Blogger Liên Ròm

Ảnh của Liên Ròm #
218
Blogger

Liên Ròm

Nơi sống/ làm việc: Birmingham

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1970 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1970: 42,73 triệu

XH chung: #61091

Facebook: https://www.facebook.com/lienrom

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Blogger Liên Ròm

Blogger Liên Ròm là ai?
Liên Ròm có tên thật là Nguyễn Thị Kim Liên, là một nữ Food blogger có tiếng trên mạng xã hội. Chị nổi tiếng trên mạng xã hội khi chia sẻ những kinh nghiệm, công thức làm các món ăn từ đơn giản, dung dị đến những món ăn đặc biệt cầu kỳ. Chị luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng.
Chị Liên Ròm đã có 18 năm sống xa quê, hiện chị cùng chồng và hai con nhỏ đang định cư tại Anh. 18 năm ăn Tết xa quê hương Việt Nam, nhưng mỗi dịp Tết đến xuân về là chị Liên Ròm lại bồi hồi, khắc khoải nhớ về những kỷ niệm ngày Tết. Vì những lý do riêng mà chị không thể về quê tham me cùng anh em họ hàng nhưng mỗi dịp Tết chị luôn gọi điện về chúc mừng năm mới và mừng tuổi cho mọi người. Ở bên này, chị Liên Ròm vẫn luôn hướng các con nhớ đến ngày Tết quê hương bằng cách luôn có một bình hoa mai vàng ngày Tết, chị gói bánh chưng, mua sắm banh kẹo, hạt dưa rồi không quên lì xì cho con cái vào ngày đầu năm.
Chia sẻ thêm đôi chút về cái duyên đến với ẩm thức, chị Liên Ròm cho biết. Trước kia chị cũng không giỏi bếp núc nhưng bắt đầu từ khi lấy chồng, qua nước ngoài sống chị luôn muốn chuẩn bị những bữa ăn ngon cho chồng và hai con. Vì vậy khi thấy chồng và hai con thích thú với món ăn chị làm chị cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Từ đó chị muốn chia sẻ những bí quyết nấu nướng của mình với mọi người.
Cũng vì ham học hỏi, kiên trì, tỉ mỉ và cẩn thận nên đến nay chị Liên Ròm biết nấu hầu hết các món ăn từ món ăn Việt Nam truyền thống tới các món nước ngoài rồi làm bánh nhưng món chị yêu thích nhất đó chính là món Phở. Chị Liên Ròm cho biết chị học được cách nấu ăn chính là từ mẹ chồng chị, rồi chị học hỏi trên các show truyền hình ở Anh.
Và từ đó, chị Liên Ròm luôn chia sẻ các công thức nấu phở bò, nấu bánh canh, bún cá,... lên trang cá nhân. Rất nhiều người đã liên lạc với chị để cảm ơn vì công thức nấu quá tuyệt vời.
Khi đem lại niềm vui cho người khác, Liên Ròm cũng cảm thấy vui lây. Chị mong muốn sẽ ngày càng sáng tạo nên nhiều những món ăn, cách làm đơn giản mà bổ ích đến mọi người
 
 

Blogger Liên Ròm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Blogger Liên Ròm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Liên Ròm

Blogger Liên Ròm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Liên Ròm sinh ngày ?-?-1970 (51 tuổi).
Blogger Liên Ròm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Liên Ròm sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Birmingham, nước Anh. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Liên Ròm xếp hạng nổi tiếng thứ 61091 trên thế giới và thứ 218 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1970 vào khoảng 42,73 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Liên Ròm

Nụ cười tươi rói trên môi của chị Liên Ròm
Nụ cười tươi rói trên môi của chị Liên Ròm
Food blogger Liên Ròm trẻ trung xinh đẹp
Food blogger Liên Ròm trẻ trung xinh đẹp
Những món ăn làm nên tên tuổi của Food blogger Liên Ròm
Những món ăn làm nên tên tuổi của Food blogger Liên Ròm
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Liên Ròm

  • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
  • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
  • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
  • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
  • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
  • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.
Hiển thị toàn bộ

Liên Ròm trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Blogger Liên Ròm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Liên Ròm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Liên Ròm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com