Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (Hagl)

Hoàng Anh Gia Lai (Hagl)

Nơi hoạt động: Gia Lai

Ngày thành lập: ?-?-2001 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #812

Facebook: facebook.com/haglfc.clb

Email: haglfc2001@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (Hagl)

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (Hagl) là ai?
Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) hay còn được gọi là Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL FC) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam. CLB có trụ sở ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai và hiện đội đang chơi ở V. League 1 - hạng đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam. Sân nhà của đội chính là sân vận động Pleiku.
Tiền thân của CLB HAGL là Đội bóng đá Gia Lai - Kon Tum, thành lập năm 1976. Đến năm 2001, Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai chính thức được thành lập.
Năm 2006, Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal – JMG & Năng khiếu Hoàng Anh Gia Lai được thành lập.
Từ ngày tuyển chọn Học viên bóng đá đầu tiên vào năm 2007 đến nay, Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã đóng góp 7 tuyển thủ cho đội tuyển Quốc Gia Việt Nam đó là cầu thủ Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy & Trần Minh Vương đang thi đấu vòng loại Word Cup 2022.
Tầm nhìn
Từ năm 2020 - năm 2026, Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai sẽ có hai khoá hoàn thành chu kỳ huấn luyện 7 năm, và phấn đấu đóng góp cho đội U23 & đội tuyển Việt Nam từ 10 - 15 tuyển thủ.
Ước mơ đến năm 2030, Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai sẽ xây dựng 1 sân thi đấu có sức chứa 20. 000 chỗ ngồi, trang bị đầy đủ các phòng chức năng, trang thiết bị tập luyện nhằm đáp ứng khả năng tổ chức những giải đấu trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó cũng sẽ nâng cấp 2 sân thi đấu với 5. 000 chỗ ngồi cho mỗi sân để đăng cai tổ chức các giải trẻ trong nước và khu vực.
Các giải thưởng danh giá mà đội đã đạt được
+ Vô địch quốc gia 2003
+ Siêu cup Quốc gia 2004; 2006
+ Vô địch U21 quốc tế 2014
+ Vô địch U15 quốc gia 2016
+ Vô địch U13 quốc gia 2017
+ Vô địch U21 quốc gia 2017
Danh sách cầu thủ:
+ Thủ môn: 26 HUỲNH TUẤN LINH
+ Hậu vệ: 3 Lê Văn Đại; 5 Nguyễn Hữu Anh Tài; 62 Phan Du Học; 86 Dụng Quang Nho
+ Tiền vệ: 4 Châu Ngọc Quang; 6 Trần Thanh Sơn; 8 Trần Minh Vương; 11 NGUYỄN TUẤN ANH; 20 TRẦN BẢO TOÀN; 29 Âu Dương Quân; 44 Pape Abdoulaye Diakite; 66 Trần Đình Bảo
+ Tiền đạo: 7 Paollo Madeira Oliveira; 9 Đinh Thanh Bình; 10 Lê Minh Bình; 12 WASHINGTON BRANDÃO; 19 Nguyễn Quốc Việt; 28 Nguyễn Văn Anh
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (Hagl)

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (Hagl) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Anh Gia Lai (Hagl)

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (Hagl) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Anh Gia Lai (Hagl) thành lập ngày ?-?-2001 (23 tuổi).
Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (Hagl) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Anh Gia Lai (Hagl) sinh ra tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Là Câu lạc bộ bóng đá sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Hoàng Anh Gia Lai (Hagl) xếp hạng nổi tiếng thứ 812 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Anh Gia Lai (Hagl)

Hình ảnh CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL)
Hình ảnh CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL)
Hình ảnh đội bóng Hoàng Anh Gia Lai (HAGL)
Hình ảnh đội bóng Hoàng Anh Gia Lai (HAGL)
Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) luôn nỗ lực hết mình trên sân
Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) luôn nỗ lực hết mình trên sân
Các tuyển thủ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) chăm chỉ tập luyện
Các tuyển thủ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) chăm chỉ tập luyện

Hoàng Anh Gia Lai (Hagl) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Anh Gia Lai (Hagl)

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila bị vệ sĩ ám sát (ngày 16 tháng 1). Con trai Joseph Kabila tiếp quản trong bối cảnh cuộc nội chiến tiếp tục diễn ra.
 • Ariel Sharon thắng cử ở Israel (ngày 6 tháng 2). Nhà lãnh đạo cánh hữu được chọn áp đảo làm thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong hơn 5 năm trong thời kỳ bạo lực giữa Israel và Palestine tồi tệ nhất trong nhiều năm. Bối cảnh: Trung Đông.
 • Sự phẫn nộ âm ỉ kéo dài của những người Albania gốc Macedonia bùng phát thành bạo lực vào tháng 3. Những người nổi dậy tìm kiếm quyền tự trị lớn hơn bên trong Macedonia. Sau sáu tháng chiến đấu, một hiệp định hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng 8). Lực lượng NATO do Anh dẫn đầu tiến vào nước này và giải giáp quân du kích. Bối cảnh: Macedonia và vùng Balkan.
 • Hoa Kỳ vụ va chạm máy bay do thám và máy bay phản lực của Trung Quốc (2/4); Quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong thời kỳ bế tắc. 24 thành viên phi hành đoàn của chiếc máy bay Hoa Kỳ đã bị giam giữ trong 11 ngày và được thả sau khi Hoa Kỳ đưa ra tuyên bố chính thức về sự hối hận.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được đưa đến tòa án Liên hợp quốc ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (ngày 29 tháng 6).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đã đạt được thỏa thuận về hiệp định khí hậu, thỏa thuận giúp giải cứu, mặc dù làm loãng, Nghị định thư Kyoto 1997 (ngày 23 tháng 7).
 • Để đối phó với các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9, lực lượng Hoa Kỳ và Anh tiến hành chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố của al-Qaeda ở Afghanistan (ngày 7 tháng 10). Các vụ đánh bom tiếp tục diễn ra hàng ngày. Bối cảnh: Afghanistan.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo rằng họ đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến nhảy vọt trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Bắc Ireland Primer.
 • Tại hội nghị thượng đỉnh do Liên hợp quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan họp để thành lập chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (ngày 5 tháng 12). Bối cảnh: Ai là ai ở Afghanistan.
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng bị máy bay chiến đấu của Mỹ ném bom và sự giao tranh của quân đội Liên minh phương Bắc (ngày 9 tháng 12).
 • Israel lên án Chính quyền Palestine là "thực thể hỗ trợ khủng bố" và cắt đứt quan hệ với nhà lãnh đạo Yasir Arafat sau khi gia tăng bạo lực chống lại người Israel (ngày 3 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh: Trung Đông.
Hiển thị toàn bộ

Các Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gia Lai

Ghi chú về Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (Hagl)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Anh Gia Lai (Hagl) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (Hagl) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: