Caster Đức Mạnh

Đức Mạnh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 29-5-1990 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #1153

Facebook: facebook.com/MelodyManhMeo/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Caster Đức Mạnh

Caster Đức Mạnh là ai?
Đức Mạnh "Melody" hay "Mạnh Mèo" là bình luận viên nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Anh được xem là lớp bình luận viên đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại Việt. Đức Mạnh là một trong những thành viên lão làng của team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đầu tiên Việt Nam.
Trước khi đến với công việc bình luận viên chuyên nghiệp, Đức Mạnh từng chơi hỗ trợ của đội tuyển Saigon Jokers. Đức Mạnh luôn có tên trong top đầu hạng Kim Cương I máy chủ Việt Nam. Thậm chí khi sang máy chủ Đài Loan, Đức Mạnh cũng leo lên hạng Kim Cương. Sự vùng lên mạnh mẽ của lớp rẻ khiến Đức Mạnh không thể đột phá được rào cản Thách Đấu. Vị trí thi đấu của Đức Mạnh khá phong phú khi có thể đánh tốt ở đường giữa, đường trên và Xạ Thủ. Sau một thời gian thi đấu chuyên nghiệp, Đức Mạnh quyết định đổi hướng, rẽ sang con đường trở thành bình luận viên chuyên nghiệp. Bắt đầu con đường mới, Đức Mạnh vấp phải nhiều trở ngại, gặp nhiều chê trách phản hồi không tốt khi khả năng chuyên môn chưa tốt như lứa đàn anh. Không dừng lại mà tiếp tục vững bước, tự đứng lên và chỉnh sửa để ngày càng hoàn thiện hơn. Đức Mạnh tích cực rèn luyện về giọng nói, khả năng diễn đạt khi bình luận cũng như tăng cường kỹ năng chuyên môn ingame.
Bình luận viên Đức Mạnh nổi tiếng với chất giọng truyền cảm đầy nhiệt huyết trong vai trò bình luận các trận đấu. Ngoài ra, anh sở hữu khả năng đọc giao tranh cũng như phân tích chiến thuật rất ấn tượng. Bên cạnh đó, ngoại hình điển trai cũng gây ấn tượng mạnh mẽ mỗi khi chàng bình luận viên này lên sóng. Điển trai không thua kém diễn viên Hàn khiến các cổ động viên cũng như game thủ nữ xao xuyến mỗi khi anh xuất hiện. Đức Mạnh sở hữu lượng fan rất lớn, trong đó không ít fan nữ sẵn sàng "xin chết".
 
 

Cuộc sống gia đình

Năm 2016 là năm có nhiều sự thay đổi lớn trong cuộc sống của Đức Mạnh. Anh có gia đình nhỏ cho riêng mình và chào đón con đầu lòng. Vợ Đức Mạnh - Chu Thanh Thủy (biệt danh Thủy Boo) sinh năm 1992 theo học ngành thiết kế đồ họa. Đức Mạnh và bà xã có thời gian yêu nhau khá lâu trước khi tiến tới hôn nhân.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Caster Đức Mạnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Caster Đức Mạnh

Caster Đức Mạnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đức Mạnh

Caster Đức Mạnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đức Mạnh sinh ngày 29-5-1990 (32 tuổi).
Caster Đức Mạnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đức Mạnh sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Đức Mạnh xếp hạng nổi tiếng thứ 1153 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Caster nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 29-5-1990: Boris Yeltsin được quốc hội bầu làm tổng thống nước cộng hòa Nga.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đức Mạnh

Caster điển trai Đức Mạnh
Caster điển trai Đức Mạnh
Đức Mạnh Caster nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại
Đức Mạnh Caster nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại
Caster Đức Mạnh nổi tiếng với chất giọng truyền cảm
Caster Đức Mạnh nổi tiếng với chất giọng truyền cảm

Đức Mạnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Caster nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 29-5-1990

Ghi chú về Caster Đức Mạnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đức Mạnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Caster Đức Mạnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: