Ca sĩ nhạc pop Linn Berggren

Linn Berggren

Nơi sống/ làm việc: Gothenburg

Ngày tháng năm sinh: 31-10-1970 (50 tuổi)

Dân số thế giới 1970: 3.706 tỷ

XH chung: #34009

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Linn Berggren

Ca sĩ nhạc pop Linn Berggren sinh ngày 31-10-1970 tại Thành phố Gothenburg, nước Thụy Điển. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Linn Berggren xếp hạng nổi tiếng thứ 34009 trên thế giới và thứ 2004 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1970 vào khoảng 3.706 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Linn Berggren

Người sáng lập của ban nhạc pop những năm 1990 phổ biến, Ace of Base với em gái của cô Jenny, anh trai cô Jonas, và bạn của cô Ulf Ekberg.
Cô đã trở thành một người ẩn dật sau khi phát hành album thứ hai của nhóm, The Bridge, ẩn mình trong các buổi biểu diễn trực tiếp và tránh xuất hiện máy ảnh. Jenny đã phụ trách nhóm trong sự vắng mặt của cô ấy.
 
 

Linn Berggren thời trẻ

Cô là ca sĩ chính yếu cho nhiều single đầu của nhóm ra album đầu tiên của họ, sau đó cô bắt đầu ca hát và sáng tác nhiệm vụ chia tay với Jenny.

Cuộc sống gia đình Linn Berggren

Cô giữ tất cả các chi tiết của cuộc sống cá nhân của mình yên tĩnh, không giống như các thành viên khác của Ace of Bass những người cởi mở về cuộc sống và các mối quan hệ của họ. Cô được biết đến là đa ngôn ngữ, nói tiếng Thụy Điển, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha.

Ca sĩ nhạc pop Linn Berggren trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và phần còn lại của Ace of Base là khách mời thường xuyên trên Top of the Pops BBC, dài chạy loạt tổ chức bởi Fearne Cotton, trong số những người khác.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 31-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linn Berggren

 • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
 • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
 • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
 • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
 • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
 • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.

Ngày sinh Linn Berggren (31-10) trong lịch sử

 • Ngày 31-10 năm 1517: Martin Luther đăng 95 luận trên cánh cửa của nhà thờ Wittenberg Palace, đánh dấu sự bắt đầu của Cải Cách Tin Lành tại Đức.
 • Ngày 31-10 năm 1846: Một lượng tuyết rơi nặng bị mắc kẹt Đảng Donner ở vùng núi Sierra Nevada.
 • Ngày 31-10 năm 1864: Nevada trở thành tiểu bang thứ 36.
 • Ngày 31-10 năm 1941: Làm việc trên các đài tưởng niệm Núi Rushmore được hoàn thành.
 • Ngày 31-10 năm 1956: Chuẩn Đô đốc G. J. Dufek trở thành người đầu tiên hạ một chiếc máy bay tại Nam Cực.
 • Ngày 31-10 năm 1984: Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát.
 • Ngày 31-10 năm 1992: Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đã thừa nhận rằng Giáo hội Công giáo La Mã đã sai lầm khi kết án Galileo của lạc giáo 350 năm trước đó.
Hiển thị toàn bộ

Linn Berggren trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gothenburg

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Linn Berggren

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linn Berggren được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Linn Berggren có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Linn Berggren là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Linn Berggren sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Linn Berggren bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Linn Berggren là ai? Ca sĩ nhạc pop Linn Berggren và bạn trai/ bạn gái, Linn Berggren và chồng con/ vợ con, Linn Berggren và người yêu