Ca sĩ Tống Vũ Kỳ

Ảnh của Tống Vũ Kỳ #
537
Ca sĩ

Tống Vũ Kỳ

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 23-9-1999 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #35223

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tống Vũ Kỳ

Ca sĩ Tống Vũ Kỳ sinh ngày 23-9-1999 tại Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Tống Vũ Kỳ xếp hạng nổi tiếng thứ 35223 trên thế giới và thứ 537 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ Tống Vũ Kỳ

Tống Vũ Kỳ còn được biết đến với nghệ danh là Yuqi, là một nữ ca sĩ người Trung Quốc hiện đang hoạt động tại Hàn Quốc. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc (G)I-DLE do công ty giải trí Cube Entertainment thành lập và quản lý. Hiện tại, Tống Vũ Kỳ đang hẹn hò với thành viên cùng nhóm là Kim Minnie. Cô sử dụng thông thạo ba loại ngôn ngữ là tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Anh.

Trước khi trở thành thành viên của (G)I-DLE, Tống Vũ Kỳ từng theo học Trung học cơ sở Bắc Kinh 101, đã từng làm Chủ tịch Câu lạc bộ khiêu vũ đường phố của trường này. Khi gia nhập công ty giải trí Cube Entertainment, cô đã trải qua cuộc thi thử giọng Cube Star Audition vào tháng 10 năm 2014 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Ngày 23/8/2017, cô đã được giới thiệu trong Cube Tree. Sau đó, cô xuất hiện trong Video quảng cáo CUBE x SOOMPI của Rising Legends. Cô cũng từng tham gia videp ngắn của Dingo Music và xuất hiện trên Dingo Music với màn biểu diễn điệu múa Dai.

Tháng 6/2017, cô xuất hiện trong video quảng cáo của Rising Star Cosmetic cùng với Shuhua và Minnie. Ngày 5/4 cùng năm, Cube đã tiết lộ sẽ trình làng một nhóm nhạc nữ mới với tên (G)I-DLE. Trong năm 2018, Tống Vũ Kỳ chính thức trở thành thành viên của nhóm nhạc (G)I-DLE- nhóm nhạc nữ đa quốc tịch của Hàn Quốc. Nhóm (G)I-DLE chính thức ra mắt khán giả vào ngày 2/5/2018, với đĩa mở rộng đầu tay có tên "I am". Trong đó, cô là người đảm nhận vai trò hát dẫn và nhảy dẫn trong nhóm.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Tống Vũ Kỳ

Ảnh chân dung ca sĩ Tống Vũ Kỳ
Ảnh chân dung ca sĩ Tống Vũ Kỳ
Tống Vũ Kỳ là thành viên Yuqi của nhóm nhạc Hàn Quốc(G)I-DLE
Tống Vũ Kỳ là thành viên Yuqi của nhóm nhạc Hàn Quốc(G)I-DLE
Ảnh mới nhất về ca sĩ Tống Vũ Kỳ
Ảnh mới nhất về ca sĩ Tống Vũ Kỳ
Hình ảnh chân dung ca sĩ Tống Vũ Kỳ
Hình ảnh chân dung ca sĩ Tống Vũ Kỳ
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 23-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tống Vũ Kỳ

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Tống Vũ Kỳ (23-9) trong lịch sử

 • Ngày 23-9 năm 1779: John Paul Jones tuyên bố "Tôi chưa bắt đầu chiến đấu!" trên chiếc tàu chiến Mỹ Bonhomme Richard trong cuộc chiến chống lại người đàn ông của-chiến Anh Serapis.
 • Ngày 23-9 năm 1806: Sau một cuộc hành trình ba năm tới Thái Bình Tây Bắc, Lewis và Clark thám hiểm trở về St. Louis.
 • Ngày 23-9 năm 1846: nhà thiên văn học người Đức Johann Gottfried Galle phát hiện các hành tinh Neptune.
 • Ngày 23-9 năm 1939: Sigmund Freud, người sáng lập của phân tâm học, đã qua đời ở London.
 • Ngày 23-9 năm 1952: Phó ứng viên tổng thống Richard Nixon giao "Checkers ngôn luận" của ông phản bác cáo buộc tài trợ chiến dịch không đúng.
 • Ngày 23-9 năm 1973: Cựu Tổng thống Argentina Juan mỗi & oacute; n trở lại cầm quyền
 • Ngày 23-9 năm 2011: Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas đã chính thức yêu cầu một giá thầu cho một nhà nước tại Hội đồng Bảo an LHQ.
Hiển thị toàn bộ

Tống Vũ Kỳ trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Kinh

Ghi chú về Ca sĩ Tống Vũ Kỳ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tống Vũ Kỳ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Tống Vũ Kỳ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Tống Vũ Kỳ. Tống Vũ Kỳ sinh ngày 23 tháng 9 năm 1999 tại Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Kỷ Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tống Vũ Kỳ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Tống Vũ Kỳ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si tong vu ky. tong vu ky profile
Ca sĩ Tống Vũ Kỳ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tống Vũ Kỳ sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Tống Vũ Kỳ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Tống Vũ Kỳ là ai? Ca sĩ Tống Vũ Kỳ và bạn trai/ bạn gái, Tống Vũ Kỳ và chồng con/ vợ con, Tống Vũ Kỳ và người yêu

Website liên kết