Blogger Làm Đẹp Cùng Hà

Làm Đẹp Cùng Hà

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ

XH chung: #371

Facebook: https://www.facebook.com/LamDepCungHa/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Làm Đẹp Cùng Hà

Blogger Làm Đẹp Cùng Hà sinh ngày ?-?-1987 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Làm Đẹp Cùng Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 371 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.

Tiểu sử Blogger Làm Đẹp Cùng Hà

Làm đẹp cùng Hà blog chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp tự nhiên, cách làm trắng da và đẹp da hiệu quả. Nhắc tới làm đẹp, nhiều chị em thường nghĩ phải là mỹ phẩm đắt tiền của những thương hiệu nổi tiếng mới mang lại hiệu quả và đáng tin cậy. Nhưng thật ra, ngay trong gian bếp nhà mình chị em cũng sở hữu một kho báu làm đẹp vô cùng phong phú và tuyệt vời mà các hãng mỹ phẩm chắc hẳn không ai muốn mọi người nhận ra. Những sản phẩm đó vừa hiệu quả, vừa an toàn và chi phí thấp. Slogan của nữ beauty blogger này là "Làm đẹp cùng Hà - Vẻ đẹp đến từ gian bếp". Blogger Hà thường chia sẻ những bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên đáng tin cậy, những phương pháp làm trắng da, trị mụn đơn giản, hiệu quả và phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Những thông tin và kiến thức Hà chia sẻ đều là những tích lũy bản thân có được và học hỏi qua nhiều năm.
Không chỉ chia sẻ kiến thức về làm đẹp, Blogger Hà còn kiêm luôn bán các sản phẩm dưỡng da làm từ thiên nhiên mang thương hiệu của mình.
  • Kem FACE trăng da thiên nhiên, không Paraben, không Corticoid
  • Kem BODY trắng da thiên nhiên, không Paraben, không Corticoid
  • Serum phục hồi da kiêm dưỡng trắng
  • Dầu dừa thật, nguyên chất, không chất bảo quản
  • Son dưỡng thiên nhiên 100% (có màu và không màu)
 
 

Làm Đẹp Cùng Hà thời trẻ

Từ nhỏ cho tới khi trở thành sinh viên Quản trị kinh doanh, hầu như Hà không hề quan tâm mấy tới vẻ ngoài của mình. Hà bận rộn với những bài học ở trường và những buổi làm thêm đầy tất bật. Đến khi ra trường, Hà làm nhân viên kinh doanh mới ý thức mình cần phải đẹp để phù hợp với môi trường công sở. Nhưng khi ấy Hà không có kinh nghiệm hay kiến thức gì về làm đẹp cả. Ai mách gì cũng làm theo nên Hà lãnh rất nhiều hậu quả. Sau nhiều lần thất bại, Hà bắt đầu trau dồi kiến thức làm đẹp để tự chăm sóc cho bản thân. Sau hơn 2 năm tập trung tìm hiểu, Hà tích lũy được khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm đẹp để áp dụng cho mình.

Cuộc sống gia đình Làm Đẹp Cùng Hà

Hà sinh ra và lớn lên ở miền Tây Nam Bộ. Sau khi học hết cấp 3, Hà cùng gia đình lên TP HCM sinh sống, học tập và làm việc. Hiện nay, Hà đã kết hôn và có 2 con: một con gái (bé Mây sinh năm 2014) và một con trai (bé Cao sinh năm 2015).
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Làm Đẹp Cùng Hà

Blogger Làm đẹp cùng Hà chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp tự nhiên
Blogger Làm đẹp cùng Hà chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp tự nhiên
Blogger Làm đẹp cùng Hà xinh đẹp và quyến rũ
Blogger Làm đẹp cùng Hà xinh đẹp và quyến rũ
Blogger Làm đẹp cùng Hà với slogan vẻ đẹp đến từ gian bếp
Blogger Làm đẹp cùng Hà với slogan vẻ đẹp đến từ gian bếp
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Làm Đẹp Cùng Hà

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Làm Đẹp Cùng Hà trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1987

Ghi chú về Blogger Làm Đẹp Cùng Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Làm Đẹp Cùng Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Làm Đẹp Cùng Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Làm Đẹp Cùng Hà. Làm Đẹp Cùng Hà sinh ngày ? tháng năm 1987 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Làm Đẹp Cùng Hà. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Làm Đẹp Cùng Hà. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger lam dep cung ha. lam dep cung ha profile
Blogger Làm Đẹp Cùng Hà là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Làm Đẹp Cùng Hà sinh ra ở đâu?, Blogger Làm Đẹp Cùng Hà bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Blogger Làm Đẹp Cùng Hà là ai? Blogger Làm Đẹp Cùng Hà và bạn trai/ bạn gái, Làm Đẹp Cùng Hà và chồng con/ vợ con, Làm Đẹp Cùng Hà và người yêu