Ca sĩ Rapper Busta Rhymes

Busta Rhymes

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 20-5-1972 (48 tuổi)

Dân số Mỹ 1972: 209,896,021

XH chung: #5040

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Busta Rhymes

Ca sĩ Rapper Busta Rhymes sinh ngày 20-5-1972 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ Rapper sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Busta Rhymes xếp hạng nổi tiếng thứ 5040 trên thế giới và thứ 155 trong danh sách Ca sĩ Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1972 vào khoảng 209,896,021 người.

Tiểu sử Ca sĩ Rapper Busta Rhymes

Sinh Trevor Tahiem Smith, Jr., rapper reggae chịu ảnh hưởng này được công nhận cho bài hát "Woo Hah!" và càng nổi tiếng về Ghép vần nhanh chóng của mình. Ông cũng là một thành viên sáng lập của Tập đoàn hãng thu âm.
Ông được gọi là một trong những rapper sung mãn nhất trong lịch sử, đã được đề cử cho hơn mười giải thưởng Grammy, và xuất hiện trong bộ phim năm 2000, Shaft.
 
 

Busta Rhymes thời trẻ

Ông đã đi đến trường trung học với Jay-Z, DMX, và The Notorious B.I.G ..

Cuộc sống gia đình Busta Rhymes

Ông có ba người con trai tên là T'ziah, T'Khi, và Trillian với bạn gái cũ của mình Joanne Wood. Ông cũng đã có một cô con gái tên Mariah vào năm 1998 với một bạn gái cũ.

Ca sĩ Rapper Busta Rhymes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã từng mở cho Mariah Carey vào cuộc phiêu lưu của Mimi Tour của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Rapper Busta Rhymes

Chân dung Ca sĩ Rapper Busta Rhymes
Chân dung Ca sĩ Rapper Busta Rhymes
Một bức ảnh mới về Busta Rhymes- Ca sĩ Rapper nổi tiếng New York City- New York
Một bức ảnh mới về Busta Rhymes- Ca sĩ Rapper nổi tiếng New York City- New York
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Rapper Busta Rhymes
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Rapper Busta Rhymes
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ Rapper Busta Rhymes
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ Rapper Busta Rhymes
Ảnh chân dung Busta Rhymes
Ảnh chân dung Busta Rhymes
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 20-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Busta Rhymes

 • Gov. George C. Wallace Alabama bị bắn bởi Arthur H. Bremer tại Laurel, Md., Rally chính trị (15 tháng 5).
 • Năm người đàn ông đang bị bắt giữ bởi cảnh sát trong nỗ lực để lỗi trụ sở Ủy ban Quốc gia Dân chủ tại Washington, DC & rsquo; s Watergate phức tạp & mdash; khởi đầu của vụ bê bối Watergate (17 tháng 6)
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ra lệnh rằng án tử hình là vi hiến (tháng 29).

Ngày sinh Busta Rhymes (20-5) trong lịch sử

 • Ngày 20-5 năm 1506: Christopher Columbus đã chết ở Tây Ban Nha.
 • Ngày 20-5 năm 1861: Bắc Carolina bình chọn ly khai khỏi Liên minh.
 • Ngày 20-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã bắt đầu các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương không ngừng solo đầu tiên, khởi hành từ Long Island trên tàu Spirit of Saint Louis.
 • Ngày 20-5 năm 1932: Amelia Earhart đã cất cánh từ Newfoundland để trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương.
 • Ngày 20-5 năm 1961: Một đám đông đã tấn công một busload của "tay đua tự do" ở Montgomery, Ala., Thiết lập các xe buýt bốc cháy.
 • Ngày 20-5 năm 1978: Mavis Hutchinson, 53 tuổi, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên chạy trên khắp nước Mỹ. Chuyến đi 3.000 dặm mất 69 ngày của cô. Cô chạy trung bình 45 dặm mỗi ngày.
 • Ngày 20-5 năm 1996: Trong một cuộc bỏ phiếu 6-3, Tòa án tối cao bác bỏ một biện pháp Colorado cấm luật bảo vệ người đồng tính phân biệt đối xử.
 • Ngày 20-5 năm 2002: Đông Timor trở thành những gì sau đó quốc gia mới nhất của thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Busta Rhymes trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Ca sĩ Rapper Busta Rhymes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Busta Rhymes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Rapper Busta Rhymes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Rapper Busta Rhymes. Busta Rhymes sinh ngày 20 tháng 5 năm 1972 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Busta Rhymes. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Rapper Busta Rhymes. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si Rapper busta rhymes. busta rhymes profile
Ca sĩ Rapper Busta Rhymes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Busta Rhymes sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Rapper Busta Rhymes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Rapper Busta Rhymes là ai? Ca sĩ Rapper Busta Rhymes và bạn trai/ bạn gái, Busta Rhymes và chồng con/ vợ con, Busta Rhymes và người yêu

Website liên kết