Caster Khánh Hiệp Izumin

Khánh Hiệp Izumin

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 24-11-1991 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #2088

Facebook: https://www.facebook.com/KhanhHiepIzumin/

Email: khanhhiep1102@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Khánh Hiệp Izumin

Caster Khánh Hiệp Izumin sinh ngày 24-11-1991 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Khánh Hiệp Izumin xếp hạng nổi tiếng thứ 2088 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Caster nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Tiểu sử Caster Khánh Hiệp Izumin

Nhắc đến Khánh Hiệp Izumin chắc hẳn nhiều game thủ đều biết đến anh với vai trò bình luận viên các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Với công việc bình luận viên, Khánh Hiệp đã gặt hái được những thành công nhất định, trở thành một trong những bình luận viên được yêu thích nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Tuy nhiên, không nhiều khán giả biết rằng Khánh Hiệp Izumin từng vô địch giải đấu DotA Allstars Asus ROG 2011 trong màu áo đội tuyển Wag và đạt giải 3 giải đấu Liên Minh Huyền Thoại GPL Community Shield 2012 trong màu áo đội tuyển Saigon Jokers. Có được thành công ban đầu, Khánh Hiệp tiếp tục thi đấu lên hạng Thách đấu ở máy chủ Việt Nam. Tài năng và tầm nhìn chiến thuật của Khánh Hiệp Izumin cũng được thể hiện khi anh là cố vấn chiến thuật cho hai đội Hanoi Dragons và Hanoi Phoenix. Hiện nay, do công việc bận rộn nên Khánh Hiệp Izumin không có thời gian để giữ vị trí ở hạng Thách đấu.
Tướng sở trưởng của Khánh Hiệp Izumin là Lee Sin và Gragas. Sau khi Gragas bị giảm sức mạnh và Lee Sin không đọ được với Sofm, anh chuyển sang Yasuo đi đường trên và thi thoảng được đồng đội cho ra đi đường giữa.
 
 

Caster Khánh Hiệp Izumin trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Hẳn những fan hâm mộ trung thành của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam không ai không biết đến cặp đôi bình luận viên bá đạo của VETV là Đức Mạnh Melody và Khánh Hiệp Izumin. Thậm chí, khi Đức Mạnh lấy vợ, nhiều game thủ vui vẻ chúc mừng nhưng cũng cảm thấy lo lắng cho Khánh Hiệp Izumin. Khán giả để lại bình luận về việc chia lìa của cặp bài trùng Đức Mạnh - Khánh Hiệp "Đức Mạnh Melody đi lấy vợ rồi thì Khánh Hiệp Izumin phải làm sao". Nghẹn ngào cầm trên tay tấm thiệp mời của Đức Mạnh, Khánh Hiệp đã chia sẻ một bức ảnh kèm caption hài hước: "Nó đến và bảo tôi là thằng đầu tiên, thôi ăn ... rồi".
Khánh Hiệp Izumin có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn với Tạ Minh Thu. Hot girl THPT Phan Đình Phùng là fan nữ của anh. Vì có cùng chung sở thích Liên Minh Huyền Thoại nên hai người đến với nhau. Khi có thời gian rảnh rỗi, cả hai thường chơi game, đi du lịch cùng nhau.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Caster Khánh Hiệp Izumin

Khánh Hiệp Izumin Caster Liên Minh Huyền Thoại
Khánh Hiệp Izumin Caster Liên Minh Huyền Thoại
Caster Khánh Hiệp thành công với vai trò bình luận viên thể thao
Caster Khánh Hiệp thành công với vai trò bình luận viên thể thao
Caster điển trai Khánh Hiệp
Caster điển trai Khánh Hiệp
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 24-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khánh Hiệp Izumin

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Khánh Hiệp Izumin (24-11) trong lịch sử

 • Ngày 24-11 năm 1642: Abel Tasman phát hiện đất Van Diemen, sau này đổi tên Tasmania.
 • Ngày 24-11 năm 1859: Darwin Nguồn gốc các loài đã được công bố.
 • Ngày 24-11 năm 1871: Hiệp hội súng trường quốc gia được thành lập.
 • Ngày 24-11 năm 1963: Jack Ruby bắn Lee Harvey Oswald, ám sát cáo buộc của JFK, trong nhà để xe của trụ sở cảnh sát Dallas.
 • Ngày 24-11 năm 1971: D. B. Cooper nhảy dù từ một chuyến bay với $ 200,000 Northwest Airlines.
Hiển thị toàn bộ

Khánh Hiệp Izumin trong bảng xếp hạng

Các Caster nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-11-1991

Ghi chú về Caster Khánh Hiệp Izumin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khánh Hiệp Izumin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Caster Khánh Hiệp Izumin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Caster Khánh Hiệp Izumin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khánh Hiệp Izumin sinh ra ở đâu?, Caster Khánh Hiệp Izumin bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Caster Khánh Hiệp Izumin là ai? Caster Khánh Hiệp Izumin và bạn gái, Khánh Hiệp Izumin và vợ con, Khánh Hiệp Izumin và người yêu