Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain

Shania Twain

Nơi sống/ làm việc: Windsor

Ngày tháng năm sinh: 28-8-1965 (55 tuổi)

Dân số thế giới 1965: 3.345 tỷ

XH chung: #5243

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Shania Twain

Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain sinh ngày 28-8-1965 tại Thành phố Windsor, nước Canada. Là Ca sĩ nhạc đồng quê sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Shania Twain xếp hạng nổi tiếng thứ 5243 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1965 vào khoảng 3.345 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain

Đoạt giải Grammy ca sĩ và nhạc sĩ có 1997 album, Come On Over, trở thành album phòng thu bán chạy nhất mọi thời đại của nữ ca sĩ.
Album 2002 của cô, Up !, bán được hơn hai mươi triệu bản trên toàn thế giới, và cô ấy là đôi khi được gọi là Nữ hoàng Pop đồng quê.
 
 

Shania Twain thời trẻ

Là một phụ nữ trẻ, cô bị săn bắn trò chơi và gỗ băm nhỏ, làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để giúp đỡ cô ấy đấu tranh gia đình.

Cuộc sống gia đình Shania Twain

Cô kết hôn với Robert John Lange trên 28 Tháng 12 năm 1993 và, sau khi ly hôn của họ vào ngày 09 Tháng 6 năm 2010, cô kết hôn với Frederic Thiebaud Nicolas trên 01 Tháng Một, 2011. Cô đã có một con trai tên là EJA với Lange.

Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô bảo "Blue Eyes Crying in the Rain" của Willie Nelson vào năm 1976.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain

Chân dung Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain
Chân dung Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain
Một bức ảnh mới về Shania Twain- Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng Windsor- Canada
Một bức ảnh mới về Shania Twain- Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng Windsor- Canada
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain
Ảnh chân dung Shania Twain
Ảnh chân dung Shania Twain
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 28-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Shania Twain

 • Các quân chiến đấu đầu tiên của Mỹ đến Việt Nam. Đến cuối năm, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Thủy quân lục chiến Mỹ đất tại Cộng hòa Dominican khi chiến đấu vẫn còn giữa phiến quân và quân đội Dominican (tháng 28).
 • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương NATO.
 • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11 tháng 11).

Ngày sinh Shania Twain (28-8) trong lịch sử

 • Ngày 28-8 năm 1609: Henry Hudson khám phá Vịnh Delaware.
 • Ngày 28-8 năm 1850: opera của Richard Wagner, Lohengrin, công chiếu tại Weimar, Đức.
 • Ngày 28-8 năm 1922: Các thương mại đầu tiên được phát sóng trên đài phát thanh phát sóng trên đài WEAF ở thành phố New York. Việc quảng cáo mười phút cho Queensboro Realty Công ty có giá $ 100.
 • Ngày 28-8 năm 1955: Emmett Till, một thiếu niên da đen đến từ Chicago, đã bị bắt cóc và bởi những người da trắng sau khi ông được cho là huýt sáo ở một phụ nữ da trắng ở Mississippi. Trường hợp đã được mở cửa trở lại vào năm 2005.
 • Ngày 28-8 năm 1963: Tiến sĩ Martin Luther King, Jr. đã nổi tiếng "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu tại Đài tưởng niệm Lincoln để biểu tình dân quyền.
 • Ngày 28-8 năm 1968: người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam-và cảnh sát đụng độ trên đường phố Chicago trong khi Hội nghị Quốc gia Dân chủ đề cử Hubert H. Humphrey cho tổng thống.
 • Ngày 28-8 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã công bố một lực lượng đặc nhiệm y tế đã được thành lập để xem xét tỷ lệ mắc sarcoma và Pneumocystis Kaposi ở nam giới đồng tính. AIDS sau đó đã được tìm thấy là nguyên nhân.
Hiển thị toàn bộ

Shania Twain trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Windsor

Ghi chú về Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Shania Twain được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Shania Twain sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain là ai? Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain và bạn trai/ bạn gái, Shania Twain và chồng con/ vợ con, Shania Twain và người yêu