Blogger Emily Schuman

Ảnh của Emily Schuman #
107
Blogger

Emily Schuman

Nơi sống/ làm việc: San Francisco

Ngày tháng năm sinh: 3-5-1983 (35 tuổi)

Dân số Mỹ 1983: 233,791,994

XH chung: #36357

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Emily Schuman

Blogger Emily Schuman sinh ngày 3-5-1983 tại Thành phố San Francisco, bang California- Hoa Kỳ. Là Blogger sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Emily Schuman xếp hạng nổi tiếng thứ 36357 trên thế giới và thứ 107 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1983 vào khoảng 233,791,994 người.

Tiểu sử Blogger Emily Schuman

Bán chạy nhất tác giả và tác giả của Cupcakes và Cashmere, một blog có tính năng chủ đề của thời trang, thực phẩm, làm đẹp và thiết kế nội thất. Cô đã phát hành cuốn sách Cupcakes và Cashmere: Hướng dẫn cho Xác định phong cách của bạn, Sáng tạo lại không gian của bạn và Giải trí với Dễ vào tháng Tám năm 2012.
Cô đã có một tập với Goodby, Silverstein và là giám đốc quảng cáo cho các giấy học tại cơ sở của mình và năm cao cấp.
 
 

Emily Schuman thời trẻ

Cô bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình làm việc trong phương tiện truyền thông tại Domino và Teen tạp chí Vogue. Cô đã tạo ra Cupcakes và Cashmere tháng ba năm 2008.

Cuộc sống gia đình Emily Schuman

Cô sinh ra tại San Francisco và chuyển đến Los Angeles, nơi cô có nơi cư trú với chồng Geoffrey. Cô có một con gái tên là Sloan.

Blogger Emily Schuman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong khi cô đang làm việc tại Teen Vogue, thực tế cho thấy The Hills, diễn viên Cảng Whitney, và thường xuyên quay phim ở đó.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 3-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Emily Schuman

 • Tàu con thoi lần thứ hai, Challenger, làm cho chuyến đi đầu tiên thành công, trong đó bao gồm những người đầu tiên đi bộ không gian của Mỹ trong chín năm (04 tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tuyên bố nhiều hạn chế phá thai ở địa phương không hợp hiến (tháng 15).
 • Sally Ride K., 32 tuổi, lần đầu tiên người phụ nữ phi hành gia Mỹ trong không gian như một thành viên phi hành đoàn trên tàu con thoi Challenger (18 tháng 6).
 • Mỹ thừa nhận che chắn cựu giám đốc phát xít Gestapo Klaus Barbie, 69 tuổi, "đồ tể Lyon", muốn ở Pháp vì những tội ác chiến tranh (15 tháng 8).

Ngày sinh Emily Schuman (3-5) trong lịch sử

 • Ngày 3-5 năm 1937: Margaret Mitchell đã đoạt giải Pulitzer trong tiểu thuyết cho Gone With the Wind.
 • Ngày 3-5 năm 1948: Quyết định Shelley v. Kraemer Tòa án tối cao tuyên bố rằng nó là vi hiến cho một tòa án để thực thi một giao ước hạn chế, giúp ngăn chặn người dân của một chủng tộc nào đó từ việc sở hữu hoặc chiếm hữu.
 • Ngày 3-5 năm 1979: Margaret Thatcher đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu làm Thủ tướng của nước Anh.
 • Ngày 3-5 năm 1986: Ở tuổi 54, huyền thoại ngựa jockey Bill Shoemaker đã trở thành người cao tuổi nhất để giành chiến thắng Kentucky Derby, cưỡi Ferdinand để chiến thắng.
 • Ngày 3-5 năm 1999: Kansas và Oklahoma đã trúng một ổ dịch của hơn 55 cơn lốc xoáy, trong đó có một đo tại F5 trên thang Fujita.
 • Ngày 3-5 năm 2001: Hoa Kỳ, một thành viên của Ủy ban Nhân quyền Liên Hợp Quốc kể từ khi thành lập, mất ghế của mình. Nó sẽ được khôi phục năm sau.
 • Ngày 3-5 năm 2003: New Hampshire ’ biểu tượng s, đá granite Old Man của núi, bị sụp đổ trong trạng thái ’ s. Franconia núi
Hiển thị toàn bộ

Emily Schuman trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở San Francisco

Ghi chú về Blogger Emily Schuman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Emily Schuman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Emily Schuman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Emily Schuman. Emily Schuman sinh ngày 3 tháng 5 năm 1983 tại Thành phố San Francisco, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Emily Schuman. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Emily Schuman. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger emily schuman. emily schuman profile
Blogger Emily Schuman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Emily Schuman sinh ra ở đâu?, Blogger Emily Schuman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Blogger Emily Schuman là ai? Blogger Emily Schuman và bạn trai/ bạn gái, Emily Schuman và chồng con/ vợ con, Emily Schuman và người yêu