Ca sĩ nhạc Rock Lillian Briggs

Lillian Briggs

Nơi sống/ làm việc: Allentown

Ngày tháng năm sinh: 3-6-1932 (88 tuổi)

Dân số Mỹ 1932: 124,840,471

XH chung: #34611

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lillian Briggs

Ca sĩ nhạc Rock Lillian Briggs sinh ngày 3-6-1932 tại Thành phố Allentown, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc Rock sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1932). Lillian Briggs xếp hạng nổi tiếng thứ 34611 trên thế giới và thứ 575 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1932 vào khoảng 124,840,471 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Rock Lillian Briggs

Năm 1950 rock 'n' ca sĩ cuộn người been mệnh danh is Nữ hoàng nhạc Rock & Roll and người hát cover lại "Shake, Rattle and Roll".
Đầu tay of cô đơn, "I Want You Be My Baby", bán are one triệu bản vào năm 1955.
 
 

Lillian Briggs thời trẻ

Cô được hỗ trợ tham vọng âm nhạc đầu tay của mình bằng cách lái một chiếc xe tải bị giặt là. nhóm đầu tiên của cô được gọi là The Downbeats.

Cuộc sống gia đình Lillian Briggs

Cô không bao giờ kết hôn.

Ca sĩ nhạc Rock Lillian Briggs trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã có một vai nhỏ trong bộ phim năm 1961 Jerry Lewis, The Ladies Man.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1932 và ngày 3-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Lillian Briggs

  • Dại hội thành lập Tổng công ty Tài chính Tái thiết để kích thích nền kinh tế.
  • Cựu chiến binh, được gọi là Marchers thưởng, diễu trên Washington & mdash; nhất để lại sau khi Thượng viện bác bỏ thanh toán tiền thưởng bằng tiền mặt; người khác đã xóa bởi quân dưới Douglas MacArthur.
  • 's Charles A. Lindbergh bé trai bị bắt cóc, giết chết. (Bruno Richard Hauptmann bị bắt năm 1934, bị kết án vào năm 1935, thực hiện năm 1936).
  • Amelia Earhart là người phụ nữ đầu tiên bay Tây độc tấu (tháng 20-21). Bối cảnh: Legacy Amelia Earhart Remembered. Xem thêm: cái đầu tiên nổi tiếng tại Hàng không

Ngày sinh Lillian Briggs (3-6) trong lịch sử

  • Ngày 3-6 năm 1861: Stephen Douglas, chính trị gia Hoa Kỳ, qua đời.
  • Ngày 3-6 năm 1937: Công tước xứ Windsor (trước đây là Edward VIII) kết hôn với Wallis Simpson.
  • Ngày 3-6 năm 1965: Thiếu tá. Edward White trở thành phi hành gia Hoa Kỳ đầu tiên đi bộ trong không gian, trong nhiệm vụ Gemini 4.
  • Ngày 3-6 năm 1979: tràn dầu tồi tệ nhất thế giới xảy ra khi một giếng dầu thăm dò, Ixtoc 1, thổi, làm tràn hơn 140 triệu gallon dầu vào vịnh Campeche ngoài khơi bờ biển của Mexico.
  • Ngày 3-6 năm 1989: Iran ’ s. Ayatollah Khomeini chết
Hiển thị toàn bộ

Lillian Briggs trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Allentown

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Rock Lillian Briggs

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lillian Briggs được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Rock Lillian Briggs có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc Rock Lillian Briggs là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lillian Briggs sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc Rock Lillian Briggs bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc Rock Lillian Briggs là ai? Ca sĩ nhạc Rock Lillian Briggs và bạn trai/ bạn gái, Lillian Briggs và chồng con/ vợ con, Lillian Briggs và người yêu