Ca sĩ nhạc Rock David Boyd

David Boyd

Nơi sống/ làm việc: Copenhagen

Ngày tháng năm sinh: 6-2-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #16847

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch David Boyd

Ca sĩ nhạc Rock David Boyd sinh ngày 6-2-1988 tại Thành phố Copenhagen, nước Đan Mạch. Là Ca sĩ nhạc Rock sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). David Boyd xếp hạng nổi tiếng thứ 16847 trên thế giới và thứ 254 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Rock David Boyd

Ca sĩ and nghệ sĩ đàn guitar tốt nhất been known as members of ban nhạc New Chính trị. Ban nhạc phát hành hai album under the nhãn RCA before phát hành thứ ba their under the Warner Bros and DCD2 Records.
After hoàn into a tour du lịch Vương quốc Anh và trên toàn quốc Hoa Kỳ, New Chính trị đã đến biểu diễn tại lễ hội SXSW năm 2010.
 
 

David Boyd thời trẻ

Trước khi hình thành mới chính trị, ông làm việc như một breakdancer và thành công xuất hiện trong các quảng cáo và các sản phẩm khiêu vũ, trong đó có một giải thích hậu khải huyền của Rudyard Kipling 's The Jungle Book.

Cuộc sống gia đình David Boyd

Ông sinh ra và lớn lên ở Copenhagen của một bà mẹ người Thụy Điển và Đan Mạch và một người cha Mỹ.

Ca sĩ nhạc Rock David Boyd trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chính trị mới đã mở ra cho các nghệ sĩ như Pink, Patrick Stump, Pete Wentz, và Taylor Momsen.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 6-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh David Boyd

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh David Boyd (6-2) trong lịch sử

 • Ngày 6-2 năm 1788: Massachusetts phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ, trở thành bang thứ sáu để gia nhập Liên minh.
 • Ngày 6-2 năm 1804: Joseph Priestley, nhà hóa học người Anh, qua đời. Tác phẩm của ông về sự cô lập của các khí đã dẫn ông đến khám phá oxy vào năm 1774.
 • Ngày 6-2 năm 1899: Các chiến Tây Ban Nha-Mỹ đã kết thúc khi một hiệp ước hòa bình giữa Tây Ban Nha và Hoa Kỳ đã ký kết.
 • Ngày 6-2 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 20 của Hiến pháp, mà định ngày cho lễ nhậm chức của tổng thống vào ngày 20 tháng 1, đã được thông qua.
 • Ngày 6-2 năm 1935: Các trò chơi Ban phổ biến Monopoly & reg; đã được bán lần đầu tiên.
 • Ngày 6-2 năm 1952: Công chúa Elizabeth trở thành Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh.
 • Ngày 6-2 năm 1971: Phi hành gia Alan B. Shepard đánh một quả bóng golf và Edgar Mitchell đã ném một "phóng lao" trên mặt trăng. Họ hạ cánh ở miệng núi lửa cùng và vẫn còn trên mặt trăng ngày nay.
 • Ngày 6-2 năm 2001: Ariel Sharon được bầu làm Thủ tướng Israel.
 • Ngày 6-2 năm 2012: Diamond Jubilee của Nữ hoàng Elizabeth II kỷ niệm 60 năm ngày gia nhập của mình để lên ngôi.
Hiển thị toàn bộ

David Boyd trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Copenhagen

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Rock David Boyd

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của David Boyd được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Rock David Boyd có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc Rock David Boyd. David Boyd sinh ngày 6 tháng 2 năm 1988 tại Thành phố Copenhagen, nước Đan Mạch, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử David Boyd. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc Rock David Boyd. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac Rock david boyd. david boyd profile
Ca sĩ nhạc Rock David Boyd là ai?, sinh năm bao nhiêu?, David Boyd sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc Rock David Boyd bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc Rock David Boyd là ai? Ca sĩ nhạc Rock David Boyd và bạn trai/ bạn gái, David Boyd và chồng con/ vợ con, David Boyd và người yêu