Ca sĩ Sunny Đan Ngọc

Ảnh của Sunny Đan Ngọc #
1410
Ca sĩ

Sunny Đan Ngọc

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #87331

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sunny Đan Ngọc

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Sunny Đan Ngọc xếp hạng nổi tiếng thứ 87331 trên thế giới và thứ 1410 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Sunny Đan Ngọc

Sunny Đan Ngọc là cô sinh viên chuyên ngành Piano 6/9 của Nhạc viện, và là sinh viên chuyên ngành Bác sỹ Răng - Hàm - Mặt tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Đan Ngọc sở hữu ngoại hình đẹp, và giọng ca cuốn hút người nghe. Mới đây, cô đã mang giọng hát của mình chinh phục 300 khán giả tham dự chương trình WLIN – Asean Beauty Queen 2019.

Cô sinh viên Nhạc viện có niềm đam mê lớn với dòng nhạc Opera. Ngoài ra, cô nàng còn có nhiều năng khiếu khác như Ballet, hoặc Piano cũng là một sở trường của cô. Tham gia sự kiện WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019, Đan Ngọc đã thể hiện ca khúc kinh điển "Never Enough" khiến khán giả phải "tan chảy". Với chất giọng dày đầy nội lực, lại có khả năng tiếng Anh lưu loát, Sunny Đan Ngọc đã thể hiện trọn vẹn ca khúc “Never Enough” và được khán giả có mặt tại chương trình phải cuốn theo giọng hát của mình. Là một gương mặt trẻ nhưng Sunny đã bộc lộ những tố chất để có thể trở thành một nghệ sĩ.

Sunny Đan Ngọc còn tham gia khóa học tại học viện Pro Image. Cô được nhiều chuyên gia, giảng viên hàng đầu hướng dẫn như Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương, cựu phát thanh viên Khải Hoàn, Tiến sĩ - chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai... dẫn dắt. Sunny Đan Ngọc đã học hỏi được nhiều kỹ năng như: phong cách, phong thái thanh lịch, cách nói chuyện trước công chúng, thương hiệu cá nhân... Đặc biệt, cô còn được nhạc sĩ Đức Thịnh hướng dẫn về âm nhạc. Cô còn là học viên nhận được chứng nhận Học viên xuất sắc nhất của Học viện Pro Image, do chính Á hậu Thu Hương trao giải thưởng.

Với sứ mệnh phát triển dự án "Sing to Buid", Sunny Đan Ngọc đã vinh dự nhận được danh hiệu Princess of the year. Hy vọng, trong tương lai cái tên Sunny Đan Ngọc sẽ ngày càng thành công và tỏa sáng trong lĩnh vực ca hát.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Sunny Đan Ngọc

Ảnh chân dung ca sĩ Sunny Đan Ngọc
Ảnh chân dung ca sĩ Sunny Đan Ngọc
Ảnh mới về ca sĩ Sunny Đan Ngọc
Ảnh mới về ca sĩ Sunny Đan Ngọc
Hình ảnh ca sĩ Sunny Đan Ngọc đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Sunny Đan Ngọc đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh Á hậu Thu Hương trao giải Học viên xuất sắc của Học viện Pro Image cho Sunny Đan Ngọc
Hình ảnh Á hậu Thu Hương trao giải Học viên xuất sắc của Học viện Pro Image cho Sunny Đan Ngọc
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sunny Đan Ngọc

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Sunny Đan Ngọc trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Sunny Đan Ngọc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sunny Đan Ngọc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Sunny Đan Ngọc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Sunny Đan Ngọc. Sunny Đan Ngọc sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Sunny Đan Ngọc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Sunny Đan Ngọc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si sunny dan ngoc. sunny dan ngoc profile
Ca sĩ Sunny Đan Ngọc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sunny Đan Ngọc sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Sunny Đan Ngọc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Sunny Đan Ngọc là ai? Ca sĩ Sunny Đan Ngọc và bạn trai/ bạn gái, Sunny Đan Ngọc và chồng con/ vợ con, Sunny Đan Ngọc và người yêu