Ca sĩ nhạc pop Kate Alexa

Kate Alexa

Nơi sống/ làm việc: Melbourne

Ngày tháng năm sinh: 2-3-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #47733

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kate Alexa

Ca sĩ nhạc pop Kate Alexa sinh ngày 2-3-1988 tại Thành phố Melbourne, nước Úc. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Kate Alexa xếp hạng nổi tiếng thứ 47733 trên thế giới và thứ 2670 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Kate Alexa

Đáng chú ý cho album đầu tay của cô bị hỏng & amp; Xinh đẹp, cô đặc biệt nổi tiếng với ca khúc hit của cô "Luôn luôn có", "Tất cả các I Hear" và "Somebody Out There"
bài hát của cô tạo nên toàn bộ nhạc nền cho phần hai của bộ phim truyền H2O:. Chỉ cần thêm nước .
 
 

Kate Alexa thời trẻ

Cô đã tăng đến danh tiếng ở tuổi thiếu niên của mình sau khi bài hát ban đầu của cô "Luôn Có" được phát sóng ở một vị trí quảng cáo cho bộ phim truyền hình Úc Home and Away.

Cuộc sống gia đình Kate Alexa

Sinh Kate Alexa Gudinski, cô lớn lên tại Melbourne, Victoria, Australia, là con gái của giám đốc điều hành ngành công nghiệp âm nhạc Michael Gudinski.

Ca sĩ nhạc pop Kate Alexa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và rapper Baby Bash hợp tác trên bìa năm 2007 của "Teardrops."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 2-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kate Alexa

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Kate Alexa (2-3) trong lịch sử

 • Ngày 2-3 năm 1836: Texas tuyên bố độc lập khỏi Mexico.
 • Ngày 2-3 năm 1877: Rutherford B. Hayes được tuyên bố chủ tịch của một ủy ban bầu cử của Hoa Kỳ kể từ khi kết quả ban đầu là quá gần để gọi. Ông là tổng thống chỉ được bầu theo cách này.
 • Ngày 2-3 năm 1917: Puerto Rico đã trở thành một lãnh thổ Hoa Kỳ và Puerto Rico trở thành công dân Mỹ.
 • Ngày 2-3 năm 1923: Vấn đề đầu tiên của tạp chí TIME Henry Luce đã xuất hiện trên các sạp báo.
 • Ngày 2-3 năm 1933: King Kong, diễn viên Fay Wray, công chiếu tại thành phố New York.
 • Ngày 2-3 năm 1949: Captain James Gallagher hoàn thành việc không dừng đầu tiên xung quanh các chuyến bay trên thế giới. Ông đã hoàn thành cuộc hành trình 23.452 dặm trong 94 giờ, 1 phút.
 • Ngày 2-3 năm 1956: Morocco giành được độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-3 năm 1962: trung tâm Philadelphia Warriors Wilt Chamberlain ghi được một NBA kỷ lục 100 điểm trong một trận đấu bóng rổ.
 • Ngày 2-3 năm 2001: Taliban bắt đầu phá hủy các tượng Phật cổ ở Afghanistan.
 • Ngày 2-3 năm 2008: Dmitri A. Medvedev, một cựu trợ lý của Tổng thống Nga Vladimir Putin, người đã không bao giờ giữ chức vụ dân cử, thắng cử tổng thống Nga trong một vụ lở đất. Putin vẫn ở một vị trí quyền lực, làm thủ tướng của Medvedev.
Hiển thị toàn bộ

Kate Alexa trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Melbourne

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Kate Alexa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kate Alexa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Kate Alexa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Kate Alexa. Kate Alexa sinh ngày 2 tháng 3 năm 1988 tại Thành phố Melbourne, nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kate Alexa. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Kate Alexa. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop kate alexa. kate alexa profile
Ca sĩ nhạc pop Kate Alexa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kate Alexa sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Kate Alexa bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Kate Alexa là ai? Ca sĩ nhạc pop Kate Alexa và bạn trai/ bạn gái, Kate Alexa và chồng con/ vợ con, Kate Alexa và người yêu