • Ngày 22-1 năm 1997: Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận Madeleine Albright là nữ thư ký đầu tiên của nhà nước.
Hiển thị toàn bộ

Carolyn Peck trong bảng xếp hạng

Các Bình luận viên thể thao nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Jefferson City

Ghi chú về Bình luận viên thể thao Carolyn Peck

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Carolyn Peck được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên thể thao Carolyn Peck có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Bình luận viên thể thao Carolyn Peck. Carolyn Peck sinh ngày 22 tháng 1 năm 1966 tại Thành phố Jefferson City, bang Tennessee- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Bính Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Carolyn Peck. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Bình luận viên thể thao Carolyn Peck. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Binh luan vien the thao carolyn peck. carolyn peck profile
Bình luận viên thể thao Carolyn Peck là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Carolyn Peck sinh ra ở đâu?, Bình luận viên thể thao Carolyn Peck bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Bình luận viên thể thao Carolyn Peck là ai? Bình luận viên thể thao Carolyn Peck và bạn trai/ bạn gái, Carolyn Peck và chồng con/ vợ con, Carolyn Peck và người yêu