Cầu thủ bóng đá George Halas

George Halas

Nơi sống/ làm việc: Chicago

Ngày tháng năm sinh: 2-2-1895

XH chung: #34090

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá George Halas

Cầu thủ bóng đá George Halas là ai?
Được biết đến như "ông Everything" và "Papa Bear," ông được nhớ đến nhiều nhất là người sáng lập và thời gian dài chủ sở hữu và huấn luyện viên của Bears Chicago, người mà ông đã giúp nắm bắt tám vô địch NFL từ năm 1921 đến năm 1963. Ông cũng là một trong những đồng sáng lập của NFL năm 1922.
trong ngày thi đấu của mình, trong khi ông cũng là chủ sở hữu và huấn luyện viên của gấu, anh đã chơi cả hai nhận rộng và phòng thủ cuối cùng.
 
 

George Halas thời trẻ

Năm 1915, ông đã được quy hoạch lên máy cam chịu trên sông SS Eastland, nhưng ông đã trễ và chậm trễ đã kết thúc tiết kiệm cuộc sống của mình như con tàu bị lật úp.

Cuộc sống gia đình George Halas

Con gái ông Virginia Halas McCaskey trở thành cổ đông lớn của những con gấu sau khi ông và con trai Michael McCaskey là chủ tịch đội bóng trong gần hai thập kỷ trước Virginia bắn ông vào năm 1999.

Cầu thủ bóng đá George Halas trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá George Halas là ai?
Một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp thi đấu của mình xảy ra vào năm 1923 khi ông bị tước bóng từ lớn Jim Thorpe và trả lại 98 bãi cho một touchdown. Sự trở lại 98-yard đứng như một kỷ lục giải đấu trong gần 50 năm.

Tóm tắt lý lịch George Halas

Cầu thủ bóng đá George Halas sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
George Halas sinh ngày 2-2-1895 (đã mất).
Cầu thủ bóng đá George Halas sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
George Halas sinh ra tại Thành phố Chicago, bang Illinois- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 1895). George Halas xếp hạng nổi tiếng thứ 34090 trên thế giới và thứ 1557 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1895 và ngày 2-2

Ngày sinh George Halas (2-2) trong lịch sử

 • Ngày 2-2 năm 1536: Các thành phố Buenos Aires, Argentina, đã được thành lập bởi Conquistador Tây Ban Nha Pedro de Mendoza.
 • Ngày 2-2 năm 1709: thủy thủ người Scotland Alexander Selkirk, nguồn cảm hứng cho Robinson Crusoe của Daniel Defoe, đã được cứu sống sau khi một mình bốn năm trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển của Chile.
 • Ngày 2-2 năm 1848: Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, kết thúc Chiến tranh Mexico, đã được ký kết. Trong hiệp ước, Mexico nhượng lại cho Hoa Kỳ một phần rất lớn là những gì ngày nay miền Tây nước Mỹ và Tây Nam, trong đó có California và New Mexico.
 • Ngày 2-2 năm 1870: Cardiff Giant đã được tiết lộ là một trò lừa bịp.
 • Ngày 2-2 năm 1876: Liên đoàn Quốc gia của bóng chày chuyên nghiệp Câu lạc bộ được thành lập.
 • Ngày 2-2 năm 1887: Việc thu thập đầu tiên tại Knob Gobbler trong Punxsatawney, Pa. Để chờ cái bóng của Groundhog xảy ra.
 • Ngày 2-2 năm 1922: Ulysses của James Joyce được xuất bản.
 • Ngày 2-2 năm 1943: quân đội Đức Quốc xã đầu hàng trong trận chiến tranh thế giới II Stalingrad.
 • Ngày 2-2 năm 1971: Idi Amin đã trở thành nhà độc tài của Uganda.
 • Ngày 2-2 năm 1980: Vụ bê bối Abscam đã được tiết lộ.
 • Ngày 2-2 năm 1990: Tổng thống Nam Phi Frederik Willem de Klerk dỡ bỏ lệnh cấm các Đại hội Dân tộc Phi và hứa sẽ giải phóng Nelson Mandela
 • Ngày 2-2 năm 2003: Séc Tổng thống Cộng hòa Vaclav Havel đã từ chức sau 13 năm.
Hiển thị toàn bộ

George Halas trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Chicago

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá George Halas

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của George Halas được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá George Halas có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com