Caster Bá Nhật

Bá Nhật

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #3148

Facebook: facebook.com/banhat.eloah/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Caster Bá Nhật

Caster Bá Nhật là ai?
Bá Nhật (tên đầy đủ Nguyễn Đắc Bá Nhật) là bình luận viên huyền thoại một thời, được cộng đồng Liên Minh yêu mến. Bá Nhật giống như cầu nối trực tiếp đưa không khí thi đấu, hình ảnh các game thủ chuyên nghiệp đến với cộng đồng nước nhà.
Bá Nhật trở thành bình luận viên chuyên nghiệp từ một game thủ có kinh nghiệm thi đấu thời Dota AllStar trong màu áo Imba Boba. Sau khi Liên Minh Huyền Thoại mở cửa tại Việt Nam, Bá Nhật chính là huấn luyện viên đầu tiên của Saigon Jockers và giúp đội tuyển này gặt hái được thành công nhất định.
Trong thời gian công tác ở vị trí bình luận viên, Bá Nhật thu hút khán giả bằng lối bình luận hóm hỉnh, đầy cảm xúc. Anh được đánh giá là người vui tính, giản dị, luôn đem lại cho khán giả những tràng cười thú vị và thoải mái khi theo dõi trận đấu. Bá Nhật được đánh giá cao vì vốn từ phong phú cộng với cái tâm trong công việc. Đối với Bá Nhật muốn bình luận hay ngoài chất giọng thì phải bỏ thời gian tìm hiểu chiến thuật mới, cá nhân tuyển thủ, lối đánh... Song song với công việc bình luận, Bá Nhật còn kiêm chuyên viên sản xuất Liên Minh Huyền Thoại.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ngay từ nhỏ, Bá Nhật đã có niềm đam mê với game, thường xuyên nhịn ăn sáng để lấy tiền chơi game.
Đến năm thứ 2 Đại học, sau một lần chơi Dday ở quán nét cùng bạn bè, Bá Nhật phát hiện một nhóm sinh viên khác chơi DotA và cảm thấy thích thú với trò chơi này. Từ đó, mơ ước trở thành game thủ chuyên nghiệp được nhen nhóm. Nhanh chóng tiến bộ với game mới, Bá Nhật được một số đội có tiếng chú ý. Anh từng đứng top 5 giải Starsboba Invite League (giải đấu cho các hảo cao thủ trong cả nước mô phỏng theo mô hình nổi tiếng thời đó ở bên châu Âu) và đội Imba Boba của anh cũng chỉ xếp sau huyền thoại Starsboba ở Việt Nam.

Cuộc sống gia đình

Bá Nhật sinh ra trong gia đình có 2 anh em. Anh trai Bá Nhật là người rất nổi tiếng, được giới trẻ yêu mến - đó là diễn viên hài độc thoại Dưa Leo.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Caster Bá Nhật là ai?
Bá Nhật kết hợp với bình luận viên Hoàng Luân trở thành bộ đôi song sát trong lòng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Bộ đôi chiếm được cảm tình của khán giả nhờ chất giọng, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, khả năng diễn đạt, đam mê cuồng nhiệt và kết hợp rất ăn ý. Hai bình luận viên này có nhiều màn "Song kiếm hợp bích" khiến khán giả cảm thấy thích thú.

Chiều cao cân nặng Caster Bá Nhật

Caster Bá Nhật cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bá Nhật

Caster Bá Nhật sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bá Nhật sinh ngày ?-?-1988 (34 tuổi).
Caster Bá Nhật sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bá Nhật sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Bá Nhật xếp hạng nổi tiếng thứ 3148 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Caster nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bá Nhật

Bá Nhật caster hàng đầu Việt Nam
Bá Nhật caster hàng đầu Việt Nam
Caster huyền thoại Bá Nhật
Caster huyền thoại Bá Nhật
Bá  Nhật caster Liên Minh Huyền Thoại
Bá Nhật caster Liên Minh Huyền Thoại
Caster vui tính Bá Nhật
Caster vui tính Bá Nhật

Bá Nhật trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bá Nhật

  • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
  • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
  • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Caster nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Caster Bá Nhật

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bá Nhật được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Caster Bá Nhật có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: