Blogger Blog Của Rọt

Ảnh của Blog Của Rọt #
135
Blogger

Blog Của Rọt

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 12-7-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #40287

Facebook: instagram.com/_im.rot_/?fbclid

Email: blogrot1207@gmail.com

Số điện thoại: 0978 496 263

Tiểu sử Blogger Blog Của Rọt

Blogger Blog Của Rọt là ai?
Blog Của Rọt tên thật là Bùi Ngọc Công, là một Blogger dề du lịch, một freelancer nổi tiếng. Xuất phát điểm vì có đam mê với du lịch và đã có những kinh nghiệm sau nhiều năm tháng miệt mài đi chụp hình, Bùi Ngọc Công đã xây dựng Blog Của Rọt với mong muốn chia sẻ những địa điểm đẹp, review những chuyến đi của mình.
Được biết, phần lớn thời gian của tuổi trẻ Bùi Ngọc Công để dành đi du lịch và khám phá những địa điểm điểm du lịch, các vùng miền của tôt quốc. Sau những chuyến đi này, anh đã nhận ra rằng những thông tin và kinh nghiệm mà mình chia sẻ từ hành trình khám phá các địa điểm mới vừa là động lực để anh nuôi dưỡng niềm đam mê du lịch của mình, vừa là cơ sở để anh phát triển công việc riêng của mình. Chính vì vậy, anh bắt đầu xây dựng Blog Của Rọt với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm du lịch của bản thân, những địa điểm đẹp của tổ quốc đến tất cả mọi người. Và điều bất ngờ là anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người dùng trên các nền tảng xã hội. Và cũng từ đó, anh quyết định sẽ làm công việc tự do để dễ sắp xếp công việc để bắt đầu một hành trình mới.
Là một Blogger du lịch, Bùi Ngọc Công cho rằng điều quan trọng nhất mà một Blogger du lịch cần có đó là tư duy sáng tạo. Ngoài ra, còn cần phải hiểu được thị hiếu của người dùng trên mạng xã hội, nhận biết được nội dung nào có thể viral. Luôn nắm bắt xu hướng và tạo xu hướng. Ngoài ra, một Blogger du lịch còn cần phải đọc nhiều sách, có vốn kiến thức rộng, tích lũy nhiều kinh nghiệm, trau đồi kỹ năng viết lách, chụp hình, quay phim, dựng video, thiết kế, đồ họa... Nhưng một yếu tố không thể thiếu để tạo nên thành công của một Blogger đó chính là "may mắn".
Nhiều người thấy sự hào nhoáng của những content creator trên mạng xã hội mà cho rằng công việc sáng tạo nội dung là công việc dễ dàng. Thực tế, đây là một công việc đầy khó khăn, áp lực. Không có công việc gì là dễ dàng và cũng không có việc gì là quá khó khăn, Bùi Ngọc Công cho rằng chỉ cần cố gắng, định hướng đúng đắn và tập trung hết 100% khả năng của mình thì có thể đạt được những thứ mà mình mong muốn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger Blog Của Rọt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger Blog Của Rọt

Blogger Blog Của Rọt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Blog Của Rọt

Blogger Blog Của Rọt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Blog Của Rọt sinh ngày 12-7-1998 (26 tuổi).
Blogger Blog Của Rọt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Blog Của Rọt sinh ra tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Blog Của Rọt xếp hạng nổi tiếng thứ 40287 trên thế giới và thứ 135 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blog Của Rọt

Ảnh chân dung Blogger Blog Của Rọt
Ảnh chân dung Blogger Blog Của Rọt
Hình ảnh Blogger Blog Của Rọt tại một địa điểm du lịch
Hình ảnh Blogger Blog Của Rọt tại một địa điểm du lịch
Hình ảnh Blogger Blog Của Rọt check in tại một cung đường đẹp
Hình ảnh Blogger Blog Của Rọt check in tại một cung đường đẹp
Ảnh mới của Blogger Blog Của Rọt
Ảnh mới của Blogger Blog Của Rọt

Blog Của Rọt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 12-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Blog Của Rọt

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Blog Của Rọt (12-7) trong lịch sử

 • Ngày 12-7 năm 1543: Vua Henry VIII của Anh tiếp tục kết hôn với người vợ thứ sáu và người vợ cuối cùng của nhà vua, Catherine Parr.
 • Ngày 12-7 năm 1690:
  Trong trận chiến Boyne ở Ireland, người theo đạo tin lành William của Orange đã đánh bại James II của Công giáo La Mã
 • Ngày 12-7 năm 1862: Quốc hội Mỹ đã cho phép trao Huân chương Danh dự.
 • Ngày 12-7 năm 1960: Etch-A-Sketch đầu tiên đã được bán.
 • Ngày 12-7 năm 1979: Kiribati, trước đây là Quần đảo Gilbert, đã giành được độc lập từ Vương quốc Anh.
 • Ngày 12-7 năm 1984: Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên đảng lớn đầu tiên chọn một phụ nữ làm bạn đời tranh cử khi ông tuyên bố chọn Geraldine Ferraro.
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về Blogger Blog Của Rọt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Blog Của Rọt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Blog Của Rọt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: