Caster Hoàng Luân

Hoàng Luân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #746

Facebook: https://www.facebook.com/hoangluanblv/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Luân

Caster Hoàng Luân sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Hoàng Luân xếp hạng nổi tiếng thứ 746 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Caster nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Caster Hoàng Luân

Hoàng Luân (tên đầy đủ Huỳnh Hải Hoàng Luân) được xem là bình luận viên có kinh nghiệm nhất của Vietnam Esports TV. Hoàng Luân có thâm niên 7 năm gắn bó với công việc bình luận Thể thao Điện tử. Anh được xem là người thổi lửa cho các trận đấu đỉnh cao Liên Minh Huyền Thoại. Phong cách của bình luận viên Hoàng Luân thường sắc sảo và chuyên nghiệp. Anh luôn thể hiện cảm xúc thực của mình về những gì đang diễn ra, đặc biệt là những tình huống giao tranh cao trào, nảy lửa và đầy kịch tính. Khả năng đọc giao tranh của bình luận viên Hoàng Luân chắc chắn là số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại. Mọi chi tiết đều được Hoàng Luân truyền tải tới người xem một cách chính xác, rõ ràng và mạch lạc.
Chất giọng bình luận cực chất cùng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, khả năng diễn đạt, nhiệt huyết với nghề khiến Hoàng Luân chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Hầu như không một giải đấu lớn nào có thể hoàn hảo nếu vắng mặt Hoàng Luân.
Trước khi gắn bó với công việc bình luận Thể thao Điện Tử, Hoàng Luân từng là bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp của kênh SCTV15.
 
 

Hoàng Luân thời trẻ

Bước vào ngưỡng cửa Đại học năm 2006, Hoàng Luân là sinh viên khoa Ngữ Văn Anh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Đến những năm cuối, Hoàng Luân vẫn chưa định hướng được công việc trong tương lai. Khá mông lung, Hoàng Luân thực tập tại nhiều đơn vị, trải qua nhiều công việc khác nhau trong quãng thời gian chập chững vào đời. Mặc dù vậy, có hai niềm đam mê chưa bao giờ nguội tắt bên trong Hoàng Luân là Game và bóng đá. Ra trường, Hoàng Luân mạnh dạn nộp đơn ứng tuyển vào vị trí biên tập viên Thể thao đài SCTV. Đúng lúc chương trình thể thao đang thiếu bình luận viên, Hoàng Luân được giao đảm trách công việc này.
Khi Hoàng Luân bắt đầu công việc bình luận viên Thể thao Điện tử gặp nhiều khó khăn bởi không có một người đi trước cụ thể nào để anh học hỏi.

Caster Hoàng Luân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Hoàng Luân và Bá Nhật là cặp đôi bình luận Liên Minh Huyền Thoại được yêu mến ở Việt Nam với nhiều màn kết hợp ăn ý. Bộ đôi được xem là cặp song sát trong lòng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Caster Hoàng Luân

Caster hàng đầu Việt Nam Hoàng Luân
Caster hàng đầu Việt Nam Hoàng Luân
Caster Hoàng Luân có phong cách bình luận chuyên nghiệp
Caster Hoàng Luân có phong cách bình luận chuyên nghiệp
Caster Hoàng Luân rạng rỡ chụp ảnh cưới
Caster Hoàng Luân rạng rỡ chụp ảnh cưới
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Luân

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Luân trong bảng xếp hạng

Các Caster nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Caster Hoàng Luân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Luân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Caster Hoàng Luân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Caster Hoàng Luân. Hoàng Luân sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Luân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Caster Hoàng Luân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Caster hoang luan. hoang luan profile
Caster Hoàng Luân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Luân sinh ra ở đâu?, Caster Hoàng Luân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Caster Hoàng Luân là ai? Caster Hoàng Luân và bạn gái, Hoàng Luân và vợ con, Hoàng Luân và người yêu