Ca sĩ Rapper Yung

Yung

Nơi sống/ làm việc: Inglewood

Ngày tháng năm sinh: 8-9-1988 (30 tuổi)

Dân số Mỹ 1988: 244,498,982

XH chung: #88195

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Yung

Ca sĩ Rapper Yung sinh ngày 8-9-1988 tại Thành phố Inglewood, bang California- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ Rapper sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Yung xếp hạng nổi tiếng thứ 88195 trên thế giới và thứ 1278 trong danh sách Ca sĩ Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1988 vào khoảng 244,498,982 người.

Tiểu sử Ca sĩ Rapper Yung

Một nửa của nhóm nhạc hip hop Quận Cali Swag có đĩa đơn đầu tay "Teach Me Làm thế nào để Dougie" bạch kim hai lần và đã trở thành một ca khúc dance chuẩn. Album đầu tay của nhóm The Kickback được phân phối bởi Sony Music Entertainment.
Ông đã phát hành âm nhạc solo đầu dưới tên OFB Yung trên SoundCloud.
 
 

Yung thời trẻ

Quận Cali Swag ban đầu được tạo thành từ bốn thành viên, Smoove Đà chung, M-Bone, JayAre, và Dung Tổ Nhi. Nhóm được thành lập vào năm 2010 như là thành viên của Capitol Records.

Cuộc sống gia đình Yung

Ông là gần gũi với cả mẹ và chị gái.

Ca sĩ Rapper Yung trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông gần với đồng rapper OT Genasis.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 8-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Yung

 • Robert C. McFarlane, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, nhận tội trong trường hợp Iran-Contra (tháng 11).
 • Hải quân Mỹ bắn hạ tàu bay của Iran ở vùng Vịnh Ba Tư, tưởng lầm nó cho máy bay chiến đấu phản lực; 290 chết (tháng 3).
 • Ước Dân chủ đề cử Thống đốc Michael Dukakis Massachusetts cho Tổng thống và Thượng nghị sĩ Texas Lloyd Bentsen cho Phó Chủ tịch (17 Tháng Bảy et seq.).
 • Ước đảng Cộng hòa đề cử George Bush cho Tổng thống và Indiana Thượng nghị sĩ Dan Quayle cho Phó Chủ tịch (ngày 15 tháng 8 et seq.).
 • Cộng hòa quét 40 tiểu bang trong cuộc bầu cử, và Bush đánh bại Dukakis (08 tháng 11).

Ngày sinh Yung (8-9) trong lịch sử

 • Ngày 8-9 năm 1900: Một cơn bão đánh Galveston, Texas, giết chết khoảng 8.000 người.
 • Ngày 8-9 năm 1935: Louisiana Thượng nghị sĩ Huey P. Long, "The Kingfish," đã bị bắn trọng thương bởi Tiến sĩ Carl Austin Weiss, Jr.
 • Ngày 8-9 năm 1951: Hiệp ước Hòa bình San Francisco đã được ký kết, chính thức chấm dứt với Nhật Bản chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 8-9 năm 1952: Old Man Ernest Hemingway và biển đã được công bố.
 • Ngày 8-9 năm 1966: Star Trek chiếu trên truyền hình.
 • Ngày 8-9 năm 1974: Tổng thống Gerald Ford đã cho cựu Tổng thống Nixon ân xá đầy đủ cho tất cả các tội phạm liên bang có thể ông đã cam kết trong khi ông ở văn phòng.
 • Ngày 8-9 năm 1998: Đánh dấu McGwire của 62 nhà chạy vượt qua kỉ lục 61 homers thiết lập vào năm 1961 Roger Maris của.
Hiển thị toàn bộ

Yung trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Inglewood

Ghi chú về Ca sĩ Rapper Yung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Yung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Rapper Yung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Rapper Yung. Yung sinh ngày 8 tháng 9 năm 1988 tại Thành phố Inglewood, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Yung. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Rapper Yung. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si Rapper yung. yung profile
Ca sĩ Rapper Yung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Yung sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Rapper Yung bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Rapper Yung là ai? Ca sĩ Rapper Yung và bạn trai/ bạn gái, Yung và chồng con/ vợ con, Yung và người yêu