Ca sĩ Henry Chúc

Ảnh của Henry Chúc #
1410
Ca sĩ

Henry Chúc

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1968 (51 tuổi)

Dân số thế giới 1968: 3.556 tỷ

XH chung: #87330

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Henry Chúc

Ca sĩ Henry Chúc sinh ngày ?-?-1968 tại Nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nam California - Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968). Henry Chúc xếp hạng nổi tiếng thứ 87330 trên thế giới và thứ 1410 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1968 vào khoảng 3.556 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ Henry Chúc

Henry Chúc được biết đến là một ca sĩ Hải ngoại nổi tiếng trong những năm 90 của thế kỷ 20. Sở hữu chất giọng ấm đầy cảm xúc, anh được biết đến là người đầu tiên hát thể loại nhạc Rap, Techno và New Way nhưng thể loại nhạc đang ở trong giai đoạn cực thịnh ở gia đoạn đó. Một số ca khúc của anh thể hiện Trái Tim Không Ngủ Yên, Like the Birds & the Bees, Còn Lại Nỗi Cô Đơn đây là những ca khúc được rất nhiều khán thính giả yêu thích .
Anh cùng với gia đình của mình sang Mỹ khi mới 11 tuổi, tại đây anh có một niềm đam mê với sự yêu thích đối với âm nhạc anh cũng bắt đầu học cách chơi trống.
Đến khi học cấp hai, anh là cậu học sinh tham gia tích cực vào các chương trình tại trường; bên cạnh tài chơi trống anh còn có thể chơi được nhiều dụng cụ khác như congo, guitar và keyboard.
Bên cạnh đó anh cũng tham gia vào hát trong một vũ trường có tên El Cite ở thành phố El Monte, Nam California cách nơi anh ở khoảng 15 phút lái xe cũng là nơi chú của anh làm quản lý điều hành ở đây.
Vào năm 1992, anh đã đăng ký tham dự vào một cuộc thi hát Karaoke của một tổ chức người Hoa được tổ chức tại Nam California, Hoa Kỳ. Trong cuộc thi hát bằng tiếng Anh, anh đã xuất sắc giành được giải nhất của cuộc thi này. Sau thành công này, anh được mời sang HongKong như là một thành viên trong phái đoàn đại biểu của Thị Trưởng Tom Bradley.
Sau đó, anh dược mời cộng tác với nhiều trung tâm ca nhạc sau đó đến năm anh lên 23 tuổi anh nhận được lời mời cộng tác từ phía trung tâm ca nhạc Thúy Nga. Bằng tài năng của mình anh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả và gây được sự chú ý lớn.
Sau một thời gian ngắn hợp tác với Trung Tâm Thúy Nga, anh trở thành một ca sĩ độc lập. Anh từng tham gia biểu diễn chung với diễn viên Dalena trong vở nhạc kịch The Phantom of the Opera. Anh đã cùng với người bạn diễn mang âm nhạc Việt Nam vào vở nhạc một cách xuất sắc, qua đây cũng thể hiện tài năng ca hát của anh với tài năng biểu diễn rất đặc biệt của anh.
Henry Chuc là một người hy sinh hết mình cho nghệ thuật cũng như trau dồi thêm để không phụ lòng những người ái mộ anh, ngay cả việc anh phải cạo trọc đầu để phù hợp với chủ đề một cuốn CD của anh. Đến nay, anh đã có một sự thành công nhất định trên con đường âm nhạc rieng của chính mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Henry Chúc

Chân dung ca sĩ Henry Chúc
Chân dung ca sĩ Henry Chúc
Hình ảnh chân dung ca sĩ Henry Chúc
Hình ảnh chân dung ca sĩ Henry Chúc
ca sĩ Henry Chúc bên ca sĩ Helen Elena Lopez
ca sĩ Henry Chúc bên ca sĩ Helen Elena Lopez
Ca sĩ Henry Chúc vui vẻ bên người bạn của mình
Ca sĩ Henry Chúc vui vẻ bên người bạn của mình
Ca sĩ Henry Chúc bên Tommy Ngô
Ca sĩ Henry Chúc bên Tommy Ngô
 
 

Các sự kiện năm 1968 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Henry Chúc

  • Bắc Triều Tiên nắm bắt tàu của Hải quân Mỹ Pueblo; giữ 83 trên tàu gián điệp (23 tháng 1).
  • Bắc Việt khởi Tết Mậu Thân, một bước ngoặt trong cuộc chiến tranh Việt Nam (tháng một-tháng hai).
  • Thảm sát 347 thường dân ở Mỹ Lai (tháng 16) binh sĩ Mỹ. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Tiệp Khắc là xâm chiếm của người Nga và các lực lượng của Khối Warsaw để đè bẹp chế độ tự do (ngày 20 tháng 8).
Hiển thị toàn bộ

Henry Chúc trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1968

Ghi chú về Ca sĩ Henry Chúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Henry Chúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Henry Chúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Henry Chúc. Henry Chúc sinh ngày ? tháng năm 1968 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Henry Chúc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Henry Chúc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si henry chuc. henry chuc profile
Ca sĩ Henry Chúc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Henry Chúc sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Henry Chúc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Henry Chúc là ai? Ca sĩ Henry Chúc và bạn gái, Henry Chúc và vợ con, Henry Chúc và người yêu