Ca sĩ Xuân Phú

Ảnh của Xuân Phú #
1376
Ca sĩ

Xuân Phú

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #86692

Facebook: https://www.facebook.com/xuan.phusinger

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Xuân Phú

Ca sĩ Xuân Phú sinh ngày ?-?-1977 tại Tỉnh Đà Lạt, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Xuân Phú xếp hạng nổi tiếng thứ 86692 trên thế giới và thứ 1376 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Xuân Phú

Ca sĩ Xuân Phú tên đầy đủ là Đỗ Xuân Phú, anh là một gương mặt ca sĩ quen thuộc tại các phòng trà ở Sài Gòn với nhiều ca khúc được khán giả yêu mến như:
 • Về đây nghe em
 • Mắt lệ cho người
 • Tưởng rằng đã quên
 • Phôi pha
 • Tình nhớ
 • Tháng sáu trời mưa
 • Riêng một góc trời
 • Chiều nay không có em
 • Xin còn gọi tên nhau
 • Cho người tình lỡ
 • Xóm đêm
 • .....
Vốn là cậu bé có năng khiếu từ nhỏ, ngay từ khi mới 5 tuổi Xuân Phú thường xuyên xuất hiện trên sân khấu trong các chương trình biểu diễn văn nghệ thiếu nhi. Rồi đến khi Xuân Phú lên học lớp 10 nhờ vào tích cực tham gia văn nghệ ở trường cùng với giành được nhiều thành tích trong nhiều cuộc thi hát. Sau đó vào năm 1997 anh đạt giải ba tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Lâm Đồng, sau đó hai năm vào năm 1999 tại cuộc thi này anh đã xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi. Nhờ vào thành tích này, anh trở thành cộng tác viên của Đài phát thanh truyền hình tỉnh Lâm Đồng.
Sua khi học xong chương trình phổ thông, do điều kiện gia đình khó khăn nên anh không có điều kiện để học tiếp và anh cũng bắt đầu đi làm kiếm sống. Sau cuộc gặp gỡ tình cờ với nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, anh quyết định bỏ công việc hiện tại và vào năm 2002 đó anh quyết định xuống Sài Gòn để thử sức vào môn nghệ thuật mà anh yêu thích.
Nhờ bản tính hiền hòa, dễ mến và giọng hát trầm ấm của mình, Xuân Phú nhanh chóng hội nhập vào đời sống âm nhạc ở Sài Gòn. Tại đây, anh xin hát tại một phòng trà mang tên CK sau đó là Tiếng Tơ Đồng, Văn Nghệ và các tụ điểm ca nhạc và chủ yếu là hát dòng nhạc trữ tình, lãng mạn nổi tiếng của Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Trịnh Công Sơn…
Đến nay, sau nhiều năm đi hát anh đã phát hành được nhiều album CD bao gồm: Nơi cuối nỗi cô đơn, Xin còn gọi tên nhau, Một ngày không có em, Thao thức, Chiều nay không có em, Thuở ấy có em, Tìm em, Dường như em đã quên, Anh còn nợ em… được nhiều người yêu dòng nhạc trữ tình đón nhận và chia sẻ.
Không chỉ thế trong vài năm trở lại đây, anh còn được mời tham gia nhiều chương trình ca nhạc lớn, quy mô và nhận được nhiều lời mời đi lưu diễn ở nước ngoài.
 
 

Cuộc sống gia đình Xuân Phú

Đỗ Xuân Phú là con trai út trong một gia đình có 5 anh chị em; hiện tại anh vẫn chưa lập gia đình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Xuân Phú

Chân dung ca sĩ Xuân Phú
Chân dung ca sĩ Xuân Phú
Ca sĩ Xuân Phú biểu diễn trong một chương trình gần đây
Ca sĩ Xuân Phú biểu diễn trong một chương trình gần đây
Một hình ảnh mới về ca sĩ Xuân Phú
Một hình ảnh mới về ca sĩ Xuân Phú
Ca sĩ Xuân Phú và ca sĩ Phương Thanh
Ca sĩ Xuân Phú và ca sĩ Phương Thanh
Hình ảnh ca sĩ Xuân Phú tham gia vào một sự kiện gần đây
Hình ảnh ca sĩ Xuân Phú tham gia vào một sự kiện gần đây
Ca sĩ Xuân Phú cùng với nam ca sĩ Nam Cường
Ca sĩ Xuân Phú cùng với nam ca sĩ Nam Cường
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Xuân Phú

 • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
 • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
 • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Xuân Phú trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Lạt

Ghi chú về Ca sĩ Xuân Phú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Xuân Phú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Xuân Phú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Xuân Phú. Xuân Phú sinh ngày ? tháng năm 1977 tại Tỉnh Đà Lạt, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Xuân Phú. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Xuân Phú. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si xuan phu. xuan phu profile
Ca sĩ Xuân Phú là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Xuân Phú sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Xuân Phú bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Xuân Phú là ai? Ca sĩ Xuân Phú và bạn gái, Xuân Phú và vợ con, Xuân Phú và người yêu