Ca sĩ V.o.x

Ảnh của V.o.x #
1051
Ca sĩ

V.o.x

Nơi sống/ làm việc: Houston

Ngày tháng năm sinh: 1-1-1993 (26 tuổi)

Dân số Mỹ 1993: 257,746,103

XH chung: #76668

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch V.o.x

Ca sĩ V.o.x sinh ngày 1-1-1993 tại Thành phố Houston, bang Texas- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). V.o.x xếp hạng nổi tiếng thứ 76668 trên thế giới và thứ 1051 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1993 vào khoảng 257,746,103 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 1-1-1993: Tiệp Khắc một cách hoà bình chia thành Cộng hòa Séc và Slovakia.

Tiểu sử Ca sĩ V.o.x

V.O.X tên thật là Võ Ngọc Lê Tuấn, hay còn được gọi là Tom Võ, là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ mới của làng giải trí Việt. Tom Võ có kiến thức chuyên ngành kỹ sư âm thành, đã từng làm làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp với nhiều chuyên gia âm nhạc tại Mỹ.

Tuổi trẻ tài cao, anh chàng ca sĩ 9X này là một điển hình khi còn rất trẻ nhưng lại có tài năng âm nhạc. Không chỉ có chất giọng ấm áp và đầy nội lực, V.O.X còn có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ như Guitar, Piano, Trống, Bass... và khả năng sáng tác nhạc, hòa âm phối khí, sản xuất nhạc. V.O.X có một niềm đam mê mãnh liệt với dòng nhạc Rock nhưng những tác phẩm mang giai điệu ballad của anh chàng cũng khiến biết bao trái tim phải tan chảy.

Một sản phẩm âm nhạc mới nhất của V.O.X là ca khúc "Người thứ ba", một ca khúc được nhiều khán giả yêu thích. Tuy MV ca khúc chỉ được phác họa bằng những nét bút chì đơn sơ, mộc mạc nhưng đã lột tả được những câu chuyện buồn đến vô tận.

Tuy sinh sống tại Mỹ nhưng V.O.X luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với thị trường nhạc Việt. Anh chàng đã cập nhật được những xu hướng âm nhạc mới nhất trên thế giới, xu hướng âm nhạc đang được yêu thích tại Việt Nam. Tại Mỹ, V.O.X cũng có cơ hội được làm việc và lắng nghe những kinh nghiệm của những người đồng nghiệp đi trước để góp phần lan tỏa niềm đam mê âm nhạc tới những người Việt đang sinh sống tại nước ngoài.

Mới đây, V.O.X còn xuất hiện trong một cuộc thi tìm kiếm giọng hát Việt tại Houston, Texas với tư cách giám khảo cùng nữ ca sĩ Minh Tuyết. Anh chàng đã nhiệt tình góp ý xây dựng và tiếp sức cho những bạn trẻ ở Houston, Texas để họ hoàn thiện chất giọng cũng như kỹ năng ca hát của mình.

Trở về Việt Nam, V.O.X đã xác định cho mình một mục tiêu và đặt ra định hướng phát triển sự nghiệp âm nhạc tại Việt Nam trong thời gian tới. Lịch làm việc của chàng ca sĩ trẻ này gần như kín mít. V.O.X cũng cho biết, anh và ekip của mình tại Việt Nam đang gấp rút hoàn thành MV "Nghiệt duyên" và hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả Việt Nam.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ V.o.x

Ảnh chân dung ca sĩ V.O.X
Ảnh chân dung ca sĩ V.O.X
V.O.X còn là một ca sĩ tài năng
V.O.X còn là một ca sĩ tài năng
Hình ảnh mới về ca sĩ V.O.X
Hình ảnh mới về ca sĩ V.O.X
Ca khúc
Ca khúc "Người thứ ba" của ca sĩ V.O.X gây sốt cộng đồng mạng

V.o.x trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Houston

Ghi chú về Ca sĩ V.o.x

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của V.o.x được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ V.o.x có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ V.o.x. V.o.x sinh ngày 1 tháng 1 năm 1993 tại Thành phố Houston, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử V.o.x. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ V.o.x. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si v.o.x. v.o.x profile
Ca sĩ V.o.x là ai?, sinh năm bao nhiêu?, V.o.x sinh ra ở đâu?, Ca sĩ V.o.x bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ V.o.x là ai? Ca sĩ V.o.x và bạn gái, V.o.x và vợ con, V.o.x và người yêu