Blogger du lịch Bùi Ngọc Công (Rọt)

Bùi Ngọc Công (Rọt)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 12-7-1998 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #79171

Facebook: facebook.com/rotblogger

Email: Blogrot1207@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Blogger du lịch Bùi Ngọc Công (Rọt)

Blogger du lịch Bùi Ngọc Công (Rọt) là ai?
Travel blogger Bùi Ngọc Công hay còn có tên gọi thân thiết là Rọt, sinh năm 1998, quê Quảng Nam. Vốn là người sống hướng ngoại lại có cá tính rất mạnh nên mỗi thứ thuộc về chàng trai này luôn khiến người ta phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với bản tính yêu ghét rõ ràng, Rọt luôn có chính kiến riêng và sớm hình thành những đam mê của bản thân.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, thay vì thích toán mê văn thì cậu bạn này lại hứng thú với bộ môn Địa Lý. Từng ngày, những kiến thức được đề cập trong sách giáo khoa dường như chẳng còn đủ với niềm hứng thú được khám phá của chàng trai trẻ. Chính vì thế, từ yêu thích chuyển hóa thành đam mê, Rọt bắt đầu tìm đến với trải nghiệm thực tế bằng các chuyến đi tới mọi miền đất nước.
"Yêu thích du lịch là vậy nhưng Rọt không có đi đến các vùng miền để tận hưởng hay nghỉ mát, Rọt thích tìm tòi và học hỏi, xâm nhập sâu vào cuộc sống của người dân bản địa hơn, bao nhiêu kiến thức vẫn không đủ. Nhờ vào những chuyến đi trong quá khứ mà bây giờ Rọt có thêm nhiều niềm tin, nhiều năng lượng và nhiều bài học đáng quý để làm hành trang cho tương lai. " - Rọt chia sẻ về chặng đường chuyển hóa từ niềm yêu thích đến đam mê của bản thân.
Đến nay, chàng trai xứ Quảng đã lang thang hơn 30 tỉnh thành phố mọi miền đất của Việt Nam trong 2 năm. Trong những chuyến hành trình của mình chàng trai trẻ đã ghi lại nhiều bộ ảnh đẹp, chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa.
Mỗi chuyến đi đều nạp vào bản thân nhiều kiến thức bổ ích, khiến cho anh chàng Rọt càng hiểu và yêu thêm về đất nước, con người Việt Nam. Bắt đầu từ những tỉnh thành gần nơi thành phố anh học tập, làm việc, chàng Rọt đã tiến hành nhiều chuyến đi xa hơn để thử thách bản thân.
Từ miền núi kỳ vỹ trùng điệp, những thành phố đông đúc cho đến những miền quê yên ả, tất cả đều được thể hiện qua ống kính của anh chàng Rọt một cách chân thực và đầy chất thơ. Khi nhìn những bức ảnh của chàng trai trẻ này bạn sẽ thấy một Việt Nam thật đẹp.
Bùi Ngọc Công cho biết Travel Blogger là niềm đam mê hiện tại và sắp tới: "Mình vẫn cứ đi đến khi nào đôi chân hay bản thân mình không cho phép nữa. Những chuyến đi là một phần quan trọng trong cuộc sống của mình nên chắc chắn mình sẽ luôn đi tiếp... "
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger du lịch Bùi Ngọc Công (Rọt) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger du lịch Bùi Ngọc Công (Rọt)

Blogger du lịch Bùi Ngọc Công (Rọt) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bùi Ngọc Công (Rọt)

Blogger du lịch Bùi Ngọc Công (Rọt) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bùi Ngọc Công (Rọt) sinh ngày 12-7-1998 (25 tuổi).
Blogger du lịch Bùi Ngọc Công (Rọt) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bùi Ngọc Công (Rọt) sinh ra tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Bùi Ngọc Công (Rọt) xếp hạng nổi tiếng thứ 79171 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Blogger du lịch nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bùi Ngọc Công (Rọt)

Chân dung Travel blogger Bùi Ngọc Công (Rọt)
Chân dung Travel blogger Bùi Ngọc Công (Rọt)
Với bản tính yêu ghét rõ ràng Rọt luôn có chính kiến riêng và sớm hình thành đam mê riêng
Với bản tính yêu ghét rõ ràng Rọt luôn có chính kiến riêng và sớm hình thành đam mê riêng
Từ đam mê Địa Lý đến những hành trình trải nghiệm khám phá thiên nhiên đất nước
Từ đam mê Địa Lý đến những hành trình trải nghiệm khám phá thiên nhiên đất nước
Mỗi chuyến đi đều mang lại kiến thức bổ ích khiến cho anh chàng Rọt càng thêm yêu đất nước
Mỗi chuyến đi đều mang lại kiến thức bổ ích khiến cho anh chàng Rọt càng thêm yêu đất nước

Bùi Ngọc Công (Rọt) trong bảng xếp hạng

Bình luận

Băng Phương 04/02/23 14:28
Chúc mừng Rọt, người nổi tiếng, người của công chúng! Thật tuyệt vời! Chúc Rọt tiếp tục thành công hơn nữa với niềm đam mê của mình nhé!


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 12-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Ngọc Công (Rọt)

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Bùi Ngọc Công (Rọt) (12-7) trong lịch sử

 • Ngày 12-7 năm 1543: Vua Henry VIII của Anh tiếp tục kết hôn với người vợ thứ sáu và người vợ cuối cùng của nhà vua, Catherine Parr.
 • Ngày 12-7 năm 1690:
  Trong trận chiến Boyne ở Ireland, người theo đạo tin lành William của Orange đã đánh bại James II của Công giáo La Mã
 • Ngày 12-7 năm 1862: Quốc hội Mỹ đã cho phép trao Huân chương Danh dự.
 • Ngày 12-7 năm 1960: Etch-A-Sketch đầu tiên đã được bán.
 • Ngày 12-7 năm 1979: Kiribati, trước đây là Quần đảo Gilbert, đã giành được độc lập từ Vương quốc Anh.
 • Ngày 12-7 năm 1984: Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên đảng lớn đầu tiên chọn một phụ nữ làm bạn đời tranh cử khi ông tuyên bố chọn Geraldine Ferraro.
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger du lịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về Blogger du lịch Bùi Ngọc Công (Rọt)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Ngọc Công (Rọt) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger du lịch Bùi Ngọc Công (Rọt) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: