Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne

Avril Lavigne

Nơi sống/ làm việc: Belleville

Ngày tháng năm sinh: 27-9-1984 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1984: 4.769 tỷ

XH chung: #119

Facebook: https://www.facebook.com/avrillavigne/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Avril Lavigne

Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne sinh ngày 27-9-1984 tại Thành phố Belleville, nước Canada. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Avril Lavigne xếp hạng nổi tiếng thứ 119 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1984 vào khoảng 4.769 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne

Avril Lavigne tên đầy đủ là Avril Ramona Lavigne, là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên người Canada. Năm 15 tuổi, Avril Lavigne đã được đứng trên sân khấu cùng ca sỹ Shania Twain. Năm 16 tuổi, cô ký hợp đồng thu âm với Arista Records, với trị giá hơn 2 triệu đô la Mỹ. Năm 2002, Avril phát hành album đầu tay mang tên "Let Go" và đã giành được danh hiệu "Pop Punk Princess". Tính đến nay, Avril Lavigne đã bán ra khoảng 40 triệu album và hơn 50 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới.
Album "Let go" đã đưa Avril Lavigne trở thành nghệ sĩ solo số 1 trẻ nhất ở Anh. Tính đến hết năm 2013, album này đã bán ra khoảng 7 triệu bản tại Anh và 20 bản trên toàn thế giới. Avril tiếp tục có sự đột phá trong single Complicated", khi single này đạt vị trí quán quân tại nhiều quốc gia trên thế giới. Album phòng thu thứ hai của Avril mang tên "Under My Skin" được phát hành vào tháng năm năm 2004 và là album đầu tiên của cô đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 tại Mỹ, album này đã bán được khoảng 12 triệu bản trên toàn thế giới.
Album thứ tư của Avril là "The Best Damn Thing" được phát hành vào tháng 4 năm 2007, trở thành album thứ ba của cô chiếm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album tại Anh, và single "Girlfriend" của album này đã leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tại Mỹ. Avril có 6 đĩa đơn nằm ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng, gồm: "Complicated", "Nobody's Home", "Girlfriend", "Sk8er Boi", "I'm with You", "My Happy Ending".
Avril Lavigne là một trong những nghệ sĩ phát hành album phòng thu hàng đầu tại Mỹ, với hơn 12 triệu bản xác nhận của RIAA. Album phòng thu thứ 4 của cô có tựa đề "Goodbye Lullaby" được phát hành vào tháng 3 năm 2011. Album này đã lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng album Billboard 200 tại Mỹ và Anh, trở thành album xếp vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng tại Nhật Bản và Úc.
Từ năm 2011, Avril Lavigne tạm dừng sự nghiệp âm nhạc và tập trung vào sự nghiệp đóng phim và thiết kế quần áo và nước hoa.
 
 

Cuộc sống gia đình Avril Lavigne

Tháng 7 năm 2006, Avril Lavigne kết hôn với nghệ sĩ guitar Deryck Whibley . Năm 2010 cặp đôi này chính thức đường ai nấy đi. Năm 2013, cô kết hôn với ca sĩ Chad Kroeger của ban nhạc Nickelback. Năm 2015, họ li dị.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne
Một bức ảnh mới về Avril Lavigne- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Belleville- Canada
Một bức ảnh mới về Avril Lavigne- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Belleville- Canada
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne
Avril Lavigne là nữ ca sĩ người Canada gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc quốc tế
Avril Lavigne là nữ ca sĩ người Canada gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc quốc tế
Nữ ca sĩ Avril Lavigne có nhiều album và single chiếm giữ thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới
Nữ ca sĩ Avril Lavigne có nhiều album và single chiếm giữ thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 27-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Avril Lavigne

 • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
 • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
 • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
 • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
 • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
 • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
 • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
 • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
 • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).

Ngày sinh Avril Lavigne (27-9) trong lịch sử

 • Ngày 27-9 năm 1540: Đức Giáo Hoàng Phaolô III phê duyệt Điều lệ cho Dòng Tên (Jesuits), được thành lập bởi Thánh Inhaxiô Loyola.
 • Ngày 27-9 năm 1939: Warsaw, Ba Lan, đã đầu hàng Đức Quốc xã sau nhiều tuần kháng.
 • Ngày 27-9 năm 1959: Typhoon Vera đập hòn đảo của Nhật Bản Honshu, giết chết gần 5.000 người.
 • Ngày 27-9 năm 1964: Báo cáo Ủy ban Warren đã kết luận rằng không có âm mưu trong vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy; Lee Harvey Oswald hành động một mình.
 • Ngày 27-9 năm 1998: Đánh dấu McGwire đạt 69 kỷ lục thiết lập của mình và chạy về nhà lần thứ 70 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

Avril Lavigne trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Belleville

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Avril Lavigne được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne. Avril Lavigne sinh ngày 27 tháng 9 năm 1984 tại Thành phố Belleville, nước Canada, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Avril Lavigne. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop avril lavigne. avril lavigne profile
Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Avril Lavigne sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne là ai? Ca sĩ nhạc pop Avril Lavigne và bạn trai/ bạn gái, Avril Lavigne và chồng con/ vợ con, Avril Lavigne và người yêu